ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Slot999ดาวน์โหลดเกมสล็อตแมชชีน :Google ถือว่าต้นทุนต่อการกระทำเป็น 'Holy Grail'

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :239รอง

รูปภาพของ Marissa Mayer ของ Google
Marissa Mayer ที่ SES San Jose 2007 Chris Smith แห่ง Netconcepts

ซานโจเซ่, แคลิฟอร์เนีย - ในเช้าวันที่สามที่นี่ที่ Search Engine Strategies ("SES") ซานโฮเซ, มาริสซาเมเยอร์รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์การค้นหาและประสบการณ์ผู้ใช้ของ Google มอบการกล่าวปราศรัยครั้งสำคัญของเธอ เธอพูดสิ่งที่น่าสนใจมากมาย แต่สิ่งที่น่าสังเกตเป็นพิเศษสำหรับฉันคือเธอถือว่าราคาต่อการกระทำ (CPA) "Holy Grail"

ตามที่ Marissa ระบุว่า Google กำลังเดินหน้าสู่การคิดต้นทุนต่อการกระทำในฐานะรูปแบบการกำหนดราคาจากการประมูลที่เหมาะสมยิ่งขึ้น แต่เธอก็ชี้ให้เห็นว่ามันอยู่ไกลออกไป

ราคาต่อการกระทำอาจเป็นคำศัพท์ใหม่สำหรับผู้อ่านบางคนดังนั้นฉันจะตรวจสอบสักครู่แล้วอธิบายต่อไปว่าทำไมฉันจึงคิดว่าความคิดเห็นของเธอมีความสำคัญ

ผ่านผลิตภัณฑ์ AdWords นั้น Google ได้ทดสอบเวอร์ชันของ CPA ที่ผู้โฆษณาจ่ายให้ Google เฉพาะเมื่อเป็นไปตามเป้าหมายทางการตลาดที่กำหนด ในกรณีที่ต้นทุนต่อคลิกหมายความว่ามีคนจ่ายให้ Google (หรือนิติบุคคลอื่น) ในแต่ละครั้งที่ผู้ใช้คลิกโฆษณาชิ้นใดชิ้นหนึ่งราคาต่อการกระทำหมายความว่ามีคนจ่ายเมื่อผู้ใช้ทำธุรกรรมที่มีขนาดใหญ่และเกี่ยวข้องมากขึ้น Google ให้ตัวอย่างของสายการบินที่จ่าย CPA ที่แน่นอนทุกครั้งที่ผู้ใช้คลิกที่โฆษณาของพวกเขาและซื้อตั๋วเครื่องบิน เฉพาะเมื่อการกระทำทั้งสองเสร็จสิ้นแล้วสายการบินจะจ่ายเงินให้ แต่จะเป็นจำนวนเงินที่มากขึ้นกว่าค่าใช้จ่ายต่อคลิกที่เรียบง่าย

เหตุใดคำสั่งของ Marissa เกี่ยวกับราคาต่อการกระทำจึงสำคัญ มีสาเหตุหลายประการ ก่อนอื่น CPA มีโอกาสลดการฉ้อโกงการคลิกอย่างมีนัยสำคัญซึ่งเป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าการที่ผู้โฆษณาจ่ายต่อคลิกส่วนใหญ่รับรู้ การลดลงนี้จะเกิดขึ้นเนื่องจากการเรียกเก็บเงินจากผู้โฆษณานั้นเชื่อมโยงกับผลลัพธ์สุดท้ายที่ผู้ลงโฆษณาต้องการ ในขณะที่ระบบตรวจจับการโกงการคลิกอย่าง จะช่วยให้ผู้โฆษณาได้รับเงินจำนวนหนึ่งกลับคืนมาซึ่งถูกโกงโดยการฉ้อโกง แต่ Google จำเป็นต้องทำให้การโกงการคลิกนั้นยากขึ้นมาก ด้วยรูปแบบ CPC ปัจจุบันเป็นเรื่องง่ายที่ผู้โจมตีจะเรียกเก็บเงินจากผู้โฆษณาด้วยการคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียว การทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องมากขึ้นเช่นการซื้อตั๋วสายการบินนั้นเป็นเรื่องยากยิ่งสำหรับผู้โกงที่จะเล่นเกม

ประการที่สองหาก CPA กลายเป็นรูปแบบการโฆษณาที่โดดเด่นสำหรับ Google ก็จะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการตลาดการค้นหาทั้งหมด การได้รับคลิกจะกลายเป็นความสนใจของนักการตลาดน้อยลงดังนั้นกลยุทธ์และยุทธวิธีจะเปลี่ยนไป "การกระทำ" ที่ยากต่อการวัดจะกลายเป็นศูนย์กลาง สิ่งนี้สามารถแพร่กระจายไปสู่อุตสาหกรรม SEO ซึ่งโซลูชันการค้นหาแบบออแกนิกที่ใช้ CPC เช่น และอาจเป็นแพ็คเกจที่ให้คำปรึกษา SEO ที่ต่อเนื่องซึ่งอาจมีการกำหนดราคาและ / หรือตัดสินในแง่ที่เกี่ยวข้องกับ CPA กล่าวอีกนัยหนึ่ง "การกระทำ" อาจเป็นตัวชี้วัดที่เข้าใจยากกว่าการรับส่งข้อมูลดิบ แต่มันก็บอกได้มากขึ้นเกี่ยวกับ ROI ของการใช้จ่ายด้านการตลาดการค้นหา

ดังที่มาริสากล่าวไว้วิวัฒนาการของราคาต่อการกระทำในขณะที่โมเดลเริ่มต้นอยู่ไกล ดังนั้นการจ่ายต่อคลิกจะเป็นรูปแบบการโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาในอีกสักพัก อย่างไรก็ตามคุณควรเริ่มคิดเกี่ยวกับการตลาดผ่านเสิร์ชเอ็นจิ้นในแง่ของ "ต้นทุนต่อการกระทำ" ในขณะนี้ทำให้คุณสามารถต่อสู้กับคู่แข่งของคุณในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:75