ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

โพสต์แพร่หลายในความคิดเห็นบล็อก kerfuffle

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :72รอง

สมาชิกของบล็อกมีอยู่ในอ้อมแขนในวันศุกร์หลังจากที่วอชิงตันโพสต์ปิดความคิดเห็นในหนึ่งในบล็อก

บรรณาธิการบริหารของ WashingtonPost.com Jim Brady ตัดสินใจวันพฤหัสบดีหลังจาก Post.blog ของเว็บไซต์ซึ่งบรรณาธิการได้พูดคุยเกี่ยวกับนโยบายการออกแบบและเป้าหมายของบทความซึ่งมี ในบทความเกี่ยวกับวันอาทิตย์ เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการระดมทุนที่เกี่ยวข้องกับผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา Jack Abramoff

การโต้เถียงเริ่มขึ้นเมื่อผู้อ่านโพสต์หลายคนเขียนและเรียกว่าธรรมด๊าธรรมดาบ่นว่าเธอยอมรับจุดพูดคุยของพรรครีพับลิกันที่เชื่อมโยงสมาชิกประชาธิปไตยของรัฐสภากับอับรามอฟฟ์ การป้องกันของธรรมด๊าธรรมดาใน Post.blog พยายามทำให้ภาษาที่เธอใช้อ่อนลง แต่พยายามทำให้ประเด็นที่ว่าพรรคเดโมแครตได้รับเงินจากลูกค้าของอับรามอฟฟ์ รายการบล็อกของเธอถูกโจมตีอย่างรวดเร็วพร้อมกับความคิดเห็นของผู้อ่านที่โกรธแค้นนับร้อย

จำนวนความคิดเห็นเหล่านั้นรวมถึงสิ่งที่เบรดี้โดดเด่นเป็นเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมและในวันพฤหัสบดีที่เขาปิดความคิดเห็นทั้งหมดใน Post.blog

"มีหลายสิ่งที่เราบอกว่าเราจะไม่อนุญาต (จากผู้แสดงความคิดเห็น) รวมถึงการโจมตีส่วนตัวการใช้คำหยาบคายและคำพูดแสดงความเกลียดชัง" เบรดี้ "เนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากที่โพสต์ในบล็อกนี้ปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามกฎง่ายๆเหล่านี้เราจึงตัดสินใจไม่อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นในขณะนี้"

แต่ห่างไกลจากการดับไฟการเคลื่อนไหวของเบรดี้มี แต่นักเขียนบล็อกบางคนเท่านั้นที่เริ่มยิงขีปนาวุธไปยังไซต์ต่างๆทั่วบล็อกบล็อกกล่าวหาเบรดี้และเดอะวอชิงตันโพสต์ว่าเป็นนักวิจารณ์ที่เงียบ

“ ฉันสมมติว่าฝ่ายบริหารของ WaPo ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวว่าพวกเขาไม่ต้องการให้มีการคัดค้านต่อสาธารณชนต่อความอับอายที่ Deborah Howell” ” และเบรดี้ถูกบังคับให้แก้ตัวเพื่อปิดมัน "

นอกจากนี้นักเขียนบล็อกบางคนกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้ซื้ออาร์กิวเมนต์ของโพสต์ว่าความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมกลายเป็นเรื่องที่มากเกินกว่าที่จะจัดการได้เนื่องจากบล็อกยอดนิยมจำนวนมากมีความคิดเห็นเป็นร้อยหรือพันต่อวัน

ความคิดเห็นบางอย่างจะกลับมา
"เราทำอย่างนั้นเป็นเวลาสี่วัน (และ) เรามีคนสองคนทำเต็มเวลา" เบรดี้บอก CNET News.com โดยอ้างถึงความเห็นของทีมงานของเขาในการลบความเห็นว่าไม่เหมาะสม "เราพยายามทำเว็บไซต์ข่าว 24/7 ตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งนี้สวมอยู่บนทรัพยากรของเรามากเกินไป"

เบรดี้ยังกล่าวอีกว่าในช่วงสุดสัปดาห์โพสต์จะนำเสนอความคิดเห็นในรายการบล็อกของ Howell ที่อยู่ในมาตรฐานความเหมาะสมและจะเริ่มค้นหาวิธีที่จะกรองความคิดเห็นเชิงรุกที่ไม่เป็นไปตามมาตรฐานเหล่านี้ในอนาคต

“ เราจำเป็นต้องมีทรัพยากรเพิ่มเติมที่นี่” เบรดี้กล่าว "บางทีเราอาจต้องมีผู้รับเหมาสองราย ... เราต้องมีระบบที่ดีกว่าสำหรับการบล็อกคนที่ก่อให้เกิดปัญหาอย่างต่อเนื่อง"

แต่ความคิดเห็นดังกล่าวไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อบรรเทาความโกรธของนักเขียนบล็อกที่รู้สึกว่าการตัดสินใจของโพสต์นั้นเกี่ยวกับการไม่สามารถฟังการวิจารณ์

ในขณะเดียวกัน Jay Rosen ศาสตราจารย์ด้านวารสารศาสตร์ที่ New York University และผู้เขียนบล็อก ไม่แน่ใจว่าเขาซื้อเหตุผลของ Brady แม้ว่าเขาจะบอกว่าเขาคิดว่า Brady เป็น "นักกีฬาตรง"

“ เมื่อ (บล็อกเกอร์) ที่มีผู้อ่านจำนวนมากบอกว่าพวกเขาได้รับโพสต์ที่มีความคิดเห็น 700 หรือ 800 พวกเขามักจะได้รับคำตอบที่น่ารังเกียจและสามารถกลั่นกรองพวกเขาได้เป็นประจำโรเซ็นกล่าว

เบรดี้กล่าวว่าในขณะที่เขาปิดความคิดเห็นใน post.blog, WashingtonPost.com ยังคงรักษา 25 บล็อกอื่น ๆ ที่มีส่วนความคิดเห็นที่ใช้งานอยู่ แต่โรเซ็นกล่าวว่ามันไม่ได้ช่วยลดความเสียหายต่อการเปิดกว้างของนักข่าวที่เกิดจากการปิดบล็อกครั้งเดียว

“ ความจริงที่ว่าพวกเขามีคนอื่นไม่ได้อยู่ที่การสูญเสียนี้” Rosen กล่าว "ดังนั้นฉันจึงไม่ให้เครดิตมากขนาดนั้นมันไม่ดีสำหรับโพสต์และไม่ดีสำหรับผู้อ่านและไม่ดีต่อความก้าวหน้าของสื่อสารมวลชนในยุคโต้ตอบ"

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการ ของ เพื่อปิดกั้นสิ่งที่เรียกว่า "wikitorial" ซึ่งผู้อ่านจำนวนมากที่เข้าร่วมในกองบรรณาธิการออนไลน์กลายเป็นคนที่ดูถูกดูแคลน

ด้วยสถานการณ์ของ Times และตอนนี้โพสต์มีความกลัวว่าหนังสือพิมพ์อื่น ๆ อาจไม่เต็มใจที่จะทดสอบด้วยการมีส่วนร่วมของผู้อ่านปลายเปิดในบล็อกหรือบรรณาธิการ

"ฉันคิดว่ามันเป็นอันตราย" โรเซ็นพูด "แต่นั่นเป็นความล้มเหลวของเส้นประสาทเพราะถ้าในความเป็นจริงแล้วหนังสือพิมพ์ออกมาและมีสติปัญญาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและกระดานสนทนาและผู้ใช้ ... เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนี้มากขึ้น "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:273