ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:ห้าวิธีที่ John McCain สามารถเป็น Wizard of the Web ได้

2019-06-15 แผนผังเว็บไซต์ :121รอง

หัวใจของฉันหรืออย่างน้อยก็เป็นส่วนหนึ่งของฉันก็กลับไปหาจอห์นแม็คเคนเมื่อสุดสัปดาห์นี้เมื่อฉันอ่านคำพูดที่น่าหดหู่: "ฉันเป็นคนไม่รู้หนังสือที่ต้องพึ่งพาภรรยาของเขาเพื่อรับความช่วยเหลือใด ๆ "

ฉันเข้าใจว่าเขาหมายถึงการท่องเว็บค่อนข้างจะเป็นการอ่านอัตโนมัติ

และฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าฉันรู้สึกถึงความเจ็บปวดของเขา

โชคดีที่เขาอยู่ในหน้านี้ในมือของผู้มีประสบการณ์

ในช่วงต้นศตวรรษนี้ฉันถูกขอให้ช่วย เป้าหมายอาวุโสของนักเล่นกระดานโต้คลื่นคือการหาวิธีง่ายๆในการขจัดรอยเหี่ยวย่นจากความเว็บเพื่อรอยย่น

ร่วมกับผู้อำนวยการวางแผนที่มีสติขนาดใหญ่ของฉัน Chris Lydon (ซึ่งตอนนี้เป็นกะโหลกที่สำคัญของ Coke) เราได้พูดคุยกับผู้คนมากมายที่ได้เห็นบางสิ่ง

สนุกพอพวกเขาทำราวกับว่าพวกเขาไม่รู้สึกโล่งใจว่าตอนนี้พวกเขาเป็นอิสระจากความรับผิดชอบทั้งหมดที่ฉันคาดว่าครึ่งหนึ่งของอายุ 70 ​​ปีที่จะดึงถุงยางออกและสร้างบอลลูนให้ประทับใจ ผู้หญิง

Chris Matyszczyk

จากความรู้ที่รวบรวมได้จากการเปิดหูเปิดตาและในบางครั้งประสบการณ์ที่เกิดจากการบิดท้องผมอยากจะนำเสนอคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับเขาที่ควบคุมกฎอินโทร:

1. เปลี่ยนชื่อของคุณเป็น John MacCain

การซ้อมรบที่เรียบง่ายและรับรู้แบรนด์นี้จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของความก้าวหน้าของเว็บที่ Apple ได้ทออย่างชาญฉลาดในการสร้างแบรนด์ นายโอบามามี B และ M จาก IBM แล้ว และมันจะเป็นการยืดตัวเล็ก ๆ อย่างแน่นอนเพื่ออ้างถึงเขาในฐานะ IBaMa

2. เข้าสู่ระบบตลกหรือตายทุกวัน

นี่คือต้อง Mr. MacCain อารมณ์ขันของคุณได้ลดลงไปจนถึงรอยแตกระหว่าง Juvenilia และ Senilia แล้ว ประสบการณ์ของฉันกับผู้อาวุโสคือพวกเขาชื่นชอบจุดจบของเยาวชนที่ต่อเนื่องของอารมณ์ขันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งฉันรู้ว่าจะดึงดูดผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลายคนทางตอนใต้ของโอ้ดีทรอยต์ จะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการกำหนดเวลาส่งมอบและระดับความเหมาะสมที่เหมาะสม

3. สร้างหน้าแรกของคุณให้มากขึ้นรู้เจ๋ง

ตอนนี้ John Mac หน้าแรกของคุณนำไปสู่ด้วย COUNTRY FIRST อย่างน้อยก็บอกเราว่าคุณคือ Alan Jackson หรือ Faith Hill มากกว่านี้ บอกเราว่าคุณมีอัลบั้มใหม่ของ Julianne Hough ใน iPod ของคุณหรือไม่ คุณเริ่มต้นอย่างดีกับเกม ที่ยอดเยี่ยมที่คุณมีอยู่แล้วยกเว้นคุณจะรู้ว่า Space Invaders ไม่ได้เป็นอย่างนั้น (มันเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่?)

เราทุกคนต้องการทราบว่าไซต์ใดที่คุณชื่นชอบ การทำศัลยกรรมพลาสติก? พลาสติกกระชากหรือเปล่า? บางทีอัน

ผู้คนจะอยู่กับคุณตราบใดที่คุณอัปเดตทุกวัน ไม่ต้องกังวลคุณมีประเภทเทคโนโลยี (ใช่มั้ย?) ใครจะสร้างลิงค์ให้คุณ คุณต้องทำ Googling และต้องทำ Googling

4. หยุดสุนทรพจน์ของคุณเพื่ออ่าน Blackberry ของคุณ

Rudy Giuliani หยุดการแถลงข่าวเพื่อรับสายจากภรรยาของเขาและพูดถึง 9/11 ไม่เท่ห์ โทรศัพท์ดูไม่ทันสมัย อย่างไรก็ตามคุณสามารถหยุดชั่วขณะหนึ่งในช่วงเวลาใดก็ได้ของคุณ 'เอ่อเอ่อเอาละซอลท์เลคซิตีหรือเตหะรานแห่งนี้? สักครู่และพลิกมือถือนักฆ่าเส้นประสาทของคุณ

จากนั้นเมื่ออ่าน (หรือแสร้งทำ) ข้อความคุณสามารถค้นหาและพูดอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งเช่น "ตลาดกำลังจะมาถึง", "อัศวินรัตติกาลเพิ่งทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศ" หรือแม้แต่ "ชั้นเศรษฐศาสตร์ของฉันขยับขึ้นไป 4.30."

5. เริ่มแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ของ Barack Obama

จอห์นแม็คฟังโพสต์บล็อกล่าสุดของนายโอบามา นได้รับ 176 ความคิดเห็นเมื่อฉันเขียนคำเหล่านี้

คุณจอห์นแม็คสามารถเข้าไปที่นั่นแล้วบอกพวกเขาว่ามันเป็นอย่างไร สิ่งที่คุณต้องทำคือเข้าสู่ระบบ (ใช้ชื่อเดิมของคุณ) ทุกคนอ่านความเห็น ทุกคนรู้ว่าพวกเขาเป็นเสียงที่แท้จริงของผู้คน ค้างคืนคุณจะกลายเป็นคนใจเย็นในโฆษณา Apple ที่เคยเดทกับ Drew Barrymore และนาย IBaMa จะดูเหมือนคนโง่เขลา

คุณสามารถให้พรรคประชาธิปัตย์ประเภทนี้กินมือของคุณ ขอบคุณที่นิ้วเว็บของคุณเข้าใจ

โปรดแจ้งให้เราทราบว่ามันไปได้อย่างไร John Mac เราจะเฝ้าดูคุณบน YouTube คุณก็รู้ YouTube โอ้ถาม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:90