ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Slot999ดาวน์โหลดเกมสล็อตแมชชีน :นักร้องชื่อดังเคปเวอร์ดีสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมบากู [ภาพ / วิดีโอ]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :298รอง

โดย Laman Ismayilova

นักร้องชื่อดังเคปเวอร์ดีและนักดนตรีหลายคนมิโรก้าปารีสแสดงเป็นครั้งแรกในบากู

ห้องโถง Rotunda เป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ตของนักร้องเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนเทรนด์ไลฟ์รายงาน

คอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Fantazia ซึ่งจัดขึ้นในกรอบของมรดกทางวัฒนธรรมแห่งยุโรป

กล่าวถึงเหตุการณ์เดนิสดานิดิลิดิสที่ปรึกษาคนแรกที่เป็นตัวแทนของสหภาพยุโรปในอาเซอร์ไบจานสังเกตว่าปี 2018 ได้รับการประกาศให้เป็นปีแห่งมรดกวัฒนธรรมในยุโรป

ในปีนี้มีการจัดทำโครงการที่อุทิศให้กับมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายทั้งในระดับสหภาพยุโรปและในระดับประเทศระดับภูมิภาคและระดับท้องถิ่น

เป้าหมายของปีมรดกทางวัฒนธรรมของยุโรปคือการส่งเสริมให้ผู้คนจำนวนมากค้นพบและมีส่วนร่วมกับมรดกทางวัฒนธรรมของยุโรปและเพื่อเสริมสร้างความรู้สึกของการเป็นพื้นที่ยุโรปทั่วไป

เทศกาลดังกล่าวได้รับชื่อจากสถานที่สำคัญทางสถาปัตยกรรมของบากู - โรงอาบน้ำ Fantazia ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 และเชื่อมโยงกับขนบธรรมเนียมประเพณีของตะวันออกและยุโรปเข้าด้วยกันอย่างใกล้ชิด

งานนี้จัดขึ้นโดยสำนักงานสหภาพยุโรปในอาเซอร์ไบจานโดยร่วมมือกับสถานทูตเยอรมันฝรั่งเศสกรีซโปแลนด์โครเอเชียเนเธอร์แลนด์และฮังการีโดยมีส่วนร่วมในภารกิจทางการทูตของเม็กซิโกมอลโดวาและโมร็อกโกและการสนับสนุนของ United Cultures .

จากนั้นผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงที่น่าประทับใจของ Miroca Paris

ครีโอลนักดนตรีจาก Cesaria Évora Orchestra - Weiss Dias, เปาโลดิ Figueiredo, Moises Ramos, Cau Parish และนักร้องสาว Cabo-rd, Vilma Vieira ขึ้นมาบนเวทีกับนักดนตรี

ท่วงทำนองที่สวยงาม, คลอคู่ที่ไม่คาดคิด, และเซสชันการจราจรติดขัดที่น่าทึ่งไม่สามารถละทิ้งใคร ๆ

Miroca Paris รู้จักกันในการทำงาน 11 ปีกับ Cesaria Evora ผู้โด่งดังในชื่อ "Barefoot Diva" เที่ยวรอบโลกในฐานะนักเคาะ หลังจากที่เธอจากไปปารีสได้แสดงอาชีพของเขาและเล่นอย่างยอดเยี่ยมควบคู่ไปกับศิลปินต่างประเทศที่มีชื่อเสียง

ด้วยความรู้เกี่ยวกับจังหวะที่ไพเราะของเขาปารีสได้แต่งกีตาร์เป็นเครื่องดนตรีชิ้นแรกที่เขาเชี่ยวชาญในขณะที่เติบโตขึ้นในหมู่เกาะ Cape Verde และสร้างเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเอง Miroca Paris ได้รับอิทธิพลจากดนตรีโปรตุเกสคิวบาบราซิลและแอฟริกา

ตอนนี้ Miroca Paris แบ่งปันเพลงและเรื่องราวที่จริงใจของเขากับสไตล์ลีลาที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาซึ่งเขาได้พัฒนามานานหลายปี

ในผลงานที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ อัลบั้ม D'ALMA ของ Miroca Paris ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 และหยิบขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากสถานีวิทยุในโปรตุเกส, เยอรมัน, เบลเยียม, กรีซ, ฮอลแลนด์, โปแลนด์, สหรัฐอเมริกา, รัสเซียและอีกมากมาย

Miroca Paris เป็น 13 ในชาร์ตเพลงโลกยุโรปและชาร์ต Transglobal Top 40

พันธมิตรสื่อของกิจกรรมคือ Azernews.az Trend.az, Day.az, Milli.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:258