ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Sirius XM เพื่อจัดรายการวิทยุ BuzzFeed

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :154รอง

(Reuters) - Sirius XM กำลังเปิดตัว“ BuzzFeed Radio” ซึ่งจัดขึ้นทุกสัปดาห์โดยบรรณาธิการและนักข่าวของ BuzzFeed เว็บไซต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเนื้อหาที่แปลกประหลาดซึ่งแพร่กระจายอย่างรวดเร็วทางออนไลน์

รายการโทรเข้าหนึ่งชั่วโมงจะออกอากาศสดให้กับผู้ให้บริการวิทยุดาวเทียม 22 ล้านรายในวันอังคารเวลา 18.00 น. ทางตะวันออกและจะกลับมาเล่นอีกครั้งในเช้าและเย็นของวันพุธ

BuzzFeed กล่าวเมื่อปลายวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่ามีผู้ชมเว็บไซต์มากกว่า 30 ล้านคนต่อเดือนโดยการโพสต์เนื้อหาของไวรัสเช่นรูปสัตว์และรายการที่มีไหวพริบเช่น "21 สิ่งที่เลวร้ายที่สุดในโลกอย่างแน่นอน"

ในเดือนมกราคมเบ็นสมิ ธ ได้ว่าจ้างนักเขียนการเมืองอาวุโสของ Politico ให้เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ ในเดือนกุมภาพันธ์ได้ว่าจ้างนักเขียน Michael Hastings ที่ได้รับรางวัลซึ่งเป็นเรื่องราวสำคัญเกี่ยวกับ General Stanley McChrystal ในนิตยสาร Rolling Stone ในปี 2010

BuzzFeed ยังร่วมมือกับนิวยอร์กไทม์สในการสตรีมวิดีโอจากการประชุมประชาธิปไตยและรีพับลิกัน

บริษัท เริ่มต้นโดย Jonah Peretti ผู้ร่วมก่อตั้ง The Huffington Post และได้รับการสนับสนุนโดยเงินทุนร่วมทุน 27 ล้านดอลลาร์

Scott Lamb ผู้จัดการฝ่ายบรรณาธิการของ BuzzFeed กล่าวในแถลงการณ์ว่าผู้คนที่โทรเข้ามาในรายการจะแบ่งปัน“ ปฏิกิริยาทางอารมณ์แบบเดียวกัน” กับคนที่แสดงความคิดเห็นหรือโต้ตอบกับเรื่องราวของ BuzzFeed บนเครือข่ายสังคมออนไลน์ รายการซึ่งกำลังได้รับการโปรโมตในช่อง Sirius XM จะออกอากาศทางช่อง 104 ซึ่งเป็นช่องวิทยุพูดคุยที่กำหนดเป้าหมายไปที่ผู้ฟังเพศชายตามเว็บไซต์ของ บริษัท

สก็อตต์กรีนสไตน์หัวหน้าหน่วยงานด้านเนื้อหาของ Sirius XM เรียกว่า BuzzFeed“ พลังที่มีอำนาจสูงสุดในเว็บโซเชียล” ที่หลาย ๆ คนตรวจสอบวันละหลายครั้ง

รายงานโดย Liana B. Baker; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:273