ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Slot999ดาวน์โหลดเกมสล็อตแมชชีน :เมดโทรนิคตัดสินสหรัฐสอบสวนเรื่องสินบนของแพทย์

2019-06-08 แผนผังเว็บไซต์ :128รอง

กระทรวงยุติธรรมสหรัฐเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า บริษัท Medtronic Inc ได้ตกลงที่จะจ่ายเงิน 23.5 ล้านดอลลาร์เพื่อยุติข้อกล่าวหาที่ว่าพวกเขาจ่ายเงินให้แพทย์เพื่อกระตุ้นให้พวกเขาใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจและเครื่องกระตุ้นหัวใจ

บริษัท ถูกกล่าวหาว่าแสวงหาแพทย์ที่จะเข้าร่วมในการศึกษาและการลงทะเบียนและจ่ายค่าแพทย์ระหว่าง $ 1,000 ถึง $ 2,000 ต่อผู้ป่วยสำหรับข้อมูลและข้อมูลที่เก็บรวบรวมตราบเท่าที่พวกเขาใช้อุปกรณ์ของ Medtronic ตามที่กระทรวงยุติธรรม

เมดโทรนิคก่อให้เกิดการอ้างสิทธิ์ที่ผิดพลาดที่จะส่งไปยังโปรแกรมการดูแลสุขภาพของรัฐบาลกลางเมดิแคร์และ Medicaid กระทรวงยุติธรรมกล่าว ข้อตกลงดังกล่าวได้แก้ไขคดีความของผู้แจ้งเบาะแสสองคดีต่อ บริษัท

“ เงินใต้โต๊ะเหมือนกับที่ถูกกล่าวหาที่นี่บิดเบือนการตัดสินทางการแพทย์ที่ดีกับสิ่งจูงใจทางการเงินที่จ่ายโดยผู้เสียภาษี” โทนี่เวสต์ผู้ช่วยอัยการสูงสุดแผนกคดีแพ่งของกระทรวงยุติธรรมกล่าวในแถลงการณ์

ก่อนหน้านี้ บริษัท เปิดเผยการตั้งถิ่นฐานที่คาดไว้และบันทึกค่าใช้จ่าย 24 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2554 ตามเอกสารที่ยื่นต่อหลักทรัพย์

Chris Garland โฆษกของ Medtronic กล่าวว่า“ เรามีความสุขที่การสืบสวนอยู่ข้างหลังเราเพื่อให้เราสามารถออกแบบและดำเนินการทดลองทางคลินิกที่สร้างหลักฐานเพื่อปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยผลลัพธ์และประสิทธิผลด้านต้นทุน” Chris Garland โฆษกของ Medtronic กล่าว

การแก้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจาก Medtronic กำลังเผชิญการไต่สวนอีกครั้งโดยกระทรวงยุติธรรมและวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับคำถามที่ว่าแพทย์ที่ บริษัท จ่ายให้หรือไม่นั้นไม่สามารถรายงานผลข้างเคียงที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ผ่าตัดกระดูกสันหลังที่เรียกว่า Infuse

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:149