ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ผู้อยู่อาศัยที่เชื่อฟังในอพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่ตาย

2019-07-08 แผนผังเว็บไซต์ :221รอง

ภาพอาคารผ่านหน้าต่างของอพาร์ทเมนต์อีกแห่งในเมือง Wilhelmshaven ของเยอรมันเหนือ 23 สิงหาคม 2549 ผู้เช่าอาคารสมาคมเยอรมันมากกว่า 100 คนเชื่อฟังกฎระเบียบใหม่ที่เข้มงวดโดยตกลงที่จะไม่ใช้พื้นที่ทั้งหมดในอพาร์ทเมนต์ เพื่อย้ายออก REUTERS / Tobias Schwarz

เบอร์ลิน, 2 ก.พ. (Reuters Life!) - ผู้เช่าบ้านสมาคมเยอรมันกว่า 100 รายเชื่อฟังกฎระเบียบใหม่ที่เข้มงวดโดยยอมรับว่าจะไม่ใช้พื้นที่ทั้งหมดในอพาร์ตเมนต์เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกบังคับให้ย้ายออก

ผู้มีอำนาจในท้องถิ่นในเมืองทางตะวันออกของ Loebau กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่กฎระเบียบใหม่กำหนดผู้เช่า - ที่ทุกคนอาศัยอยู่ในสวัสดิการ - ตอนนี้มีคุณสมบัติสำหรับบ้านขนาดเล็กเท่านั้น

เนื่องจากมีการขาดแคลนที่อยู่อาศัยขนาดเล็กผู้เช่าได้รับอนุญาตให้อยู่ตราบใดที่พื้นที่ที่พวกเขาใช้ไม่เกินขีด จำกัด ใหม่

“ ผู้รับจะได้รับอนุญาตเฉพาะอพาร์ทเมนท์ที่มีขนาดบาง แต่มีอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็กไม่เพียงพอ” Matthias Urbansky หัวหน้าหน่วยงานการเคหะในท้องถิ่นกล่าว

“ ผู้คนที่เกี่ยวข้องดูเหมือนจะมีความสุขมากกับการตั้งค่าใหม่” เขากล่าวโดยสังเกตว่าผู้ตรวจสอบยังคงลาดตระเวนเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าห้องที่ว่างเปล่าไม่ได้ถูกใช้งาน

ไม่ใช่ทุกคนที่เห็นความรู้สึกของการใช้ชีวิตในอพาร์ทเมนต์ที่มีพื้นที่ จำกัด

“ รู้สึกโง่ที่ไม่สามารถเข้าไปในห้องทุกห้องในอพาร์ทเมนต์ของคุณได้อีกแล้ว” หญิงอายุ 49 ปีหนึ่งคนอ้างว่าพูดในหนังสือพิมพ์ Dresdner Morgenpost

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:34