ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999 :งานแสดงสินค้า "ระหว่างทะเลและภูเขา" เปิดในบากู [ภาพ]

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :205รอง

โดย Laman Ismayilova

นิทรรศการ "ระหว่างทะเลกับภูเขา" เปิดขึ้นแล้วในหอศิลป์ Yay

นิทรรศการนี้รวบรวมผลงานของศิลปินชาวอาเซอร์ไบจานสองรุ่นที่ต่างกันออกสำรวจประเด็นด้านวัฒนธรรมของชาติและของใช้ส่วนตัว

"ระหว่างทะเลและภูเขา" เข้ามาในภาพของบริบททางภูมิศาสตร์และประวัติศาสตร์ของอาเซอร์ไบจานและอธิบายประเทศที่พูดภาษาตุรกีซึ่งถือได้ว่าเป็นทั้งยุโรปและเอเชียโดยมีรูปแบบทางวัฒนธรรมภายใต้อิทธิพลของอาหรับเปอร์เซียและรัสเซีย

ภาพยนตร์สั้นเรื่อง 'Astar' ที่แต่งโดยศิลปินหนุ่ม Zamir Suleymanov และ Emin Azizbayli เกี่ยวกับชีวิตและกิจวัตรของเด็กหนุ่ม ภาพยนตร์ที่จินตนาการและความเป็นจริงเข้ามาเกี่ยวข้องตรวจสอบแนวคิดของสภาพแวดล้อมในจินตนาการและการตั้งค่าดังกล่าวสามารถส่งผลต่อตัวตนของบุคคลได้อย่างไร

ภายใน Bahram Gur และสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของเขา Nadir Eminov ได้แสดงเจตคติของเขาที่มีต่อการสร้างและปรับปรุงสถานที่ในบากูในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตามที่ศิลปินมีแนวโน้มที่จะปกปิดพื้นที่สาธารณะด้วยหินตกแต่งที่ไม่เกี่ยวข้องนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าวัฒนธรรมของคิทช์

การติดตั้งวิดีโอ 7 หน้าจอการสนทนาส่วนตัวในภูเขาโดย Zamir Suleymanov แสดงให้เห็นว่าผู้ชายในชุดสูทพูดบนโทรศัพท์มือถือยืนอยู่บนยอดเขาที่แตกต่างกันของ Nakhchivan วิดีโอนี้ตีความมุมมองที่แตกต่างกันสองแบบ - สังคมและตำนาน ในมุมมองแรกศิลปินสร้างร่างของบุคคลที่สำคัญมากในขณะที่วิธีการทางตำนานเขาชี้ให้เห็นความศักดิ์สิทธิ์ของหมายเลข 7 ตามตำนานเรือของศาสดาโนอาห์ทอดสมออยู่บนภูเขาของ Nakhchivan และวางอยู่บนพื้นที่ที่เรียกว่า Gemigaya เป็นที่รู้จักสำหรับ petroglyphs

ในงานของเขาที่ชื่อว่า Here are 2 Shirvans ของคุณ! ใส่ไว้ในกระเป๋าของคุณ! Farhad Farzaliyev ใช้ตัวอักษรซีริลลิกเพื่อแสดงคำที่หายไปจากวัยเด็กของเราบนวัสดุซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นราคาที่ไม่แพงสำหรับทุกคนในช่วงสหภาพโซเวียต ดังนั้นศิลปินเน้นการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นทางการของตัวอักษรอาเซอร์ไบจันสามครั้งในช่วง 80 ปีที่ผ่านมา

งานที่ไม่มีชื่อโดย Aida Mahmudova นำผู้ชมเข้าสู่ภูมิทัศน์ที่เศร้าโศกบนปีกของความรู้สึกคิดถึง งานนี้เป็นศูนย์รวมของตำแหน่งปัจจุบันของอาเซอร์ไบจานบนแผนที่โลก

ศิลปินชาวอาเซอร์ไบจัน Babi Badalov ผู้ซึ่งอาศัยและทำงานอยู่ในปารีสสร้างผลงานของเขาด้วยการเล่นกับวลีและการรวมคำต่าง ๆ โดยเน้นในรูปแบบของแหล่งกำเนิดมรดกและค่านิยมที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างอุดมการณ์ของภูมิภาค

อนุสาวรีย์ที่ไม่ได้ตั้งชื่อจากชุดสถาปัตยกรรม Dichotomy โดย Farid Rasulov แสดงถึงบล็อกคอนกรีตขนาดใหญ่สองบล็อก แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นองค์ประกอบหลักที่เป็นสัญลักษณ์ของอาเซอร์ไบจานศิลปินแสดงตำแหน่งทางการเมืองของประเทศในภูมิภาค

การติดตั้ง Elturan Mammadov ชื่อ Unidentified Heights แสดงให้เห็นถึงทัศนคติของอาเซอร์ไบจานที่มีต่อความเป็นจริงทางการเมืองที่ซับซ้อน การใช้ซอฟต์แวร์ Google แผนที่ที่มีชื่อเสียงทำให้ผู้เขียนแสดงให้เห็นความสูงนิรนามที่ถูกครอบครองภายในเขต Nagorno-Karabakh ซึ่งอยู่ในกองไฟตลอดเวลาและยังมุ่งเน้นไปที่ปัญหาของการตั้งถิ่นฐานโดยรอบ

Novkhani Sanctuary ของ Tahir Salahov เน้นที่เอกลักษณ์ของศาสนา การดำรงอยู่ของเขตรักษาพันธุ์เกือบจะในทุกส่วนของประเทศซึ่งขัดแย้งกับศาสนาอิสลามเป็นสถานการณ์ที่ขัดแย้งกัน อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้ลดความเชื่อของคนเหล่านี้ในเขตรักษาพันธุ์

นอกจากนี้จะแสดงทิวทัศน์ของหมู่บ้าน cognominal ซึ่งตั้งอยู่ในที่สูงของเทือกเขาคอเคซัสทางตอนเหนือของอาเซอร์ไบจาน Mammadhuseyn Huseynov งาน Khinaliq ยังดึงดูดความสนใจในการดำรงอยู่ของกลุ่มชาติพันธุ์ด้วยภาษาประเพณีสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

งานแสดงสินค้า "ระหว่างทะเลกับภูเขา" จัดโดยBjörn Geldhof และ Farah Alakbarli

นิทรรศการจะมีอายุจนถึงวันที่ 29 กันยายน 2017

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:81