ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:Google ผู้ร่วมก่อตั้งผลักดันให้ดีลโฆษณา Yahoo

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :267รอง

Larry Page ผู้ร่วมก่อตั้งของ Google ให้ความเคารพต่อการต่อสู้ของ Yahoo เพื่อรักษาความเป็นอิสระและเขากล่าวว่ายังคงมีโอกาสที่ข้อตกลงการโฆษณาระหว่างทั้งสอง บริษัท สามารถทำงานได้

เมื่อพูดถึงงานอีเวนต์ที่กรุงวอชิงตันดีซีในวันพฤหัสบดีหน้ากล่าวว่าข้อตกลงอาจมีโครงสร้างเพื่อช่วย Yahoo รักษาความเป็นอิสระโดยไม่ละเมิดกฎหมายต่อต้านการผูกขาด หน้ายอมรับว่า Google มีส่วนแบ่งตลาดโฆษณาอย่างมาก แต่เขากล่าวว่า "มีหลายวิธีในการจัดโครงสร้างการจัดการกับ Yahoo ซึ่งจะสมเหตุสมผล" เขาเสริมว่าทางเลือกของ Yahoo ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน

แลร์รี่เพจ
Larry Page ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานผลิตภัณฑ์ของ Google Google

“ Yahoo ต้องการรักษาความเป็นอิสระ” เขากล่าว "เราสนับสนุนสิ่งนั้นในทางกลับกันพวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก"

Google และ Yahoo ในข้อตกลงนี้ Google จะแสดงโฆษณาแบบข้อความควบคู่กับผลการค้นหาของ Yahoo บริษัท ทั้งสองดูเหมือนพอใจกับผลลัพธ์จากการทดสอบสองสัปดาห์ อย่างไรก็ตามความร่วมมือระหว่างทั้งสอง บริษัท ได้หยุดชะงักเนื่องจากความกังวลเรื่องการต่อต้านการผูกขาด

ในขณะเดียวกัน Yahoo ก็เพิ่ง ตอนนี้ยักษ์ซอฟต์แวร์กำลังมองหาวิธีที่จะได้รับสัดส่วนที่น้อยกว่าใน Yahoo ในเวลาเดียวกัน Yahoo กำลัง ห์นซึ่งเชื่อว่า บริษัท น่าจะเข้าร่วมประมูลไมโครซอฟท์

Google ตั้งแต่เริ่มต้น หน้ากล่าวว่าการรวม Microsoft และ Yahoo จะควบคุมตลาดมากเกินไปและเป็นผลให้ยับยั้งนวัตกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ช้าลง

“ คุณไม่สามารถควบคุม บริษัท เดียวได้ 90 เปอร์เซ็นต์ของตลาดโดยเฉพาะ บริษัท ที่มีประวัติทำสิ่งไม่ดี” เขากล่าว

เขาใช้ข้อความโต้ตอบแบบทันทีเป็นตัวอย่าง เขากล่าวว่าไม่เหมือนอีเมลซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ส่งและรับข้อความจากผู้ให้บริการอีเมลที่แตกต่างกัน IM ยังคงปิดอยู่ (Live Messenger ของ Microsoft ไม่สามารถทำงานร่วมกับ Yahoo Messenger ได้ แต่ไม่ได้ใช้โปรโตคอลเปิดเช่น

“ เราคิดว่านั่นโง่” เขากล่าว "มันไม่ส่งเสริมการแข่งขันหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีคุณต้องมีระดับการเปิดกว้าง"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:184