ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

นักลงทุนมองการใช้งานทางการแพทย์ในไตรมาสที่สามจากโรงพยาบาล บริษัท ประกัน

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :56รอง

(รอยเตอร์) - โรงพยาบาลและผู้ประกันตนคาดว่าจะให้มุมมองที่ชัดเจนว่าประชาชนมีการทำศัลยกรรมและกระบวนการทางการแพทย์อื่น ๆ มากขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเมื่อพวกเขารายงานผลประกอบการ

อุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความดันโลหิตอุณหภูมิและตรวจตาและหูวางอยู่บนกำแพงภายในสำนักงานแพทย์ในนิวยอร์ก 22 มีนาคม 2010 REUTERS / Lucas Jackson

นักลงทุนที่ศึกษาข้อมูลการใช้ยาเป็นเวลาที่เหมาะสมในการซื้อหุ้นในโรงพยาบาลและขายหุ้น บริษัท ประกันสัญญาณส่วนใหญ่บ่งชี้ว่าการเพิ่มขึ้นของการใช้งานส่วนใหญ่เนื่องมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว: การลดลงของประชากรสหรัฐที่ไม่มีประกัน กฎหมายปฏิรูปการดูแลสุขภาพแห่งชาติ

แต่พวกเขาบอกว่าพวกเขากำลังมองหาเพื่อดูว่าการใช้จ่ายที่ได้รับและถ้ามีการใช้จ่ายต่อคนเพิ่มขึ้นอย่างมากซึ่งอาจหมายถึง บริษัท ประกันกำลังจ่ายการเรียกร้องมากขึ้นและผลกำไรจะประสบ

การฟื้นตัวของความต้องการในวงกว้างทางเศรษฐกิจจะเป็นตัวแทนของแนวโน้มการใช้จ่ายด้านสุขภาพโดยรวมซึ่งได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเป็นเวลาหลายปีและการเพิ่มขึ้นของอัตราร้อยละที่ผู้บริโภคใช้จ่ายนอกกระเป๋า

“ ความคาดหวังของเราไม่ใช่เพื่อการใช้ประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้น” Joel Emery ผู้จัดการร่วมของ Fred Alger Management อธิบายถึงแนวโน้มการใช้ประโยชน์ด้านสุขภาพในปัจจุบันว่าเป็นการเปลี่ยนจากการลดลงเป็นบวกหรือเป็นบวกเล็กน้อย “ มันเป็นเพียงขนาดของความใหญ่ของมันที่จะเป็นในแง่ของการขยายตัวของ Medicaid และ (สุขภาพ)”

ประมาณ 10 ล้านคนได้รับความคุ้มครองประกันในปีนี้ผ่านการขยายตัวของ Medicaid และการแนะนำของแผนสุขภาพภาคเอกชนที่ได้รับเงินอุดหนุนภายใต้พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงมักเรียกว่า Obamacare

นั่นทำให้ผู้คนจำนวนมากเข้าสู่ระบบที่หดตัวในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำเนื่องจากผู้คนสูญเสียแผนประกันฐานนายจ้างหรือลดการใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาล

ประมาณสามเดือนที่ผ่านมาหุ้นในโรงพยาบาลก็ปรับตัวสูงขึ้นและ บริษัท ประกันลดลงหลังจาก LifePoint Hospital Inc รายงานว่ามีความต้องการที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากเศรษฐกิจ โรงพยาบาลบางแห่งได้รับการสนับสนุนแนวคิดดังกล่าวขณะที่คนอื่นบอกว่ามันเป็นเพียง Obamacare ที่ส่งผลกระทบต่อปริมาณ ผู้ประกันตนกล่าวว่าพวกเขายังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในการใช้จ่ายต่อคนและแสดงว่าการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายสำหรับยาใหม่ในการรักษา Hepatatis C

โรงพยาบาลกำลังประสบกับปริมาณที่เพิ่มขึ้นในบางพื้นที่เช่นผู้ป่วยที่มีกระบวนการสะโพกและหัวเข่าที่พวกเขาชะลอตัวลงเมื่อเศรษฐกิจอยู่ในระดับที่อ่อนแอที่สุด David Heupel นักวิเคราะห์ด้านการดูแลสุขภาพของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน Thrivent จอห์นสันแอนด์จอห์นสันยืนยันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าพวกเขาเห็นกระบวนการเพิ่มขึ้นติดต่อกันสองไตรมาสเขาชี้ให้เห็น

จากการติดตามปริมาณใบสั่งยาการเยี่ยมโรงพยาบาลและการเยี่ยมชมแพทย์พบว่ามีการใช้บริการทางการแพทย์เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

Jeff Jonas ผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของ Gabelli & Co. กล่าวว่าเขาเชื่อว่า บริษัท ประกันไม่ได้รับผลกระทบจากอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นอย่างฉับพลัน UnitedHealth Group Inc จะเริ่มทำกำไรในเช้าวันพฤหัสบดีและ LifePoint เป็นโรงพยาบาลแห่งแรกที่มีกำหนดรายงานในวันศุกร์

“ มันเป็นการเร่งตัวเล็กน้อยในปีนี้และมันก็ยังดีอยู่ในราคาที่พวกเขามี (ผู้ประกันตน) และสิ่งที่พวกเขาคาดหวังสำหรับการเติบโตของต้นทุน” โจนัสกล่าว

การรายงานโดย Caroline Humer; แก้ไขโดย Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:260