ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Google กับ Verizon: เทพนิยาย 'การเข้าถึงที่เปิด' ดำเนินต่อไป

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :45รอง

ครั้งแรกกับความเป็นกลางสุทธิและตอนนี้ด้วยกฎที่เรียกว่า "การเข้าถึงแบบเปิด" สำหรับเครือข่ายไร้สายที่กำลังจะมาถึงดูเหมือนว่าจะไม่มีความขัดแย้งระหว่าง Google และ Verizon

หลักฐานล่าสุดเกี่ยวกับความตึงเครียดที่เกิดขึ้นเมื่อ Verizon Wireless ในสัปดาห์นี้ได้ยื่นคำร้องอย่างเงียบ ๆ เพื่อขอให้ศาลพิจารณาอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางในกรุงวอชิงตันเพื่อ "ทบทวน" กฎที่กำหนดให้ใช้กับการประมูลในเดือนมกราคมปีหน้าของคลื่นความถี่ 700 ล้านเมกะเฮิรตซ์ เมื่อต้นฤดูร้อนนี้ Federal Communications Commission ได้ประกาศว่าผู้บริโภคจะต้องได้รับอนุญาตให้ใช้อุปกรณ์มือถือหรือแอพพลิเคชั่นใดก็ได้ที่พวกเขาพอใจประมาณหนึ่งในสามของชิ้นส่วนนั้น

กลุ่มผู้บริโภคจำนวนมากและ Google ต้องการเงื่อนไขที่เข้มงวดยิ่งขึ้นเช่นกำหนดให้ผู้ชนะการประมูลชนะเพื่อให้สเปกตรัมของพวกเขาพร้อมใช้งานในราคาขายส่งที่เหมาะสม แต่คณะกรรมาธิการส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับคำสั่งที่เหมาะสม แต่ถึงกระนั้นกฎเกณฑ์ที่ครอบคลุมน้อยกว่าก็สร้างความผิดหวังจากแกนนำในอุตสาหกรรมการเข้าถึงไร้สายของสหรัฐซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าการประมูลจะให้บริการผู้บริโภคชาวอเมริกันที่ดีที่สุดและหาเงินได้มากขึ้นหากดำเนินการด้วย

ข้อความที่ตัดตอนมาจาก Verizon Wireless ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาล

ตอนนี้ทนายความของ Verizon ได้เพิ่มว่า "ผิดหวัง" ต่อการดำเนินคดีในศาล ในการยื่นแบบย่อลงวันจันทร์ แต่ไม่ได้รายงานจนถึงวันพฤหัสบดีโดยช่องข่าวต่าง ๆ พวกเขากล่าวหาว่าการกระทำของ FCC เกินอำนาจของมันคือ "ตามอำเภอใจไม่แน่นอนไม่ได้รับการสนับสนุนจากหลักฐานมากมายและขัดต่อกฎหมาย" และละเมิดรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา (ตัวแทนของ Verizon ปฏิเสธที่จะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียกร้องโดยกล่าวว่าพวกเขาต้องการอนุญาตให้ยื่นเรื่องด้วยตนเอง)

Google รีบกัดกลับโดยพยายามแสดงให้เห็นถึง เพื่อต่อต้านผู้บริโภค

"กฎการประมูลของ FCC ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้บริโภคชาวสหรัฐอเมริกา - เป็นครั้งแรก - ที่จะใช้โทรศัพท์มือถือกับเครือข่ายใดก็ได้ที่พวกเขาต้องการและดาวน์โหลดและใช้แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ถูกกฎหมายตามที่พวกเขาต้องการ" Chris Sacca ความคิดริเริ่มเขียนใน "เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ Verizon ตัดสินใจใช้ระบบศาลเพื่อพยายามป้องกันไม่ให้ผู้บริโภคเลือกบริการนวัตกรรม"

มันยังคงที่จะเห็นได้อย่างไรหรือถ้า - การซุ่มยิงอย่างต่อเนื่องจะส่งผลกระทบต่อ ของ Google ที่ บริษัท เพิ่งประกาศความร่วมมือกับ Sprint Nextel เพื่อรวมบริการมือถือเข้ากับเครือข่าย 4G WiMax ใหม่และได้ทำข้อตกลงกับผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่ในเอเชียและยุโรปเช่น Vodafone และ China Mobile

แต่ Sumit Agarwal ผู้จัดการโครงการ Google Mobile ยอมรับในเวลาที่ผู้ให้บริการในสหรัฐลังเลที่จะยอมรับ บริษัท ในฐานะหุ้นส่วน ดูเหมือนเป็นไปได้ว่าสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการแบ่งพื้นฐานของกฎเครือข่าย "เปิด" สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นจุดยึด - นั่นคือถ้ายังไม่ได้ดำเนินการ

Update ที่ 7:35 น. PDT: สำหรับคำร้องของ Verizon จะไปทุกที่หรือไม่มันเร็วเกินไปที่จะบอกได้ว่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิเคราะห์ Stifel Nicolaus และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ประจำของ FCC กล่าว ประธานในระหว่างการบริหารของคลินตัน เขากล่าวว่าถึงแม้ว่าผู้พิพากษาบางคนในวงจร DC จะมี "ไม่เคยต้องการที่จะให้ความเคารพต่อ FCC" ในอดีต แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะทำนายว่าอะไรจะเกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ว่าใครจะถูกมอบหมายให้ทำ

“ มันอาจเหมาะสมที่จะบอกว่า FCC จะเริ่มต้นด้วยความได้เปรียบในฐานะหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญ” เขากล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ "ฉันคิดว่าจนกว่าคุณจะเห็นอะไรมากขึ้นการวางเดิมพันกับสิ่งนี้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งก็โง่เขลา"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:61