ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Rapper Jay-Z ใกล้เคียงกับข้อตกลงกับ Sony

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :158รอง

แร็ปเปอร์เจย์ - ซีแสดงในงานกลาสตันเบอรีเฟสติวัล 2008 ที่ซอมเมอร์เซ็ททางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤต 28 มิถุนายน 2551 REUTERS / Luke MacGregor

นิวยอร์ก (Billboard) - Rapper Jay-Z ใกล้จะเซ็นสัญญาที่จะนำการบันทึกในอนาคตของเขามาที่ Sony แหล่งข่าวบอก Billboard

ข้อตกลงนี้จะเชื่อมโยง Roc Nation ของ Jay-Z กับ Sony Epic Records เพื่อจำหน่าย“ เสร็จสมบูรณ์ 95%” ตามที่ผู้คนคุ้นเคยกับการเจรจา คาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Jay-Z ยืนยันว่าเขาออกจากค่าย Def Def มานานซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นประธานและซีอีโอ มีรายงานว่าเขาแยกตัวจากค่ายเพลงสากลยูนิเวอร์แซลกรุ๊ปเสียค่าใช้จ่าย 5 ล้านดอลลาร์ แต่ทำให้เขาสามารถควบคุมการบันทึกเสียงในอนาคตได้ อัลบั้มเดี่ยวที่สิบเอ็ดของเจย์ - ซี (รวมถึงอัลบั้ม "Unplugged" สด) และการร่วมมือกับ Linkin Park และ R. Kelly มียอดขายมากกว่า 29 ล้านหน่วยตาม Nielsen SoundScan

เมื่อปีที่แล้ว Jay-Z และผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต Live Nation ได้ทำข้อตกลงที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการท่องเที่ยวการเผยแพร่และอัลบั้ม สนธิสัญญามูลค่าประมาณ $ 150 ล้านรวมถึงการเป็นหุ้นส่วนใน Roc Nation เช่นเดียวกับการบันทึกและทัวร์แร็ปเปอร์ของตัวเองในอีก 10 ปีข้างหน้า

“ แน่นอนว่าเขาไม่ต้องการปล่อยอัลบั้มของเขาผ่าน Def Jam” แหล่งข่าวเพลงสากลกล่าว “ และเมื่อเขามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ (ผู้บริหารและโปรดิวเซอร์ของ Sony) ริกรูบินมันก็ไม่แปลกใจเลยที่เขาจะเปลี่ยน”

การเก็งกำไรทวีความรุนแรงมากขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าข้อตกลงของ Sony อยู่ในผลงาน ซีอีโอของ Sony Corp Howard Stringer และหุ้นส่วน Roc Nation ของเจย์ - เจย์บราวน์ถูกพบในลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก; Epic Records ประธาน Amanda Ghost บริหารงานโดย Roc Nation และ Brown และ Beyonce ภรรยาของ Jay-Z เป็นศิลปินในค่าย Columbia Records ของ Sony

หากข้อตกลงผ่านไปอัลบั้มสตูดิโอที่สิบเอ็ดของ Jay-Z ที่คาดว่าจะสูงอย่าง“ The Blueprint 3” น่าจะเป็นรุ่นแรกของ Roc Nation ที่จะจัดจำหน่ายโดย Epic

(แก้ไขโดย Dean Goodman)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:292