ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

รัฐที่ยากลำบากในการทำแท้งต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายทางกฎหมาย

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :249รอง

CHICAGO / COLUMBUS, Ohio (Reuters) - Bill Graber ไม่ได้เป็นแฟนของ Roe v. Wade เพราะคนงานก่อสร้างในรัฐโอไฮโอคิดว่าการตัดสินใจของศาลฎีกาในปี 1973 ของสหรัฐฯทำให้การทำแท้งผิดกฎหมายมากเกินไป

แต่ Graber ไม่มีความสุขกับผู้บัญญัติกฎหมายโอไฮโอที่ผลักกฎหมายที่ห้ามการทำแท้งหลังจากได้ยินการเต้นของหัวใจของทารกในครรภ์เพราะเขากังวลว่ารัฐจะใช้เงินหลายล้านดอลลาร์เพื่อปกป้องมัน

“ นี่เป็นการพนัน” Graber จากการพิจารณาของวุฒิสภารัฐโอไฮโอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับร่าง“ หัวใจ” ซึ่งจะห้ามการทำแท้งในช่วงต้นหกสัปดาห์ “ พวกเขากำลังยึดบัตรเครดิตของรัฐโอไฮโอและพวกเขากำลังจะไปที่คาสิโนศาลฎีกาเพื่อโยนลูกเต๋าเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถไปรับโทษประหารชีวิตครั้งสุดท้ายกับ Roe v. Wade หรือไม่ และพวกเขาอาจจะไม่ทำเช่นนั้น” การพิจารณาดำเนินการต่อในวันอังคาร

ในฐานะที่เป็นสภานิติบัญญัติส่วนใหญ่ของพรรครีพับลิกันในปีนี้ได้ผ่านขีด จำกัด ใหม่เกี่ยวกับการทำแท้งบางรัฐกำลังจ่ายเตียงเสริมสำหรับการดำเนินคดีเนื่องจากกฎหมายเหล่านี้ถูกท้าทายในรัฐธรรมนูญและพื้นที่อื่น ๆ สหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกันได้สัญญาว่าจะฟ้องหากการเรียกเก็บเงินการเต้นของหัวใจผ่าน

ศักยภาพในการท้าทายศาลที่รุนแรงได้ก่อให้เกิดความกังวลว่าจะไปไกลเกินไปเร็วเกินไป - แม้แต่ในหมู่ผู้ที่ทำแท้งรุนแรง

“ การพิจารณาคดีของศาลฎีกาเป็นการพิจารณาที่จริงจัง” คาร์ลวิมเมอร์ตัวแทนพรรครีพับลิกันในรัฐยูทาห์กล่าว “ เมื่อใดก็ตามที่รัฐจะทำการท้าทายแบบเต็มหน้าของ Roe v. Wade คุณจำเป็นต้องมีความเชื่อที่สมเหตุสมผลคุณจะต้องพบกับความท้าทายนั้น”

Wimmer กล่าวว่ากองทุนได้ถูกจัดตั้งขึ้นสำหรับการบริจาคที่จะนำไปสู่การปกป้องกฎหมายในอนาคตของยูทาห์ที่ท้าทาย Roe v. Wade เขากล่าวว่าการต่อสู้ของศาลฎีกาจะต้องมีขั้นต่ำ 1 ล้านดอลลาร์

แม้จะไม่มีการจู่โจมโดยตรงต่อ Roe ผ่านทางศาลฎีกาค่าใช้จ่ายในการปกป้องข้อ จำกัด ในการทำแท้งก็ยังคงสูง ตัวอย่างเช่นแคนซัสได้ใช้จ่ายเงินเกือบ 400,000 ดอลลาร์ในคลังกฎหมายในหกเดือนเพื่อปกป้องกฎหมายใหม่เพื่อ จำกัด การทำแท้งในปีนี้ตามสำนักงานอัยการสูงสุดของแคนซัส จากทั้งหมด, $ 237,834 ถูกใช้ไปกับทนายความส่วนตัวปกป้องความพยายามที่จะเปลื้องความเป็นแม่ตามแผนของกองทุนวางแผนครอบครัวของรัฐบาลกลาง

ความเป็นพ่อแม่ที่วางแผนไว้ได้รับเงินจำนวน 623,000 ดอลลาร์จากเซาท์ดาโคตาซึ่งเป็นผลมาจากความท้าทายสองประการต่อกฎหมายการทำแท้งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา สิ่งนี้ไม่นับชั่วโมงและทรัพยากรทนายความของรัฐตามที่ Jennifer O. Aulwes โฆษกหญิงวางแผนครอบครัวมินนิโซตานอร์ทดาโคตาเซาท์ดาโคตา

สภาวิจัยกฎหมายของรัฐคาดการณ์ว่าค่าใช้จ่ายในการปกป้องกฎหมายที่ผ่านไปในเดือนมีนาคมต้องใช้ระยะเวลารอสามวันสำหรับการทำแท้งอาจอยู่ระหว่าง 1.7 ถึง 4 ล้านเหรียญสหรัฐ เซาท์ดาโคตาเลือกที่จะไม่อุทธรณ์คำสั่งห้ามเบื้องต้น

กฎหมายการทำแท้งเซาท์ดาโคตาอีกเรื่องอยู่ต่อหน้าศาลอุทธรณ์สหรัฐฯรอบที่ 8 Sara Rabern โฆษกหญิงของสำนักงานอัยการสูงสุดกล่าวว่ากองทุนย่อย“ การคุ้มครองชีวิต” ที่ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อปกป้องกฎหมายการทำแท้งมีความสมดุลอยู่ที่ $ 63,387

รัฐอื่น ๆ ในศาลเกี่ยวกับข้อ จำกัด เกี่ยวกับการทำแท้งที่ผ่านมาในปีนี้ ได้แก่ Indiana, North Dakota, North Carolina, Oklahoma และ Texas

Jordan Goldberg ที่ปรึกษาด้านการสนับสนุนของรัฐสำหรับศูนย์สิทธิการเจริญพันธุ์กล่าวว่าใบปะหน้าของศูนย์ในปีนี้คือ“ หนึ่งในเรื่องที่หนักที่สุดเท่าที่เคยมีมา” โดยมีคดีที่รอการพิจารณาประมาณโหล

ค่าใช้จ่ายในการปกป้องกฎหมายการทำแท้งมักถูกกล่าวถึงในสภานิติบัญญัติของรัฐ แต่ข้อโต้แย้ง“ มักจะตกอยู่ในหูของคนหูหนวก” เอลิซาเบ ธ แนชผู้จัดการฝ่ายรัฐของสถาบัน Guttmacher ซึ่งเป็นกลุ่มวิจัยด้านสิทธิการเจริญพันธุ์กล่าว “ เป็นเรื่องที่น่าสนใจเพราะหลายคนที่ส่งเสริมการ จำกัด การทำแท้งเรียกตนเองว่าเหยี่ยวที่ขาดดุล”

ฝ่ายตรงข้ามที่ทำแท้งกล่าวว่าค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีนั้นคุ้มค่ากับการช่วยชีวิตทารกในครรภ์

“ ฉันคิดว่าการออมในปีต่อ ๆ ไปเด็กทารกที่ยังไม่เกิดนับล้านจากความตายเป็นสิ่งที่คุณไม่ได้คิดค่าเงินดอลลาร์” ลินน์วูชแมนน์ตัวแทนรัฐโอไฮโอรัฐรีพับลิกันผู้สนับสนุนพรรครีพับลิกัน

Mary Kay Culp ผู้อำนวยการบริหารของ Kansans for Life กล่าวว่าจะไม่มีการใช้เงินของรัฐหากกลุ่มเช่นวางแผนครอบครัวไม่ได้ฟ้องร้อง เธอเชื่อว่ารัฐแคนซัสจะชนะคดีความในปัจจุบัน

โอไฮโอ Right to Life ไม่ได้รับการสนับสนุนการเต้นของหัวใจเพราะการแต่งหน้าของศาลฎีกาสหรัฐไม่เอื้ออำนวยต่อการทำแท้งของฝ่ายตรงข้าม จุดยืนนี้ทำให้เกิดการแบ่งแยกภายในชุมชนต่อต้านการทำแท้งของรัฐ

สเตฟานี Krider ผู้อำนวยการฝ่ายนิติบัญญัติที่ Ohio Right to Life บอกกับคณะกรรมการวุฒิสภาของรัฐว่าศาลสามารถใช้กฎหมายเพื่อยืนยัน Roe v. Wade และกำจัดข้อ จำกัด อื่น ๆ ในการทำแท้ง

“ อย่าปล่อยให้อารมณ์ทำให้เราตาบอดจากความเป็นจริงและให้แน่ใจว่าเราไม่ทำอันตรายโดยไม่ได้ตั้งใจทำอันตรายมากกว่าดี” Krider กล่าว

แก้ไขโดย Greg McCune

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:214