ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ทัวร์พิเศษผ่านแขกเมืองที่น่าประหลาดใจในเมืองเก่า [ภาพถ่าย]

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :115รอง

โดย Laman Ismayilova

ทัวร์พิเศษผ่านเมืองเก่าซึ่งเป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของบากูจัดเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลมรดกวัฒนธรรม "Fantazia"

ทัวร์สองวันดำเนินการโดยการมีส่วนร่วมของนักประวัติศาสตร์และมัคคุเทศก์มืออาชีพในระหว่างที่แขกรับชมอัญมณีสถาปัตยกรรมย้อนหลังไปถึงต้นศตวรรษที่ยี่สิบเทรนด์ไลฟ์รายงาน

โครงการนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะค้นพบส่วนสำคัญของมรดกทางวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมของบากู

ผู้กำกับงานศิลปะของเทศกาล Konul Rafiyeva ย้ำว่าอาคารประวัติศาสตร์หลายแห่งในภาคกลางของเมืองได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวยุโรป

"อาคารประวัติศาสตร์ที่คัดสรรมาแล้วส่วนใหญ่ในภาคกลางของเมืองบนถนนที่เคยถูกเรียกว่า Sovetskaya ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาวยุโรปในช่วงที่น้ำมันบูมและไม่รวมอยู่ในเส้นทางการท่องเที่ยวอาคารเหล่านี้บางแห่งในปัจจุบันเป็นส่วนตัว บ้านมักจะปิดให้บริการต่อสาธารณชนบางส่วนของเว็บไซต์เหล่านี้ถูกเปิดในช่วงเทศกาล Fantazia ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทัศนศึกษาเฉพาะเรื่องที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ "เธอกล่าว

Konul Rafiyeva ตั้งข้อสังเกตว่าเทศกาลแห่งมรดกวัฒนธรรม "Fantazia" มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับความสำคัญของการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมในบากูและอาเซอร์ไบจาน

"ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 10 พฤศจิกายน United Cultures นำเสนอปฏิทินกิจกรรมที่หลากหลายรวมถึงคอนเสิร์ตการทัศนศึกษาเวิร์กช็อปการแสดงภาพยนตร์นิทรรศการการติดตั้งงานศิลปะการแข่งขันและการอภิปรายกับผู้เชี่ยวชาญในระดับนานาชาติและระดับท้องถิ่น" เธอกล่าวเสริม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทศกาลวัฒนธรรมมรดกทางวัฒนธรรม "Fantazia" จัดโดยสำนักงานสหภาพยุโรปในอาเซอร์ไบจานโดยร่วมมือกับสถานทูตเยอรมนีฝรั่งเศสกรีซโปแลนด์โปแลนด์โครเอเชียเนเธอร์แลนด์และฮังการีโดยมีส่วนร่วมในภารกิจทางการทูตของเม็กซิโกมอลโดวา และโมร็อกโกและการสนับสนุนของ United Cultures

พันธมิตรอย่างเป็นทางการของเทศกาลคือหน่วยงานการท่องเที่ยวของรัฐ, การบริหารงานของการจองทางประวัติศาสตร์ - สถาปัตยกรรม Icherisheher, พิพิธภัณฑ์พรมอาเซอร์ไบจาน, Maksud Ibrahimbayov ศูนย์ Centrer สร้างสรรค์ Yarat ศูนย์ศิลปะร่วมสมัย Yarat, Ca 'Foscari มหาวิทยาลัยแห่งเวนิส วัฒนธรรมและศิลปะโรงแรมแลนด์มาร์คและศูนย์ธุรกิจบากู

พันธมิตรสื่อของกิจกรรมคือ Azernews.az, Trend.az, Day.az, Milli.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:118