ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999 :ฤดูกาลใหม่ของ 'MythBusters' เริ่มต้นด้วยระเบิดเชอร์รี่ในห้องน้ำ

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :33รอง

"เรากำลังทำอะไรอยู่?!" ส่วนถามในระหว่างการทดสอบบอลทำลายโฮเมอร์ ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Bonnie Burton / CNET

ตลอด 12 ปีที่ผ่านมา "MythBusters" ได้ทำการทดสอบ 960 ตำนานสร้างการระเบิด 864 ครั้งและใช้เทปพันสายยาว 57,800 หลา ฤดูกาลนี้สัญญาว่าจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเหมือนครั้งสุดท้ายหากไม่เป็นอันตรายมากขึ้น

แฟน ๆ รู้แล้วว่าฤดูกาลใหม่ของการค้นพบช่องทาง " " เริ่มขึ้นในวันที่ 10 มกราคมเวลา 21.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐอเมริกาโดยมี และ ของการทดสอบตำนานสองตอนต่อตอน เว็บไซต์ Discovery Channel ภูมิภาคสำหรับรอบปฐมทัศน์)

แต่ตำนานอะไรที่จะแสดงให้โฮสต์ Adam Savage และ Jamie Hyneman ทำการทดสอบ การแสดงเปิดตัวพร้อมกับบทที่นำเสนอซีรีส์ฟ็อกซ์เรื่อง " "

ทั้งคู่วางแผนที่จะวางระเบิดเชอร์รี่ลงไปในห้องน้ำและ ไปที่บ้านชานเมือง นอกจากนี้พวกเขายังได้รับเชิญเป็นแขกพิเศษ - Al Jean ผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงจาก The Simpsons

ฤดูกาลนี้จะทดสอบการแสดงโลดโผนจากหนึ่งในภาพยนตร์แนวผจญภัยสุดโปรดของ "Savers of the Lost Ark" พวกจะจัดการฉากเปิดที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ จากนั้นกลุ่มผู้กระโดดจะกระโดดเข้าสู่ตำนานแห่งชัยชนะ เป็นไปได้หรือไม่ที่จะปลดอาวุธศัตรูที่มีปืนกระบอกเดียว แส้สามารถทำลายความเร็วของเสียงได้อย่างแท้จริงหรือไม่? และที่สำคัญที่สุดคุณสามารถใช้แส้เพื่อเหวี่ยงผ่านช่องว่างอันตรายได้หรือไม่?

mythbustersateam.jpg
ย้ายไปเลยมิสเตอร์ทีมีคนแกร่งคนใหม่อยู่ในเมือง ภาพหน้าจอวิดีโอโดย Bonnie Burton / CNET

เราไม่สงสารคนโง่นั่นคือ Hyneman และ Savage ผู้วางแผนทดสอบ Mr. T และเพื่อน ๆ ของเขาจากรายการทีวีคลาสสิก " " พวกเขารู้ว่ามันเป็นไปได้ไหมที่จะสร้างปืนใหญ่ที่ใช้งานได้จากวัสดุที่ถูกทิ้งในโรงนาร้าง และการระเบิดของท่อระบายน้ำสามารถกำจัดคนเลวออกไปได้หรือไม่?

Hyneman และ Savage จะวางบทสุดท้ายของ "Breaking Bad" ที่เกี่ยวข้องกับ M-60 ในลำตัวของ Walter White ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ "MythBusters"

วิดีโอเกมจะได้รับการรักษาด้วย "MythBusters" เมื่อ Hyneman และ Savage ท้าทายวิทยาศาสตร์ของโลกเสมือนจริงในเกมยอดนิยม

ปรับเป็นฤดูกาลใหม่ของ "MythBusters" ด้วยความเสี่ยงของคุณเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:111