ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Loopfuse รวมการสร้างอุปสงค์โอเพนซอร์ซไว้ใน CentricCRM

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :225รอง

Loopfuse และ CentricCRM ที่นำการบูรณาการอย่างแน่นหนาของซอฟต์แวร์รุ่น Demand-Loop ของ Loopfuse เข้ากับชุดการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ของ CentricCRM ฉันเชื่อในสิ่งที่ Loopfuse กำลังทำอยู่ นี่คือขั้นตอนต่อไปที่เป็นตรรกะสำหรับ Loopfuse เนื่องจากมันพยายามที่จะขยายขอบเขตของการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลสำหรับ บริษัท ที่ทำธุรกิจออนไลน์

ฉันชอบการรวมกัน:

[Loopfuse] มีโซลูชันโอเพ่นซอร์สที่ช่วยให้องค์กรสามารถติดตามกิจกรรมของลูกค้าในเว็บไซต์และผ่านทางอีเมล การขายคะแนนนำขึ้นอยู่กับข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้า; จัดการความสามารถในการบำรุงเลี้ยงตะกั่วเช่นการสื่อสารขาออก แบ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายตามมิติที่หลากหลาย และรวมกระบวนการทางการตลาดเข้ากับโซลูชัน CRM ที่สำคัญรวมถึง CentricCRM สิ่งนี้จะช่วยให้ LoopFuse สามารถจัดหาความสามารถในการทำคะแนนกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและวัด ROI ภายในกิจกรรมทางการตลาดและการขาย

หากคุณกำลังทำธุรกิจออนไลน์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็น บริษัท โอเพ่นซอร์สที่พยายามเปลี่ยนการดาวน์โหลดทั้งหมดเป็นดอลลาร์คุณ จะต้อง ได้รับโซลูชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการ ถ้าคุณต้องการไปกับ Eloqua หรือโซลูชันที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ได้ดี แต่รับบางสิ่งบางอย่าง คุณ ไม่สามารถที่จะไม่ใช้ซอฟต์แวร์ที่สร้างอุปสงค์ได้

ไม่เชื่อฉัน ถาม Larry Augustin เขาเห็นพลังของมันที่ JBoss และลงทุนใน Eloqua นี่คือตลาดขนาดใหญ่ที่รอให้เกิดขึ้นเพราะช่วยให้ บริษัท ต่างๆจัดการตลาดใหญ่ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ (หรือเบราว์เซอร์ของเว็บไซต์ของพวกเขา) และช่วยทำการตลาดกับพวกเขาเพื่อสร้างลูกค้าที่ชำระเงินของผลิตภัณฑ์เหล่านั้น

การเชื่อมโยงสิ่งนี้เข้ากับระบบ CRM เป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับ Loopfuse Eloqua เชื่อมโยงกับ Salesforce (และไม่มีอะไรอื่นที่ฉันรู้) Oracle / Siebel, Microsoft Dynamics, NetSuite CRM และ Saleslogix [หมายเหตุของ Matt: ฉันได้เพิ่มระบบ CRM อื่น ๆ เหล่านี้ตามความคิดเห็นด้านล่าง] ในขณะที่ Loopfuse เชื่อมโยงไปยัง Salesforce.com, SugarCRM และ CentricCRM (เป็นผู้ไม่เชื่อเรื่อง CRM) ทั้งสอง บริษัท จำเป็นต้องขยายข้อเสนอ CRM ของพวกเขาเนื่องจากเป็นระบบที่ใช้ร่วมกับระบบ CRM ซึ่งคุณค่าของซอฟต์แวร์นี้เป็นสิ่งที่จำเป็นจริงๆ

การเคลื่อนไหวที่ดีสำหรับทั้ง CentricCRM และ Loopfuse


การเปิดเผยอย่างสมบูรณ์: ฉันเป็นที่ปรึกษาของ Loopfuse

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:189