ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999 :CNET ควรรองรับ Windows หรือไม่ ฉันบอกว่าไม่'

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :41รอง

CNET Channel เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคซื้อผลิตภัณฑ์ที่รองรับ Windows ได้อย่างง่ายดายและลังเลเล็กน้อย สิ่งที่ฉันต้องการจากนายหน้าข่าวที่เป็นกลางและเป็นกลาง

เนื้อหาที่มีคุณภาพสูงถูกต้องและสม่ำเสมอของ CNET Channel ช่วยให้ผู้ผลิตเทคโนโลยีและธุรกิจช่องทางกว่า 2,100 แห่งในตลาดระดับประเทศ 35 แห่งขับเคลื่อนธุรกิจออนไลน์และเพิ่มประสิทธิภาพการขาย ในฐานะผู้รวบรวมเนื้อหาและบริการอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดตอนนี้ CNET Channel จะส่งมอบข้อมูลโลโก้ 'Certified for Windows Vista' และ 'ทำงานกับ Windows Vista' ด้วยเนื้อหาผลิตภัณฑ์โซลูชั่นสื่อสมบูรณ์และบริการระดับมืออาชีพที่ช่วยให้ผู้ค้าปลีกผู้ค้าปลีกผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตสามารถเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจออนไลน์ได้สูงสุด โซลูชันของ CNET Channel รวมกับโครงการโลโก้ Windows Vista มีส่วนร่วมในธุรกิจโดยมอบโซลูชั่นที่ช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้อย่างมั่นใจรวดเร็วและง่ายดายทุกวัน

ฉันมั่นใจว่า Microsoft ยินดีที่ CNET กำลังช่วยขายผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้กับ Windows ฉันไม่แน่ใจว่าฉันดีใจแค่ไหนเกี่ยวกับเรื่องนี้

แทนที่จะเป็นโปรแกรม 'ที่ผ่านการรับรองสำหรับ Windows Vista' ทำไม CNET ถึงไม่ใช้เวลาในการระบุสาเหตุที่ Vista (และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง) เป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่ดีสำหรับผู้บริโภคและองค์กร โลโก้บ่งบอกถึง "ทุกอย่างดี" เมื่อความจริงอาจแตกต่างกันมาก

ไม่ว่าฉันจะไม่คิดอะไรกับแบรนด์ CNET ก็สามารถเข้าข้างได้และโปรแกรมนี้ก็ชัดเจนว่า CNET เข้าข้าง Microsoft ใช่ทุกคนต้องการการสนับสนุนผู้ที่ตกอับ แต่ฉันไม่ต้องการหนุน Microsoft ให้ต่อสู้กับโอเพ่นซอร์ส :-)

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:100