ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ริงโก้สตาร์ฉลองวันเกิดพูดถึงการชุมนุมของ McCartney ในอัลบั้มใหม่

2019-06-22 แผนผังเว็บไซต์ :219รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - มือกลองวงบีทเทิลริงโก้สตาร์ฉลองวันเกิดครบรอบ 77 ปีของเขาในวันศุกร์โดยประกาศอัลบั้มใหม่ที่จะนำเสนอวงพอลแมคคาร์ทนีย์อดีตเพื่อนร่วมวง

อัลบั้มเดี่ยวครั้งที่ 19 ของ Starr“ Give More Love” จะเปิดตัวในวันที่ 15 กันยายนและจะรวม McCartney ในสองเพลง -“ พวกเราอยู่บนถนนอีกครั้ง” และ“ Show Me the Way” ซึ่งอุทิศให้กับบาร์บาร่าบาคภรรยาของสตาร์ .

“ เรายังคงเป็นเพื่อน” สตาร์บอกกับรอยเตอร์สอดีตเพื่อนร่วมวงของเขา “ เขาอยู่บนถนนเขามีชีวิตเป็นของตัวเอง ฉันออกไปเที่ยวบ่อยมากและเขาอยู่ในเมืองดังนั้นฉันจึงโทรหาเขาแล้วฉันก็พูดว่า 'ฉันมีเพลงนี้เพื่อให้คุณเล่น'

สตาร์เรียกแม็คคาร์ทนีย์“ ผู้เล่นเบสที่ไพเราะที่สุดในโลก”

“ ฉันชอบวิธีที่เขาเล่น” เขากล่าวสตาร์จัดงานเฉลิมฉลองวันเกิดของเขาในที่สาธารณะทุกปีเพื่อสร้างความตระหนักถึงข้อความสันติภาพและความรัก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาได้นำฝูงชนมารวมตัวกันบนถนนที่มีแดดจ้าของฮอลลีวูดในบทสวด“ สันติภาพและความรัก” ร่วมกับแขกรับเชิญบนเวทีรวมถึงกีตาร์โจวอลช์ซึ่งเป็นสมาชิกวงดนตรีของสตาร์และน้องเขย เช่นเดียวกับผู้กำกับ“ Twin Peaks” David Lynch

“ มีปัญหามากมายในโลกความรุนแรงในโลกและความอดอยากและผู้คนมากมายที่ไม่มีน้ำ” สตาร์กล่าว “ ฉันเป็นผู้สนับสนุนที่สำคัญของ Water Aid เพราะอย่างน้อยทุกคนควรมีน้ำ ... มันไม่ใช่ระเบิดและปืนทั้งหมด”

สตาร์และแม็คคาร์ทนีย์สร้างประวัติศาสตร์ดนตรีในฐานะสมาชิกวงดนตรีชาวอังกฤษที่ชื่อเดอะบีทเทิลส์ในรอบปีที่แล้วถึงทศวรรษ 1960 “ Fab Four” นำการบุกอังกฤษเข้าสู่เพลงป๊อปของสหรัฐฯและกลายเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

ทั้งสี่ Beatles ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Rock and Roll Hall of Fame ทั้งในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีและในฐานะศิลปินเดี่ยว

รายงานโดย Rollo Ross สำหรับทีวีของ Reuters; แก้ไขโดย Piya Sinha-Roy และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:280