ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

'ฉันไม่เลิกเลย' นักล่าสัตว์ประหลาดของ Loch Ness กล่าว

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :71รอง

ลอนดอน (รอยเตอร์) - นักล่าสัตว์ประหลาด Loch Ness ที่อุทิศตนมากที่สุดในโลกได้รายงานรายงานที่เลิกตามหาสัตว์ประหลาดชาวสก็อตในตำนานหลังจากผ่านไปหนึ่งในสี่ศตวรรษของการค้นหา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหนังสือพิมพ์เดอะไทมส์รายงานว่า Steve Feltham ผู้เลิกงานบ้านและแฟนสาวของเขาเมื่อ 24 ปีก่อนเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตเต็มเวลาได้ละทิ้งภารกิจอันยาวนานของเขา

แต่ Feltham บอกว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะเลิกล่าสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ซึ่งตำนานเล่าว่ามันสิงสถิตอยู่ใต้น้ำลึกและมืดของทะเลสาบทางตอนเหนือของสกอตแลนด์ในภาคเหนือของสกอตแลนด์

“ มันยังคงเป็นปริศนาระดับโลกขนาดใหญ่” Feltham ซึ่งอาศัยอยู่ในรถตู้บนชายฝั่งของทะเลสาบกล่าวกับรอยเตอร์

“ มันเป็นความหลงใหลในชีวิตมาตลอดสำหรับฉันและฉันก็อุทิศตนเพื่อการอยู่ที่นี่และมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในการตามล่าทั้งหมดนี้ ฉันไม่สามารถทำสิ่งอื่นได้อีกแล้ว”

Feltham กล่าวว่าเขาสงสัยว่า Nessie น่าจะเป็นปลาดุกขนาดใหญ่ Wels ซึ่งเป็นปลาพื้นเมืองของยุโรปที่สามารถเติบโตได้ยาวถึง 13 ฟุต (4 เมตร) ชาววิคตอเรียแนะนำปลาสู่ทะเลสาบที่อยู่ใกล้กับอินเวอร์เนสส์เพื่อให้กีฬา

“ ในขณะนี้ปลาดุก Wels ทำเครื่องหมายในกล่องได้มากกว่าคนอื่น ๆ เพื่ออธิบาย” เขากล่าว

“ ฉันอยากให้มันเป็นสิ่งใหม่และไม่ได้ถูกค้นพบมากกว่าสิ่งที่ดูธรรมดาไปหน่อย ผู้คนรายงานว่าคอยาวสี่หรือห้าฟุตยื่นออกมาจากทะเลสาบล็อคเนส นั่นจะไม่เป็นปลาดุก Wels”

บันทึกแรกของสัตว์ประหลาดที่เกี่ยวข้องกับพระชาวไอริชเซนต์นกพิราบที่ถูกขับไล่“ สัตว์ร้ายน้ำ” สู่ส่วนลึกของแม่น้ำเนสส์ในศตวรรษที่ 6 มีนักท่องเที่ยวหลายแสนคนมาเยี่ยมชมทุกปีโดยหวังว่าจะได้เห็นสัตว์ประหลาดแอบดูจากใต้ทะเลลึก

สี่ปีที่ผ่านมาคนขับเรือสำราญบนทะเลสาบเห็นวัตถุกว้างกว่าห้าฟุตบนอุปกรณ์โซนาร์ 60 ฟุตด้านล่างซึ่งทะเลสาบลึก 600 ฟุต

“ วัตถุนั้นใหญ่กว่ารถยนต์เอสเตท” Feltham กล่าวโดยเสริมว่าคำอธิบายสำหรับสัตว์ประหลาดนั้นมีตั้งแต่ปลาไหลยักษ์และไดโนเสาร์ไปจนถึงยานอวกาศที่ด้านล่างของทะเลสาบ

“ ทุกคนมีทฤษฎีที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเอกลักษณ์ของสัตว์ประหลาดของล็อคเนส” เขากล่าว

รายงานโดย Michael Holden; แก้ไขโดย Guy Faulconbridge, Larry King

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:285