ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

"คุณเพียงแค่ต้องทำงาน": ความลับของโครงการโอเพ่นซอร์สที่ประสบความสำเร็จ

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :35รอง

On the Tube เช้านี้ในลอนดอนมุ่งหน้าไปสู่การพบปะสังสรรค์ OpenAds (ฉันสายไปสองชั่วโมงดังนั้นฉัน "พบ" กับแซนวิชและเครื่องดื่มที่ Caffe Nero :-) ฉันหยิบประเด็น กีฬา จาก ชั้น ในการทบทวนมาราธอนที่ยิ่งใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้: 104 ไมล์ใน 4 วันรอบ Mont Blanc ในเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศส (ฉันไม่พบลิงก์ไปยังบทความออนไลน์ แต่เรียกว่า "Mont Blanc: To Hell and Back" หากคุณต้องการติดตาม)

มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 2,500 คน แต่ยังไม่เสร็จเท่าที่ควร มีเพียงคนเดียวที่ชนะมัน บุคคลนั้นอายุ Marco Olmo อายุ 59 ปีของอิตาลี (21 ชั่วโมง 31 นาที 58 วินาที) ในการตอบสนองต่อวิธีที่เขาจัดการเพื่อเอาชนะนักวิ่งรุ่นเยาว์เขาประกาศว่า:

คุณแค่ต้องวิ่ง ไม่มีความลับ ฉันเพิ่งวิ่ง เมื่อคนอื่นรู้สึกเหนื่อยฉันจะไป [จากนั้นในการตอบคำถามที่ว่าทำไมรายการโปรดรุ่นน้องจึงล้มลงเขาพูดว่า:] คุณไม่ควรพูดก่อนแข่งสิ่งที่คุณทำ

ไม่ใช่การวิ่ง มี "ความลับ" อยู่บ้าง แต่ความลับที่แท้จริงคือสิ่งที่โครงการ / บริษัท ใดดำเนินการได้ดีที่สุดโดยการวัดผลในแง่ของชุมชนและยอดขายจะได้รับรางวัล ระยะเวลา ทุกเวลา.

ไม่มีทางลัดดังนั้นอย่าไปมองหาพวกมัน มีงานหนักเท่านั้น โชคดีที่ "การทำงานหนัก" ในโอเพนซอร์สมีแนวโน้มที่จะสนุกมากเพราะเป็นความพยายามร่วมกันกับผู้คนที่น่าสนใจที่สุดในโลก มันเป็นงานที่ฉันชอบทำทุกวัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:89