ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ตำรวจชานเมืองดีทรอยต์หวังว่าการยิงแก้วกระรอกจะช่วยให้คดีขโมยถั่วแตก

2019-07-15 แผนผังเว็บไซต์ :258รอง

ดีทรอยต์ (รอยเตอร์) - ตำรวจในย่านชานเมืองดีทรอยต์ของเมืองเชลบีกำลังหวังว่าสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับกระรอกร้ายกาจที่จะช่วยให้เจ้าหน้าที่ค้นพบขนมขบเคี้ยวที่ถูกขโมยจำนวน 28,000 ปอนด์

นายอนิจจานักยิงปืนของหนูที่โพสต์บนหน้า Facebook ของแผนกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาไม่ได้สร้างโอกาสในการกระทำผิดใด ๆ (

ถั่วซึ่งอยู่บนรถเทรลเลอร์ที่จอดอยู่หายไปในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 27 มิถุนายนเจ้าหน้าที่พบว่าแท่นขุดเจาะในดีทรอยต์เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม แต่วอลนัทบรรจุหีบห่อและประมาณ 28,000 ปอนด์ - มูลค่าประมาณ 128,000 ดอลลาร์ .

เจ้าหน้าที่ตำรวจหวังว่าด้วยพลังของโซเชียลมีเดียและสัตว์น่ารักกระรอกที่ต้องการโปสเตอร์จะส่งผลให้มีผู้นำที่จะช่วยไขคดี มันดึงดูดความสนใจจากสื่อมวลชนอย่างรวดเร็วและแชร์กันมากกว่า 400 ครั้งบน Facebook มันไม่ได้สร้างโอกาสในการขายที่น่าเชื่อถือ

“ เห็นได้ชัดว่ากระรอกดึงดูดความสนใจ แต่ไม่ใช่ประเภทของการโทรที่เราหวังไว้” Schmittler กล่าว

เมือง Shelby อยู่ห่างจากเมืองดีทรอยต์ไปทางเหนือประมาณ 30 ไมล์

รองหัวหน้ามาร์คคอยบอกกับรอยเตอร์ว่ากระรอกต้องการโปสเตอร์เป็นตัวอย่างล่าสุดของความพยายามของแผนกในการเพิ่มการปรากฏตัวของโซเชียลมีเดีย มันติดตามแนวโน้มในการตรวจสอบทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อเข้าถึงประชาชนได้ง่ายขึ้นว่าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้ถูกน้ำท่วมด้วยเรื่องราวและภาพวิดีโอของความโหดร้ายของตำรวจ

“ ในตอนท้ายของวันนี้เป็นเพียงสปินใหม่เกี่ยวกับวิธีที่เราทำธุรกิจเก่า” คอยล์กล่าว

แผนกเน้นในโพสต์ของ Facebook ว่ากระรอกไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยและเป็นเพียงภาพที่ใช้ดึงดูดความสนใจ “ กรุณาอย่าโทรในการพบเห็นกระรอก” ตำรวจกล่าวในการโพสต์

การรายงานโดย Serena Maria Daniels ในดีทรอยต์; แก้ไขโดย Ben Klayman และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:229