ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Drama Theatre และโรงละครแห่งชาติของบัลแกเรียร่วมมือกันทำตา [PHOTO]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :227รอง

โดย Laman Ismayilova

มีการลงนามในบันทึกความร่วมมือระหว่างสหภาพแรงงานโรงละครอาเซอร์ไบจานโรงละครแห่งชาติด้านการละครแห่งชาติของอาเซอร์ไบจานและโรงละครแห่งชาติบัลแกเรีย

ประธานสหภาพแรงงานโรงละครอาเซอร์ไบจานผู้อำนวยการด้านศิลปะและหัวหน้าคณะละครแห่งชาติด้านการละคร Azer Pasha Nematov พบกับกรรมการผู้จัดการของโรงละครแห่งชาติบัลแกเรีย Marius Donkin, Report.az แจ้ง

ในการกล่าวสุนทรพจน์ของพวกเขา Azer Pasha Nematov และ Marius Donkin ได้ให้ความสนใจกับความสำคัญของบันทึกในบริบทของความร่วมมือซึ่งกันและกัน

บันทึกข้อตกลงมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมระหว่างบัลแกเรียและอาเซอร์ไบจาน

โรงละครละครอาเซอร์ไบจานก่อตั้งขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 1920 ในขณะที่ "โรงละครเสียดสีรัฐอิสระ" อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2464 ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็นโรงละครบากูแรงงาน

ในปี 1937 เปลี่ยนชื่อเป็น "โรงละครธงอาเซอร์ไบจานแห่งรัฐรัสเซียในละครรัสเซีย" นับตั้งแต่ปี 1938 ได้ชื่อว่าเป็น "โรงละครละครรัสเซียแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน" 2499 ในโรงละครยังได้รับการตั้งชื่อตามกวีอาเซอร์ไบจัน Samad Vurgun

ผลงานวรรณกรรมรัสเซียจำนวนมากเช่นตอลสตอยพุชกิน Chekov โกกอล Lermontov Mayakovsky Lavrenyov พอ ๆ กับอาเซอร์ไบจันวรรณกรรมวรรณกรรมเช่น Jafar Jabbarli Mirza Fatali Akhundov อาลีเบย์ Huseynzade คลาสสิกระดับโลกเช่น Shakespeare, Schiller, Molière, Dumas, Hugo, Balzac จัดแสดงในโรงละครในรัสเซีย

โรงละครแห่งชาติ Ivan Vazov เป็นโรงละครแห่งชาติของบัลแกเรียเช่นเดียวกับโรงละครที่เก่าแก่และมีอำนาจมากที่สุดในประเทศ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2447 โดยศิลปินจาก บริษัท Salza i Smyah มันถูกเรียกว่าเพียงแค่โรงละครแห่งชาติ แต่ก่อนที่จะถูกตั้งชื่อตามนักเขียนที่โดดเด่น Ivan Vazov มันก็เบื่อชื่อ Krastyu Sarafov ระหว่าง 2495 และ 2505

การเล่นของ Vazov, "The Outcasts" เป็นครั้งแรกที่จะแสดงที่โรงละครเมื่อเปิดตัว

อาคารนีโอคลาสสิกของโรงละครออกแบบโดยสถาปนิกโรงละครชื่อดังชาวออสเตรียเฮอร์มันน์เฮลเมอร์และเฟอร์ดินานด์เฟลด์เนอร์สร้างขึ้นในปี 2449 และเปิดในปี 2450

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:47