ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

แนวคิด 'คนต่างด้าว' ของ Neill Blomkamp: ภาคต่อที่เราต้องการ

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :194รอง

blom1.jpg
Neill Blomkamp

คุณอาจชอบ " " อย่างไรก็ตามไม่มีการปฏิเสธว่ากลุ่มพรีเควลงงงวยและทำให้แฟน ๆ หลายคนผิดหวังจากแฟรนไชส์ ​​"เอเลี่ยน" โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากหนึ่งกับ Charlize Theron และยานอวกาศกลิ้ง คุณก็รู้

ริดลีย์สก็อตได้เขียนบทวิจารณ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับภาพยนตร์ของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาล่าสุด "เอ็กโซโด: เทพเจ้าและราชา" ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สามารถที่จะมีชีวิตอยู่ได้ วิธีภาคต่อของ "Prometheus" ในปี 2016 จะยังคงปรากฏให้เห็นได้อย่างไร แต่ก็ไม่มีการปฏิเสธว่าอย่างน้อยหนึ่งนักเขียนและผู้กำกับสามารถทำสิ่งที่น่าสนใจมากกับแฟรนไชส์ ​​"Alien"

blom2.jpg
Cpl Dwayne Hicks Neill Blomkamp

Neill Blomkamp - นักเขียนและผู้อำนวยการของ "District 9", "Elysium" และ "Chappie" ที่กำลังจะมาถึง - ได้คิดที่จะเปลี่ยนมือของเขาเป็น "Alien" แม้กระทั่งไปถึงแนวคิดเกี่ยวกับศิลปะในภาพยนตร์ เรียกว่า "Alien: Xeno" - ซึ่ง

ก่อนที่คุณจะตื่นเต้นเกินไปงานศิลปะไม่ได้บ่งบอกถึงการทำงานจริงที่กำลังดำเนินอยู่ แต่มีบางอย่างที่ Blomkamp ล้อเล่นด้วยเพื่อความสนุกสนานและความรักและได้ละทิ้ง

“ กำลังทำสิ่งนี้อยู่อย่าคิดว่าฉันเป็นแบบนี้อีกแล้วรักไปเลย” เขาเขียน “ Willa rocked. เป็นการเดินเล่นในโลกที่ Ridley Scott สร้างขึ้น”

คอลเล็กชั่นแนวความคิดของเขารวมถึงงานศิลปะโดย และ ประกอบด้วยเอลเลนริปลีย์รุ่นเก่าและ Corporal Dwayne Hicks ที่มีรอยแผลเป็นกรด

คุณยังสามารถรับรู้ถึงสุนทรียภาพทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะของ Blomkamp แนวคิดของสำนักงานใหญ่ของ Weyland Corp ระลึกถึงชุดของ "Elysium" และ "District 9" รวมกับรูปแบบ Giger อินทรีย์ของ xenomorphs

Blomkamp ซึ่งภาพยนตร์รวมประเด็นปัญหาในชั้นเรียนไว้ด้วยการจับภาพและแอ็คชั่นที่เข้มข้นอาจเป็นบุคคลที่สมบูรณ์แบบที่จะรับบทเป็น "เอเลี่ยน" ใหม่ และมันอาจเกิดขึ้น: "บางทีฉันอาจจะกลับไปที่ ... รักโลก" เขาเขียน

ลองดู คุณต้องการดูภาพยนตร์เรื่อง "Alien" ของ Neill Blomkamp หรือไม่? ปิดเสียงในความคิดเห็นด้านล่าง

blom3.jpg
Weyland Corp Neill Blomkamp

blom4.jpg
Neill Blomkamp

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:65