ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Slot999ดาวน์โหลดเกมสล็อตแมชชีน :เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติหญิงจบลงที่ Havana แล้ววันนี้

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :215รอง

เทศกาลละครหญิงนานาชาติสิ้นสุดลงวันนี้ที่ฮาวาน่า

รูปถ่าย: prensa-latina.cu

เทศกาลละครหญิงนานาชาติครั้งที่ 8 ปิดม่านวันนี้ในฮาวานาด้วยรสชาติของการต่ออายุและความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับเกียรติให้เป็นนักเขียนบทละครหญิงในยุคนี้

ภายใต้ชื่อเรื่อง การเขียน / s different / S เหตุการณ์นี้นำไปสู่การรวมเป็นหนึ่งของผู้หญิงที่ทำงานในประเภทต่าง ๆ ทั่วโลกและวิธีการแทรกเข้าไปในจักรวาลของการแสดงออกนั้น

คิวบาจัดประชุมร่วมกับอิตาลีซึ่งเป็นประเทศที่รวบรวมผู้สร้างมากมายซึ่งผ่านเครือข่ายออนไลน์กำลังมองหาวิธีที่จะสร้างการแข่งขันในแต่ละประเทศของพวกเขาในวันนี้

งานดังกล่าวมีผู้เข้าร่วม 14 ประเทศ ได้แก่ อาร์เจนตินาบราซิลชิลีคอสตาริก้าเอกวาดอร์และสเปนพร้อมกับคิวบาและอิตาลีในฐานะผู้สนับสนุน

สำหรับ Alina Narciso ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และนายพลแห่งเทศกาลงานนี้กลายเป็นหนทางที่จะทำให้มองเห็นการทำงานของผู้หญิงไม่เพียง แต่จากนักเขียนบทละครเท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานของผู้สร้างทั้งหมดด้วย เพราะโดยรวมแล้วพวกเขากลายเป็นลิงค์สำคัญในการส่งเสริมอุตสาหกรรมของโรงละคร "เขากล่าว

เทศกาลละครเวทีสตรีนานาชาติเป็นการประกวดในระดับโลกซึ่งมีการพูดชัดแจ้งในหลายขั้นตอนอย่างเป็นทางการและต่อศาลนอกเหนือจากส่วนที่ให้ข้อมูลของการโทร

Narciso กล่าวว่ากระบวนการดังกล่าวประกอบด้วยการเลือกผลงานที่ได้รับรางวัลหลังจากที่ได้กล่าวถึงในขั้นตอนต่าง ๆ และหลังจากนั้นผู้ที่ได้รับรางวัลจะถูกแปลและเผยแพร่

นอกจากนี้เขายังขอบคุณความเป็นไปได้ที่จะอยู่ในคิวบาเพราะตามที่เธอพูด 'มันเป็นภาคส่วนใหญ่ที่ผู้ชายครอบครองอยู่ เราเป็นผู้ให้บริการของมุมมองและวิธีการดูชีวิตที่แตกต่างกันซึ่งรวมเราและกระจายเรา "เขากล่าว

เหตุการณ์เกิดขึ้นในบาร์เซโลนาในปี 1999 โดยความร่วมมือกับสมาคมนักเขียนและผู้เผยแพร่แห่งสเปนและมีผู้หญิงหลายคนในโลกที่มีส่วนร่วมในเหตุการณ์สองปี (PL)

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:17