ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

นักแสดงไบรอันแครนสตันโหม่งบทบาทอันชั่วร้ายใน "Total Recall"

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :261รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - บทบาทของไบรอันแครนสตันในฐานะอาจารย์สอนวิชาเคมีที่เป็นมะเร็งที่ผลิตยาบ้าในรายการโทรทัศน์ "Breaking Bad" ทำให้เขาได้รับรางวัลเอ็มมี่สามรางวัลและลัทธิต่อไปนี้

สมาชิกไบรอันแครนสตันโพสต์ในรอบปฐมทัศน์ของ "Total Recall" ที่โรงภาพยนตร์จีนของ Grauman ใน Hollywood, California 1 สิงหาคม 2012 ภาพยนตร์จะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 3 สิงหาคม REUTERS / Mario Anzuoni

ก่อนการแสดงเขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะพ่อในซีรีส์เรื่องตลก“ Malcolm in Middle” แต่บทบาทของเขาในฐานะคนเลวที่เห็นอกเห็นใจได้ทำให้ฮอลลีวู้ดสังเกตเห็น

ตอนนี้นักแสดงวัย 56 ปีได้รับการคัดเลือกจากภาพยนตร์สารคดีโดยได้รับดาวใน "John Carter" "Red Tails" "Rock of Ages" และ "Madagascar 3: Most Wanted ที่สุดของยุโรป"

Cranston มีบทภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของเขาในขณะที่ Chancellor Cohaagen ผู้ชั่วร้ายใน remake ของปี 1990 Arnold Schwarzenegger บล็อกบัสเตอร์“ Total Recall” ซึ่งจะเปิดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันศุกร์ มันแสดงดาวโคลินฟาร์เรลในบทบาทชวาร์เซเน็กเกอร์ในฐานะคนธรรมดาที่ค้นพบว่าเขาเป็นสายลับตัวจริง

Cranston พูดถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่และสิ่งที่เขาวางแผนจะทำเมื่อ“ Breaking Bad” สิ้นสุดลงในปีหน้า

Q: คุณเล่น Chancellor Chhaellor Cohaagen ใน“ Total Recall” มันเกี่ยวกับบทบาทที่ดึงดูดคุณอย่างไร

A:“ ความคิดของการมีคนเลวเพื่อประโยชน์ในการเป็นคนเลวฉันไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้น ฉันต้องแสดงให้เห็นถึงการกระทำของตัวละครเสมอ ถ้าคุณทำไม่ได้ตัวละครจะอยู่ด้านนอกของคุณและคุณจะไม่รู้สึกสบายใจเพราะคุณไม่เข้าใจตัวละครนั้นมากนัก นักแสดงต้องกินตัวละครเพื่อกลืนมันและปล่อยให้มันจมลงไปในใจกลางของร่างกายของคุณและอาศัยอยู่ที่นั่นเพื่อให้คุณสบายใจอย่างแท้จริง”

ถาม: หลังจากที่คุณกิน Cohaagen แล้วเขามีอะไรเกี่ยวกับ?

ตอบ:“ ฉันต้องการให้ Cohaagen เข้าใจ เขาเชื่อในสาเหตุของเขาเองเพื่อให้เขาสามารถพิสูจน์การกระทำของเขาและมุมมองของเขาและวาระการประชุมของเขา: 'ฉันถูกต้อง โลกของฉันช่างยอดเยี่ยม เข้ามาค่ะ '”

ถาม: อะไรคือแง่มุมที่ท้าทายที่สุดในการเล่นบทนี้?

ตอบ:“ การต่อสู้ด้วยมือกับโคลินฟาร์เรล ฉันเป็นนักกีฬามาตลอดดังนั้นฉันจึงภูมิใจในความสามารถที่จะทำได้ แต่มันเป็นลักษณะทางกายภาพของการต่อสู้ด้วยมือเปล่าและการประสานที่ต้องทำ จากนั้นฉันก็ได้ตาสีชมพูจากการสาดน้ำในบริเวณนั้น (ที่ซึ่งการต่อสู้เกิดขึ้น) ทุกคนกำลังเดินเข้าและออกจากน้ำและกลายเป็นจานเพาะเชื้อสกปรก ฉันได้ตาสีชมพูทั้งสองข้าง!”

ถาม: คุณได้รับรางวัลเอ็มมิสติดต่อกันสามครั้งสำหรับการแสดงของคุณในเรื่อง“ Breaking Bad” นั่นจะเปลี่ยนอาชีพหรือไม่?

ตอบ:“ ทำได้ ความสนใจแบบนั้นทำให้คุณสังเกตได้ การมีชื่อเสียงในทางลบเช่นเอ็มมี่หรือถูกเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำทำให้ชื่อของคุณอยู่ที่นั่น เมื่อมีคนพูดถึงบทบาทและคุณอยู่ในข่าวคุณอยู่ที่นั่นใน Zeitgeist แล้วมันก็คือ“ ไบรอันแครนสตัน? พาเขาเข้ามา!”

ถาม: ดังนั้นคุณจึงให้เครดิตรายการสำหรับภาพยนตร์สารคดีของคุณอีกครั้งซึ่งรวมถึง“ Drive,”“ Contagion” และ Ben Affleck ที่กำกับโดย Ben Affleck ที่กำลังจะมาถึง?

ตอบ:“ ฉันคิดว่า 'การทำลายล้าง' ทำให้ประตูพังทลายซึ่งผู้คนไม่รู้จักฉันเลยหรือรู้ว่าฉันเป็นพ่อโง่จาก 'Malcolm in Middle' แต่การได้รับ 'การทำลาย' เป็นปัญหา ถ้าฉันไม่มีโชคที่ดีที่จะทำงานร่วมกับ (ผู้สร้างการแสดงวินซ์กิลลิแกน) เกือบ 10 ปีที่แล้วในตอนของ 'The X-Files' มันจะไม่เกิดขึ้น ฉันเล่นเป็นตัวละครที่น่ารังเกียจซึ่งคุณยังเป็นคนที่ใส่ใจและเขาจำฉันได้จากเรื่องนั้น”

ถาม:“ Breaking Bad” ปัจจุบันอยู่ในฤดูกาลที่ห้า คนที่หกและคนสุดท้ายเริ่มถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายนและจะออกอากาศในฤดูร้อนหน้า คุณรอคอยที่จะพิมพ์ Walter White ครั้งสุดท้ายหรือไม่?

ตอบ:“ ฉันต้องการขึ้นรถไฟเหาะอีกครั้งใช่ จากนั้นเมื่อถึงจุดสุดท้ายฉันจะก้าวออกไปและพูดว่า 'เยี่ยมมาก!' จากนั้นเราจะกอดกันเราจะร้องไห้เราจะหัวเราะเราจะบอกลาและเดินหน้าต่อไป”

ถาม: คุณวางแผนสิ่งที่คุณจะทำหลังจากนั้น

ตอบ:“ มีแผน ฉันเขียนสคริปต์ที่ฉันจะกำกับ ฉันดัดแปลงมาจากนวนิยาย ('บ้านอีกครั้ง' โดย David Wiltse) มันเป็นละครครอบครัวครอบครัวในช่วงวิกฤตและความลึกลับของการฆาตกรรม ทันทีที่ 'Breaking Bad' เสร็จสิ้นเราจะเข้าสู่การผลิตล่วงหน้า หวังว่าเราจะทำให้นักแสดงของเราถูกปัดเศษในตอนนั้น”

ถาม: มีอะไรอีกไหมที่คุณอยากตรวจสอบรายชื่ออาชีพของคุณ?

ตอบ:“ ฉันยังไม่ได้ทำบรอดเวย์เลย ฉันหวังว่าจะได้ภายในไม่กี่ปีข้างหน้า ฉันมีโอกาส แต่เนื้อหาไม่ถูกต้องหรือเวลาไม่ถูกต้อง แต่ตอนนี้ฉันรู้ว่า 'Breaking Bad' จะ (หยุดยิง) ในเดือนมีนาคมของปีหน้าฉันจะสามารถเดินไปได้อย่างภาคภูมิใจในซีรีส์นั้นและไม่ทำอีกอย่างหนึ่งเป็นเวลาอย่างน้อยสองปี - เพียงแค่ผลักดันกลับจากสิ่งนั้น และดูว่าฉันมีโอกาสอะไรบ้างในโรงภาพยนตร์”

ถาม: ในเดือนกันยายนคุณจะเข้าร่วม Emmys ซึ่งคุณจะได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลที่สี่ในการเล่น Walter White แรงดันจะเปิดหรือปิดหรือไม่

ตอบ:“ ฉันไม่เคยคิดว่าความกดดันมาหาฉันเพราะฉันไม่คิดในแง่เหล่านั้น การคาดหวังของกำนัลเป็นรูปแบบที่ไม่ดีดังนั้นเพียงให้มันเป็นของขวัญ ถ้ามันควรจะเป็นของคุณแล้วมีคนจะมอบให้คุณ ถ้าไม่เช่นนั้นไม่ได้ มันจะไม่ทำให้ฉันมีความสุขหรือไม่มีความสุข”

เรียบเรียงโดย Patricia Reaney และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:283