ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

อิตาลี - ปัจจัยที่น่าจับตามองในวันที่ 7 ก.ย.

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :47รอง

ปัจจัยต่อไปนี้อาจส่งผลกระทบต่อตลาดอิตาลีในวันพุธ

สำนักข่าวรอยเตอร์ยังไม่ได้ตรวจสอบรายงานในหนังสือพิมพ์และไม่สามารถรับรองความถูกต้องได้ รายการใหม่ถูกทำเครื่องหมายด้วย (*)

สำหรับรายการกิจกรรมไดอารี่ที่สมบูรณ์ในอิตาลีโปรดคลิกที่

การเมือง

นายกรัฐมนตรีอิตาลี Matteo Renzi กล่าวเมื่อวันอังคารว่าการลงประชามติระดับประเทศที่สำคัญในแผนปฏิรูปรัฐธรรมนูญของเขาจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายนถึง 5 ธันวาคม

เศรษฐกิจ

Bank of Italy เผยแพร่ข้อมูลเดือนสิงหาคมของการระดมทุนของธนาคารกลางยุโรปไปยังธนาคารอิตาลี

หนี้สิน

ธนารักษ์ประกาศขายตั๋วเงิน ธ ปท. 12 เดือนโดยมีจำนวนญาติที่จะประมูลในวันที่ 12 กันยายน

ธนารักษ์ขายพันธบัตร BTP ได้สูงสุด 2.0 พันล้านยูโรที่ 4.75% เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 2571 ในการแลกเปลี่ยนพันธบัตร 5 พันธบัตรดังต่อไปนี้: พันธบัตร BTP 4.75% ครบกำหนดวันที่ 1 มิถุนายน 2017 พันธบัตร BTP 4.50% ครบกำหนด 1 ก.พ. 2561 พันธบัตร BTP ร้อยละ 0.25 ครบกำหนด 15 พฤษภาคม 2561 พันธบัตร CTZ ครบกำหนด 30 ส.ค. 2560; พันธบัตร CCTEU ครบกำหนด 1 พ.ย. 2561 ปิดการจองซื้อเวลา 0900 GMT

MONTE DEI PASCHI DI เซียนา UNICREDIT

นาย Matteo Renzi นายกรัฐมนตรีอิตาลีกล่าวในวันอังคารว่าธนาคาร Monte dei Paschi di Siena ที่มีปัญหาน่าจะเริ่มเพิ่มทุนก่อนสิ้นปีนี้และผู้ให้กู้ Unicredit ก็น่าจะหาทุนใหม่

ที่ปรึกษาของ Monte dei Paschi Mediobanca และ JPMorgan ได้จัดการรวมถึงการแปลงหนี้ด้อยสิทธิตามแผนให้เป็นทุน 2.16 พันล้านยูโร 2018 ที่ถือโดยนักลงทุนรายย่อยเนื่องจากต้องใช้เวลานานเกินไปและจะซับซ้อนตามกฎหมาย MF รายงานอ้างแหล่งข่าวใกล้เคียง เรื่อง

แหล่งข่าวกล่าวว่ามีการศึกษาการแปลงหนี้ส่วนที่เหลืออีก 2.7 พันล้านยูโรเนื่องจากที่ปรึกษาพยายามลดขนาดเงินสดที่วางแผนไว้ของธนาคารเป็น 2 พันล้านยูโรและเปิดตัวก่อนการลงประชามติรัฐธรรมนูญของอิตาลี พวกเขากำลังมองหานักลงทุนสมอเรือที่จะรับข้อเสนออย่างน้อย 500 ล้านยูโร MF อ้างแหล่งข่าวว่า

(*) UNICREDIT

ที่ปรึกษาเจพีมอร์แกนและมอร์แกนสแตนลีย์ได้เชิญการเสนอราคาแบบไม่มีผลผูกพันภายในวันที่ 20 ก.ย. สำหรับไพโอเนียร์ผู้จัดการสินทรัพย์ของ UniCredit Il Messaggero กล่าวในรายงานที่ไม่มีแหล่งอ้างอิง Amundi, BNP Paribas, Invesco, BlackRock, Generali และ AXA ได้รับเชิญให้เข้าร่วมประมูลขณะที่กองทุนหุ้นเอกชนรวมถึง Eurizon ของ Intesa Sanpaolo ถูกปล่อยออกมา คณะกรรมการธนาคารมีแผนที่จะตรวจสอบแผนการเสริมความแข็งแกร่งด้านเงินทุนของ CEO คนใหม่ในการประชุมที่เมืองมิวนิคเมื่อวันที่ 22 กันยายน

(*) BANCA POPOLARE DI MILANO, BANCO POPOLARE

ธนาคารทั้งสองคาดว่าจะได้รับไฟเขียวในสัปดาห์นี้สำหรับการควบรวมกิจการจากธนาคารกลางยุโรปหลังจากสภาการปกครองเข้าพบกันในวันพฤหัสบดี Il Messaggero กล่าวในรายงานที่ไม่มีแหล่งอ้างอิง ด้วยเหตุนี้ BPM จึงย้ายไปที่การประชุมคณะกรรมการในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ในวันจันทร์เพื่อที่จะสามารถเรียกประชุมผู้ถือหุ้นในวันที่ 15 ตุลาคมเพื่ออนุมัติการเข้าร่วม

ไครสเลอร์ FIAT

ผู้ผลิตรถยนต์ในบราซิลไม่จำเป็นต้องตัดการผลิตเพื่อล้างสินค้าคงคลังอีกต่อไปหัวหน้ากลุ่มผู้ผลิตรถยนต์ Anfavea กล่าวเมื่อวันอังคารหลังจากที่ข้อมูลในเดือนสิงหาคมแสดงให้เห็นว่าผลผลิตรายวันช้าที่สุดนับตั้งแต่วิกฤตมกราคมของอุตสาหกรรมแห่งชาติ

ASSICURAZIONI GENERALI

Societe Generale ดำรงตำแหน่งร้อยละ 4.17 ใน Generali ณ วันที่ 29 สิงหาคมตาม Consd ตลาด Consob ของ SocGen นี้มีสิทธิ์ออกเสียงร้อยละ 0.9 ซึ่งเป็นหุ้นที่มีศักยภาพ 1.56% และสถานะตำแหน่งยาวเท่ากับ 1.71 เปอร์เซ็นต์ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม SocGen ดำรงตำแหน่งเท่ากับ 5.83 เปอร์เซ็นต์ Consob กล่าว SocGen และ Generali ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

MEDIASET

Fininvest ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งของตระกูลลุสโกนีที่ควบคุม Mediaset และเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลเอซีมิลานกล่าวเมื่อวันอังคารว่าได้รับเงิน 85 ล้านยูโรจากนักลงทุนจีนโดยการผ่อนชำระเงินครั้งที่สองเพื่อซื้อสโมสรฟุตบอลเอซีมิลาน

UBI BANCA

คณะผู้บริหารและคณะกรรมการกำกับดูแลของธนาคารพบกันในวันอังคารเพื่อลงมติแผนการของกลุ่มเพื่อสร้าง“ ธนาคารเดียว” โดยการรวมกลุ่มของผู้ให้กู้ในเครือตามการอนุญาตของธนาคารแห่งอิตาลี มีการเรียกประชุม EGM เพื่อลงมติในวันที่ 14 ตุลาคม

Autogrill

ผู้ค้าปลีกด้านการท่องเที่ยวกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า HMSHost ชนะสัญญาว่าจ้างร้านอาหารที่สนามบินนานาชาติราลีห์ - เดอรัมในนอร์ ธ แคโรไลนาเป็นเวลา 11 ปี สัญญามีมูลค่ามากกว่า 65 ล้านยูโร

ATLANTIA

ผู้ประกอบการสนามบินและมอเตอร์เวย์กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าการจราจรบนทางด่วนในเครือข่ายของ Autostrade ต่อ l'Italia นั้นเพิ่มขึ้น 2.9% ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

พันธมิตรการลงทุน TAMBURI

การประชุมคณะกรรมการเกี่ยวกับผลการ H1

สำหรับข้อมูลตลาดและข่าวของอิตาลีคลิกที่รหัสในวงเล็บ:

ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 20 อันดับ (เป็นเปอร์เซ็นต์) ............

ผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุด 20 อันดับ (เป็นเปอร์เซ็นต์) .............

ดัชนี FTSE IT allshare

ดัชนี FTSE Mib ........

ดัชนี FTSE Allstars ...

ดัชนี FTSE Mid Cap ....

บล็อกการซื้อขาย ..........

เรื่องราวเกี่ยวกับอิตาลี ...... IT-LEN

สำหรับข้อมูลตลาดและข่าวในยุโรปให้คลิกที่รหัสในวงเล็บ: คู่มือความเร็วยุโรป Equities ................... FTSEurofirst 300 ดัชนี ......... ..................... ดัชนี DJ STOXX .......................... ............ 10 อันดับ STOXX สูงสุด ........................... 10 อันดับ EUROSTOXX ภาค ... ................... 10 อันดับแรกของ Eurofirst 300 ส่วน ................... กำไร 25% สูงสุดของกลุ่มยุโรป ..................... ผู้แพ้ในยุโรป 25 อันดับแรก ........................ ตลาดหุ้นหลัก: Dow Jones ............... รายงานวอลล์สตรีท ..... นิกเกอิ 225 ............. รายงานโตเกียว .... ........ ดัชนี FTSE 100 ............... รายงานลอนดอน ........... Xetra DAX .......... ... เรื่องเล่าเรื่องตลาดแฟรงค์เฟิร์ต CAC-40 ................. เรื่องเล่าเรื่องตลาดปารีส ... ดัชนีโลก ................ ...................... การสำรวจรอยเตอร์เกี่ยวกับแนวโน้มตลาดหุ้นโลก ......... ไดอารี่ IPO ของยุโรปตะวันตก .......... การจัดสรรสินทรัพย์ของยุโรป ........................ สำนักข่าวรอยเตอร์ข่าวโดยสังเขป: หุ้น ............... ตัวแทนสกุลเงินหลัก เครื่องดื่มเกลือแร่: ...............................

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:245