ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

$ 500,000 กีตาร์

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :191รอง

ทุกครั้งที่ฉันอ่านบทความกีต้าร์โป๊เหมือน ที่ Les Paul sunbursts ใน LA Times ฉันจะนึกถึง เมื่อ Marty DiBirgi (Rob Reiner) ผู้ผลิต "สารคดี" ได้รับไกด์นำเที่ยวของ ห้องกีต้าร์ของ Nigel Tufnel (Christopher Guest) จนถึงจุดหนึ่งมาร์ตี้สังเกตเห็นกีตาร์ที่ไม่เคยเล่นและไนเจลรีบไล่เขาออกไปจากมัน: "อย่าแตะต้อง!! ... อย่าชี้ไปมันไม่สามารถเล่นได้"

ฉันแน่ใจว่าซ่านแบบดั้งเดิมเหล่านี้ฟังดูดี แต่ฉันไม่เคยรู้เลย - ฉันไม่เคยเห็นใครเล่นรายการสดเลย (เสียงของจิมมี่เพจดู ใน Led Zeppelin DVD) ผู้คนที่รวยพอที่จะเก็บพวกเขาไม่ได้ขำนักดนตรีฉันเดาและนักดนตรีที่มีหนึ่งอาจกลัวเกินกว่าที่จะทำให้พวกเขาฉีกขาดบนท้องถนน

ฉันคิดว่าเครื่องดนตรีเป็นวิธีที่นักสะสมไวน์เคยอธิบายไวน์ที่มีราคาแพงให้ฉัน: บอร์โดซ์ $ 500 อาจจะไม่ "ดีกว่า" บอร์โดซ์อย่างเป็นกลาง แต่แต่ละคนก็มีเอกลักษณ์และบางครั้งคุณก็จะได้รสชาติที่แน่นอนจากขวดนั้น เมื่อใช้กีตาร์ความแตกต่างของราคายิ่งใหญ่กว่านี้: ฉันเคยเห็นแฮ็กพยายามที่จะหลีกเลี่ยงวิธีการใหม่ ๆ ที่ $ 3,000 แกนที่ศูนย์กีตาร์และหนึ่งในนักกีต้าร์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่นด้วยเสียงที่น่าทึ่งมานานกว่า 40 ปี - เก่า Danelectro Silvertone กีต้าร์เหล่านั้นถือเป็นสตาร์ตเตอร์ราคาถูกและขาย แต่แรกผ่านทางเซียร์เท่านั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:65