ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

State Academic Opera และ Ballet Theatre ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ควบคุมวงใหม่ [PHOTO]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :172รอง

โดย Laman Ismayilova

Eyyub Guliyev ศิลปินผู้มีเกียรติของอาเซอร์ไบจานได้รับเกียรติจากการแข่งขันระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงจำนวนมากได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าผู้ควบคุมวงและผู้อำนวยการเพลงของโรงละครโอเปร่าและบัลเลต์วิชาการแห่งอาเซอร์ไบจาน

Guliyev จบการศึกษาจากสถาบันดนตรีบากูและวิทยาลัยเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ในปี 2551-2553 เขาศึกษาที่มหาวิทยาลัยดนตรีและวิจิตรศิลป์เวียนนา (ระดับศาสตราจารย์ Mark Stringer) และสถาบันดนตรียุโรปในสาธารณรัฐเช็ก (ศาสตราจารย์โยฮันเนสSchläfli) และเข้าร่วมชั้นเรียนโดยผู้นำที่มีชื่อเสียง .

Guliev พร้อมด้วยงานยุ่งของเขาที่โรงละครโอเปร่าและบัลเล่ต์เป็นแขกรับเชิญของวงออเคสตราแห่งรัฐเวียนนา, วงออร์เคสตรา Kunm Philharmonic Orchestra (จีน), วงออเคสตร้า Bogdan Varhal Chamber (สโลวาเกีย) และ Bolshoi Opera โรงละครบัลเล่ต์ จากปี 2013 ถึงปี 2017 เขายังเป็นผู้ควบคุมวงแขกหลักของสมาคมดนตรี Philharmonic แห่งรัฐ Vasily Safonov (รัสเซีย)

ตัวนำยังร่วมมือกับ Royal Philharmonic Orchestra (สหราชอาณาจักร), Hamburg Klassik (เยอรมนี), Radio France, Lamoure, วงออเคสตร้า Elios (ฝรั่งเศส), เวียนนา Chamber Orchestra, Wiener Consilium (ออสเตรีย), Toscanini Philharmonic (อิตาลี), Kolors Symphony ออร์เคสตรา (กรีซ), เสฉวนและคุนมินออร์เคสตราออสตราส (จีน), ดานูบออเคสตร้า (ฮังการี), วงดุริยางค์แห่งชาติของรัสเซีย (RNO), วงดุริยางค์ซิมโฟนีรัสเซีย (โครเอเชีย), ซาเกร็บฟิลฮาร์โมนิกออร์เคสตรา วงดนตรีแห่งชาติลิทัวเนีย ฯลฯ

เขาแสดงคอนเสิร์ตที่โรงละคร Mariinsky, โรงละครโอเปร่าแห่งชาติของกรุงเบลเกรด (เซอร์เบีย), โรงละครโอเปร่า Mikhailovsky (เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก) และโรงละครโอเปร่าอีเทโอนีในโรมาเนีย

Eyyub Guliyev เป็นผู้ชนะของการแข่งขันหลายรายการรวมถึงการแข่งขันการดำเนินการระหว่างประเทศหลังจาก B. Lyutoslavckiy ใน Belostok ในปี 2006 และการแข่งขันการดำเนินการระหว่างประเทศหลังจาก D. Mitropoulos ในเอเธนส์ในปี 2008

ในปี 2010 Guliyev ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมรางวัล Giuseppe Sinopoli ในการแข่งขันการดำเนินการระหว่างประเทศที่ได้รับการตั้งชื่อตามอาร์ตูโรโทสคานินิในปาร์ม่า

นอกจากนี้เขายังเป็นรองศาสตราจารย์ที่สถาบันดนตรีบากู

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:139