ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

เกิดมาเพื่อวิ่ง? Demi Lovato ดาราวัยรุ่นเปิดตัวทัวร์

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :110รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - Demi Lovato ไอดอลวัยทีนของดิสนีย์เริ่มต้นการทัวร์อเมริกาครั้งแรกของเธอในเดือนหน้าพร้อมกับเครื่องประดับเช่นวงดนตรีและการแสดงแสงสีฉูดฉาด

สมาชิกนักแสดง Demi Lovato โพสต์ในรอบปฐมทัศน์ของ "Jonas Brothers: The Concert Concert Experience" ที่โรงละคร El Capitan ใน Hollywood, California 24 กุมภาพันธ์ 2009 REUTERS / Mario Anzuoni

และเด็กหนุ่มผู้เดียวกันที่ระเบิดแก้วหูพ่อแม่ของพวกเขาในคอนเสิร์ตโดย Disney stablemates Jonas Brothers และ Miley Cyrus จะทำงานร่วมกันในความคลั่งไคล้ระดับสูงอีกครั้งเมื่อนักร้อง / นักแสดงวัย 16 ปีขึ้นเวที

แต่สิ่งที่ดาราในเท็กซัสของดิสนีย์แชนแนลซีรีส์“ Sonny with a Chance” ต้องการทำจริงๆคือเล่นเป็นตัวละครใหญ่โดยตัวของมันเอง

“ ฉันต้องการไปยังจุดที่วันหนึ่งฉันไม่ต้องมีอะไรนอกจากพรมและไมโครโฟนยืนอยู่บนเวทีและยังคงสามารถขายสถานที่ต่าง ๆ เช่นสวนจัตุรัสเมดิสันสแควร์เหมือนที่บรูซสปริงส์ทีน” Lovato บอกรอยเตอร์ ในการสัมภาษณ์ล่าสุด

“ ผู้คนอยู่ที่นั่นเพื่อชื่นชมดนตรีของเขามากกว่าความเย้ายวนใจหรืออะไรทำนองนั้น มันเป็นเส้นทางที่ฉันอยากจะลงไปกับดนตรีเพื่อให้มีความน่าเชื่อถือและได้รับการเคารพในฐานะศิลปินและนักดนตรีมากขึ้น”

ความน่าเชื่อถือความเคารพและศิลปะเป็นคุณสมบัติที่มักไม่เกี่ยวข้องกับวัยรุ่นป๊อป - หรือเพลงป๊อปโดยทั่วไปในวันนี้ นักร้องที่ผลิตอย่างระมัดระวังทำเพลงที่เขียนโดยคนอื่น และถ้าพวกเขาร้องเพลงจริง ๆ นั่นเป็นโบนัส

แต่ดูเหมือนว่า Lovato ที่เพิ่งพบเจอจะไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์ที่สมบูรณ์ของเครื่องการตลาดของดิสนีย์แม้ว่านักประชาสัมพันธ์จะตัดคำถามที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจออกระหว่างการสัมภาษณ์

“ ฉันอยากจะฟังดูแย่กว่าลิปซิงค์” เธอพูด “ และนั่นก็เกิดขึ้น ฉันมีรายการที่ไม่ดีจริง ๆ แต่อย่างน้อยผู้คนก็รู้ว่าฉันไม่ใช่คนพูดคล่อง และนั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน ... แน่นอนว่ามันจะไม่ใช่การแสดงบริทนีย์สเปียร์ส”

JOHN MAYER บนกระดาน

Lovato เปิดให้บริการสำหรับ Jonas Brothers เมื่อปีที่แล้วและจะเปิดตัวเมื่ออัลบั้มชุดที่สองที่ยังไม่มีชื่อของเธอออกมาในเดือนกรกฎาคม

มันคือการติดตาม“ Don't Forget” ซึ่งเปิดตัวครั้งที่ 2 ใน Billboard 200 เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วและได้ขายสำเนา 403,000 เล่มที่น่าเชื่อถือจนถึงปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา Lovato เขียนหรือร่วมเขียนเก้าแทร็คจาก 11 เพลงในอัลบั้มนั้นและมีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างสรรค์ในการติดตามผลเช่นเดียวกัน

หนึ่งในผู้ทำงานร่วมกันของเธอในอัลบั้มใหม่คือนักร้อง / นักกีตาร์จอห์นเมเยอร์อันดับ 1 ไอดอลของเธอที่ทำงานในสองเพลง“ World of Chances” และ“ Shut Up and Love Me”

Lovato ยังอ้างถึงไม่เพียง แต่นักร้องป๊อป Kelly Clarkson และ Christina Aguilera ที่มีอิทธิพล แต่ยัง Aretha Franklin

“ ดนตรีไม่จำเป็นต้องฟังดูเหมือนเธอ แต่มีเพลงบางเพลงที่ฉันใส่หัวใจและวิญญาณเข้าไปมากมายและเธอก็เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันจริงๆ”

เพลงหนึ่ง“ เพื่อความรักของลูกสาว” เกี่ยวข้องกับพ่อที่แยกกันของโลวาโต

“ เราไม่ใช่และใช่มันคือ” เธอตอบเมื่อถูกถามว่าพวกเขาพูดด้วยคำพูดหรือไม่หรือความสัมพันธ์นั้นยาก “ นั่นคือชีวิต” เธอพูด

เด็กชายเป็นอาหารสัตว์ง่าย ๆ สำหรับเพลงของเธอ แต่ดาราได้รับความรักแบบวัยรุ่น Lovato กล่าวว่ามันยากที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่มีความหมายเมื่อเด็กชายจูบเธอแล้วก็ร้องอุทาน“ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังจูบคุณ”

“ ฉันเกลียดความสัมพันธ์ฉันเลยไม่ชอบคนที่มีความสัมพันธ์แบบนั้น” เธอกล่าว “ แต่ฉันมีเพื่อนที่น่ารักมากมายนั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องการเมื่อคุณอายุ 16 ปีและอยู่ในความสนใจ”

ทัวร์อารีน่าของโลวาโตเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายนในฮาร์ตฟอร์ดคอนเนคและวันที่จะถูกแตะผ่าน 24 สิงหาคมในแมนเชสเตอร์

(แก้ไขโดย Bob Tourtellotte)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:258