ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

CNET TV 2.0 เบต้าเปิดตัว

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :229รอง

คุณอาจสังเกตเห็นสิ่งใหม่ที่ ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้ให้ผู้เข้าชมรายวันส่วนเล็ก ๆ ทดสอบ CNET TV 2.0 เบต้าใหม่และให้ข้อเสนอแนะ วันนี้การทดสอบสิ้นสุดลงแล้วและเรากำลังเปิดประตูระบายน้ำ ผู้เยี่ยมชมทั้งหมดจะได้รับ CNET TV 2.0 เบต้าใหม่ เราได้ทำสิ่งนี้มาหลายเดือนแล้วและฉันคิดว่าคุณจะประหลาดใจอย่างน่ายินดีหรืออย่างน้อยก็แปลกใจ เราได้ออกแบบและสร้าง TV 2.0 ขึ้นใหม่ตามความคิดเห็นของคุณเป็นส่วนใหญ่ ฉันต้องการเน้นการอัปเดตที่สำคัญบางอย่างเพื่อช่วยให้คุณคุ้นเคยกับ TV 2.0

รูปลักษณ์และความรู้สึก CNET ที่สอดคล้องกัน

สิ่งแรกที่คุณอาจสังเกตได้คือ CNET TV สูญเสียพื้นหลังสีดำ นี่อาจเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดที่เราต้องทำในกระบวนการออกแบบใหม่ แต่ในที่สุดเรารู้สึกว่าการมีส่วนหัวและการนำทางสอดคล้องกับไซต์ CNET อื่น ๆ ที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้วจะทำให้ประสบการณ์ผู้ใช้ง่ายขึ้น

ช่องทางใหม่

ใน CNET TV 1.0 ช่องของเรามีชื่อที่ไม่ติด ใน CNET TV 2.0 เราได้เปลี่ยนชื่อช่องของเราด้วยชื่อที่เข้าใจง่ายและให้หมวดหมู่ย่อยเพื่อให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

โปรโมชันวิดีโอสุดฮอต!

เมื่อเราถามผู้ใช้ของเราว่าต้องการดูวิดีโอประเภทใดเราได้ยินคำตอบเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก พวกเขาต้องการดูวิดีโอ "ที่ร้อนแรงที่สุดยอดเยี่ยมที่สุดและน่าสนใจที่สุด" เนื่องจากสิ่งนี้แตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับทุกคนเราจึงแกะสลักพื้นที่ว่างในหน้าแรกของเราเพื่อแสดงวิดีโอ "ที่ร้อนแรงที่สุดเจ๋งที่สุดล่าสุดและน่าสนใจที่สุด" การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ตลอดเวลาดังนั้นคุณสามารถกลับมาบ่อย ๆ และไม่เบื่อ (ฉันขอแนะนำให้ 20 ครั้งต่อวันถ้าเป็นไปได้)
แต่เดี๋ยวก่อนคุณไม่ต้องเชื่อเราเกี่ยวกับสิ่งที่วิดีโอที่ดีที่สุดในห้องสมุดของเราคือเราได้เพิ่มรายการวิดีโอยอดนิยมของสัปดาห์ที่ผ่านมาเรียงตามมุมมองผู้ใช้ส่วนใหญ่ คุณจะพบสิ่งนี้ในหน้าแรกทางด้านขวาสุด

ข้อมูลเมตาของผลิตภัณฑ์

เราสามารถบีบเนื้อหาลงในวิดีโอได้เท่านั้น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราไม่รู้จักกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เราตรวจสอบทั้งหมด เพื่อแก้ปัญหานี้เราได้เพิ่มแท็บข้อมูลเมตา ในหน้าดูวิดีโอ (รายการที่คุณได้รับจากการคลิกโปรโมชันใด ๆ ในหน้าแรก) คุณจะเห็นชุดของแท็บใต้วิดีโอ สิ่งเหล่านี้เป็นบทสรุปของบทวิจารณ์โดยละเอียดของเราความคิดเห็นของผู้ใช้รายละเอียดและแม้แต่ราคาล่าสุด

แต่เดี๋ยวก่อนมีอีกมาก!

ฉันได้อธิบายคุณสมบัติใหม่บางอย่างของเราเท่านั้น คุณจะต้องทำการสำรวจเพื่อค้นหาสิ่งที่เหลือ และถ้าคุณสงสัยว่าทำไมนี่ถึงยังเป็นรุ่นเบต้าก็เป็นเพราะเรามีฟีเจอร์มากมายที่เหลือให้เพิ่ม ในอนาคตอันใกล้มองหาการสนับสนุนเต็มหน้าจอจริงพอดคาสต์วิดีโอฟีด RSS และคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นที่ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดเผย ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับ CNET TV ใหม่และฉันชอบที่จะได้ยินความคิดเห็นใด ๆ ที่คุณมีเพียงคลิกปุ่มคำติชมขนาดใหญ่ทางด้านขวาของหน้า - จัสติน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:166