ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Slot999ดาวน์โหลดเกมสล็อตแมชชีน :Logic3 ให้เสียง 5.1 ในลำโพง 15 ตัว

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :209รอง

Crave UK

ไม่ได้ถ่ายด้วย ชิ้นเดียวของยามาฮ่าราคา 2,000 เหรียญ? ยังต้องการตั้งค่าเสียงภาพยนตร์หรือไม่ เราได้รับตัวอย่างพิเศษของระบบลำโพง SoundStage ของ Logic3 ซึ่งรวมการติดตั้ง 5.1 ที่แท้จริงภายในตู้ขนาดกว้างเมตรเดียวเพื่อรับ $ 500 ที่ยอมรับได้มากกว่า

ที่น่าสนใจยิ่งกว่าก็คือสัตว์ร้ายขนาด 150W นี้ใช้เวทย์มนตร์ด้วยลำโพง 15 ตัว - ตัวขับกลางและสูง 13 ตัวรวมทั้งซับวูฟเฟอร์คู่

เช่นเดียวกับ YSP-1100 ของยามาฮ่าเทคโนโลยีดังกล่าวทำงานโดยการกระดอนเสียงรอบ ๆ ห้องนั่งเล่นของคุณโดยไม่ต้องใช้ลำโพงแยกต่างหากซึ่งอาจเป็นปัญหาในการหาที่ว่าง SoundStage ตั้งอยู่ใต้ LCD หรือพลาสมา ของคุณอย่างสะดวกสบาย ผลลัพธ์ที่ได้คือการสร้างเสียงที่น่าประทับใจอย่างแท้จริงของการจัดเรียงเสียงแบบโรงละคร

การทรมานอย่างกว้างขวางจะต้องรอจนกว่าเราจะนำมันเข้าไปในห้องแล็บของเรา แต่ความเห็นเริ่มต้นของเราคือเสียงที่สะอาดและทรงพลังมากด้วยคุณภาพเสียงที่ทำซ้ำได้ดีแม้ในปริมาณที่สูง

อยากรู้อยากเห็นมีวิทยุ FM ในตัวด้วย ทำไม? ไม่มีความคิด แต่มัน ... เราจะพูดว่าแปลกตา? สิ่งที่คุณเรียกมันว่ามันแทบจะไม่ส่งผลกระทบต่อราคาของระบบเอง มันจะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้และคุณสามารถคาดหวังรีวิวฉบับสมบูรณ์ในอนาคตอันใกล้นี้

(ที่มา: )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:76