ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

หนังสือพิมพ์สามารถจัดการกับความจริงได้หรือไม่?

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :108รอง

น่าแปลกที่หนังสือพิมพ์ดูเหมือนจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพูดฟรี ยกตัวอย่างเช่นลอสแองเจลิสไทมส์เป็นอัมพาตเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเมื่อเผชิญกับความเป็นจริงของข้อมูลโอเพนซอร์ซ ประสบกับความดิบของไซเบอร์สเปซเมื่อวานนี้ด้วยการโจมตีส่วนตัวของผู้ตรวจการแผ่นดินของหนังสือพิมพ์ในบล็อก

หนังสือพิมพ์

ในทั้งสองกรณีการตอบสนองเหมือนกัน: ยิงผู้สื่อสาร - หรือในกรณีนี้ให้ปิดการใช้งานเทคโนโลยีที่อนุญาตให้เผยแพร่เนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เป็นที่เข้าใจกันอย่างแน่นอนว่าสื่อมวลชนต้องการขัดขวางการโพสต์ที่พวกเขาพิจารณาว่าเป็นเรื่องน่ารังเกียจ แต่จะปิดฟอรั่มการขอความช่วยเหลือเท่านั้นหรือไม่

การโต้ตอบการพูดคุยในที่สาธารณะเป็นเรื่องที่ยากลำบาก และเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ทุกคนพึงพอใจ ถึงกระนั้นก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าหนังสือพิมพ์คาดหวังว่าจะมีส่วนร่วมอย่างมีประสิทธิภาพในยุคข้อมูลข่าวสารหากการตอบสนองต่อความท้าทายดังกล่าวนั้นรุนแรงมาก

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"ทำไมถ้าบล็อกที่ Washington Post ประสบกับความน่าสะพรึงกลัวจากด้านซ้ายพวกเขาไม่เพียง แต่แข็งแกร่งขึ้นอีกแล้วมุ่งมั่นที่จะยืนหยัดแทนที่จะปิดตัวลงการปิดตัวจริงทำให้งบที่ชัดเจนเช่นกัน แต่มันก็เป็นรูปแบบของ การให้ซึ่งเป็นเหมือนการกลับไปสองก้าวแทนที่จะก้าวไปข้างหน้า "
-

"เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ควรกลั่นกรองความคิดเห็น / ฟอรัมและรับผิดชอบควบคุมกองบรรณาธิการหรือพวกเขาควรเรียกตัวเองว่าผู้จัดจำหน่ายและปล่อยให้เปลวไฟสงครามเผาสิ่งที่พวกเขาควรทำ"
-

"เห็นได้ชัดว่าผู้อ่านของวอชิงตันโพสต์ไม่สามารถจัดการกับความจริงพวกเขาได้รับสายงานเลี้ยงนานพวกเขารู้สึกว่าถูกหักหลังเมื่อ 'กระดาษของพวกเขา' วิจารณ์พรรคเดโมแครต"
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:250