ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ความเป็นส่วนตัวได้รับการอัพเกรดในประเทศจีนหรือไม่

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :91รอง

ตามที่ระบุไว้ และตามที่

นักศึกษามหาวิทยาลัยปักกิ่งฟ้อง Microsoft เรื่องละเมิดความเป็นส่วนตัวของเขาเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน 1,350 หยวน (180 เหรียญสหรัฐ) และขอโทษที่พิมพ์ในหนังสือพิมพ์แห่งชาติ

นักศึกษา Lu Peking University ของปักกิ่งกล่าวว่าเขาติดตั้งซอฟต์แวร์ Windows Genuine Advantage ของ Microsoft ตามคำแนะนำจากระบบปฏิบัติการ Windows XP บนแล็ปท็อปของเขาเพื่อค้นหาโปรแกรมที่เปิดใช้งาน Microsoft เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และตัวเขาเองมากกว่าการตรวจสอบว่าติดตั้งหรือไม่ ระบบ Windows XP เป็นของแท้

ฉันสงสัยว่าความจริงนั้นอยู่ที่ไหนสักแห่งที่อยู่ตรงกลาง แต่ฉันยอมรับว่าฉันประหลาดใจที่การอ้างสิทธิ์ที่เพิ่มขึ้นนั้นเกี่ยวข้องกับความเป็นส่วนตัว ไว้ว่าความเป็นส่วนตัวไม่ใช่ประเด็นสำคัญอันดับต้น ๆ ของประเทศจีนแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง:

เป็นที่แน่ชัดว่าตัวละครที่ประกอบขึ้นเป็น yinsi คำภาษาจีนเพื่อความเป็นส่วนตัวมีความหมายแฝงของความลับที่ผิดกฎหมายและเห็นแก่ตัวพฤติกรรมที่สมคบคิด แนวคิดเรื่องความเป็นส่วนตัวไม่ได้มีคุณค่าในประเทศจีนและหลักฐานที่แสดงอยู่ทุกหนทุกแห่ง ห้องน้ำสาธารณะของประเทศมักจะเป็นแบบเปิดโล่งซึ่งชาวบ้านมักจะนั่งพับเพียบเพื่อข้อศอกเนื่องจากพวกเขามักจะทำธุรกิจ ในโรงพยาบาลมักถ่อมตัวต่อสายลมเนื่องจากการรักษาจะต้องทำในมุมมองที่เต็มไปด้วยฝูงชน ในการโต้ตอบทางสังคมที่ไม่เป็นทางการคนแปลกหน้าที่สมบูรณ์ไม่คิดว่าจะถามรายละเอียดซึ่งกันและกันเกี่ยวกับเงินเดือนน้ำหนักและอื่น ๆ ที่ชาวตะวันตกส่วนใหญ่ไม่แบ่งปันแม้แต่กับเพื่อนสนิท

บางทีคดีนี้เป็นสัญญาณของการเปลี่ยนแปลงจริงหรือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:176