ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

นักต่อต้านรัสเซียที่ต่อต้านเกย์ฟ้อง Madonna ด้วยราคา 10 ล้านเหรียญ

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :156รอง

ST PETERSBURG, รัสเซีย (รอยเตอร์) - กลุ่มนักเคลื่อนไหวต่อต้านเกย์ชาวรัสเซียฟ้องร้องศิลปินป๊อปชาวอเมริกันชื่อมาดอนน่าราคา 10 ล้านเหรียญเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเธอกล่าวว่าเธอดูถูกความรู้สึกของพวกเขาเมื่อเธอพูดถึงสิทธิเกย์ในคอนเสิร์ตที่เซนต์ปีเตอร์ส

มาดอนน่านักร้องชาวอเมริกันแสดงในคอนเสิร์ตที่ Telenor Arena นอกเมืองออสโล 15 สิงหาคม 2555 REUTERS / Fredrik Varfjell / NTB Scanpix

การแสดงในชุดชั้นในสีดำที่มีคำว่า“ ไม่กลัว” เขียนลวก ๆ บนหลังของเธอมาดอนน่าโจมตีกฎหมายเมืองที่เป็นลูกบุญธรรมในเดือนมีนาคมที่กำหนดค่าปรับสำหรับการแพร่กระจาย "โฆษณาชวนเชื่อ" รักร่วมเพศ ก่อนหน้านี้เธอเคยเรียกกฎหมายว่าเป็น“ ความทารุณที่ไร้สาระ”

การรักร่วมเพศถูกลงโทษด้วยคุกในสหภาพโซเวียตถูกลดทอนความเป็นอาชญากรรมในรัสเซียในปี 2536 แต่ชุมชนเกย์ส่วนใหญ่ยังคงอยู่ใต้ดินเมื่อความอยุติธรรมลึกลงไป

“ เธอ (มาดอนน่า) ได้รับคำเตือนด้วยคำว่าเธอควรประพฤติตนให้ถูกต้องตามกฎหมายและเธอก็เพิกเฉยต่อมัน ดังนั้นเราจะพูดในภาษาของเงิน” Darya Dedova หนึ่งใน 10 นักเคลื่อนไหวที่ยื่นฟ้องในศาลเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กกล่าว

“ แน่นอนว่าเป็นการยากที่จะวัดความเสียหายและความทุกข์ทรมานทางศีลธรรม แต่บางทีผู้ที่ได้รับเงินโดยไม่คำนึงถึงกฎทางศีลธรรมจะเข้าใจสิ่งนี้ดีกว่า” Dedova กล่าว เธอเพิ่มถ้าพวกเขาชนะคดีเงินจะถูกส่งไปยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

“ บางทีอาจมีบางคนไม่เห็นลิงก์ แต่หลังจากคอนเสิร์ตของมาดอนน่าบางทีเด็กผู้ชายบางคนกลายเป็นเกย์เด็กผู้หญิงบางคนกลายเป็นเลสเบี้ยนเด็กน้อยกว่าจะเกิดขึ้นและประเทศใหญ่นี้ไม่สามารถปกป้องพรมแดนได้ - สำหรับฉันแล้ว นักเคลื่อนไหวอีกคนหนึ่งที่ยื่นฟ้อง

กฎหมายการโฆษณาชวนเชื่อของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเป็นตัวอย่างสำหรับร่างพระราชบัญญัติที่ส่งไปยังรัฐสภาแห่งชาติ แต่ยังไม่ได้รับการโหวต นักวิจารณ์กล่าวว่าพวกเขากลัวว่ามันจะถูกนำมาใช้เพื่อยึดติดกับชุมชนเลสเบี้ยนเกย์กะเทยและเพศข้ามเช่นโดยการ จำกัด การประท้วงสิทธิเกย์

ในมอสโกสิทธิเกย์ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงเมื่อศาลอุทธรณ์ยึดถือคำตัดสินของศาลล่างซึ่งพบว่าเจ้าหน้าที่ของเมืองทำตัวถูกกฎหมายเมื่อพวกเขาปฏิเสธคำขอจากนักเคลื่อนไหวเพื่อเรียกร้องสิทธิเกย์ในเดือนมีนาคมของทุกปีในอีก 100 ปีข้างหน้า

ความพยายามที่จะระงับการชุมนุมสิทธิเกย์ในเมืองหลวงของรัสเซียมักจะสิ้นสุดลงในการจับกุมและปะทะกับนักเคลื่อนไหวต่อต้านเกย์

ในเดือนพฤษภาคมผู้คนหลายสิบคนถูกควบคุมตัวในมอสโคว์หลังจากนักกิจกรรมชาวรัสเซียออร์โธด็อกซ์เลิกเดินขบวนสิทธิเกย์สองคนโยนน้ำและตะโกนคำอธิษฐาน

เขียนโดย Gleb Bryanski; แก้ไขโดย Pravin Char

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:128