ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

World Santa Congress นำเสนอกรกฎาคมคริสต์มาสร่าเริงให้โคเปนเฮเกน

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :252รอง

ผู้เข้าร่วมทัวร์เรือระหว่างการประชุม World's of Santas ในโคเปนเฮเกนประเทศเดนมาร์กวันที่ 20 กรกฎาคม 2558 REUTERS / Scanpix Denmark / Sara Gangsted

โคเปนเฮเกน (รอยเตอร์) - หัวเราะเบา ๆ “ โฮโฮโฮ” และโบกมือให้ประชาชนซานตาหลายสิบคนพาคริสต์มาสมาเชียร์ฤดูร้อนที่โคเปนเฮเกนเมื่อวันจันทร์ขณะที่พวกเขาเริ่มการประชุมซานตาคลอสประจำปีของโลก

ภาพวาด Santas จากทั่วโลกเหตุการณ์สามวันในเมืองหลวงของเดนมาร์กเป็นกิจกรรมที่หลากหลายรวมถึงขบวนพาเหรดหลักสูตร Santa Obstacle และการแสดงที่สวนสนุก Bakken

นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุม - ในปีนี้ 125 Santas จาก 15 ประเทศ - เพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหามืออาชีพ

“ ฉันคิดว่าปีนี้เราต้องพูดถึงซานต้าที่มีคุกกี้น้อยลงสักหน่อย” ซานต้าดักลาสผู้มาจากวอชิงตันบอกกับรอยเตอร์ “ ปล่องไฟมีขนาดเล็กลงเล็กน้อยในขณะนี้และคุกกี้ 15-20 อันก็น้อยเกินไป อาจจะ 12”

ซานตาพาราดิสยามาโมโตะจากโตเกียวกล่าวว่าการประชุมจะดูที่ "ของขวัญที่มอบให้" คริสต์มาสนี้

การประชุม World Santa Claus Congress เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1957 เมื่อผู้ก่อตั้ง Bakken Entertainment ผู้สร้างศาสตราจารย์ Tribini ตัดสินใจนำ Santas มารวมตัวกันเพื่อความสนุกสนานในเทศกาลฤดูร้อน

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาซานต้าได้เยี่ยมชมรูปปั้นเงือกน้อยของโคเปนเฮเกนและขบวนผ่านใจกลางเมืองพร้อมกับเอลฟ์และแม้แต่คนเดียวก็แต่งตัวเหมือนต้นคริสต์มาส บางเพลงร้องเพลงแบบดั้งเดิมและถ่ายภาพกับสาธารณะ

“ Santas มาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเพลิดเพลินกับโคเปนเฮเกนที่สวยงามและเพื่อแบ่งปันและแลกเปลี่ยนข้อมูลและแนวคิดเกี่ยวกับวิธีทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับทุกคน” ซานต้าสแตนมิลเลอร์จากอลาบามากล่าว

“ นั่นคือสิ่งที่เป็นซานตาคลอสเป็นเรื่องเกี่ยวกับ”

รายงานโดย Mikael Nilsson ในโคเปนเฮเกน; เขียนโดย Marie-Louise Gumuchian ในลอนดอน

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:172