ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:วารสาร“ วิทยาศาสตร์และชีวิต” รุ่นต่อไปเปิดตัว [PHOTO]

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :27รอง

โดย Laman Ismayilova

วารสาร Science and Life ที่ได้รับความนิยมทางวิทยาศาสตร์ฉบับต่อไปซึ่งเผยแพร่มากกว่าครึ่งศตวรรษในสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งชาติอาเซอร์ไบจาน (ANAS) ได้รับการเผยแพร่

วารสารมีบทความที่ให้สิทธิ์“ นโยบายวรรณคดีและยุคสมัยใหม่ในหลักคำสอนของมลรัฐ Heydar Aliyev” โดยรองประธาน ANAS นักวิชาการ Isa Habibbeyli

นอกจากนี้วารสารยังรวบรวมบทความเรื่อง“ ศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ของสถาบันทรัพยากรพันธุกรรมแห่ง ANAS”,“ ประวัติศาสตร์ความเป็นรัฐของอาเซอร์ไบจานในการศึกษาประวัติศาสตร์”, รวมถึงบทกวีของกวีนักวิทยาศาสตร์นักธรณีวิทยานักวิทยาศาสตร์ Ogtay Alakbarov ที่อุทิศให้กับนักวิทยาศาสตร์

วารสารยอดนิยมมีบทบาทอย่างมากในการส่งเสริมวิทยาศาสตร์และการยอมรับวิทยาศาสตร์อาเซอร์ไบจัน

หัวหน้าบรรณาธิการของวารสารคือประธานาธิบดีของ ANAS นักวิชาการ Akif Alizade เจ้าหน้าที่ของหัวหน้าบรรณาธิการ - รองประธานาธิบดีประธานาธิบดี ANAS นักวิชาการ Isa Habibbeyli และหัวหน้าภาควิชาประชาสัมพันธ์และวิทยาศาสตร์เป็นที่นิยมของ ANAS Zulfugar Farzaliyev รับผิดชอบเลขานุการ - รองหัวหน้าฝ่ายสื่อของ ANAS Turan Rahimova

ANAS เป็นองค์กรการวิจัยหลักของรัฐและเป็นหน่วยงานหลักที่ดำเนินการวิจัยและประสานงานกิจกรรมในสาขาวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ในอาเซอร์ไบจาน ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2488

สถาบันการศึกษาได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยต่างประเทศและจัดประชุมเชิงปฏิบัติการและการประชุมทางวิทยาศาสตร์ระดับนานาชาติในอาเซอร์ไบจาน

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:83