ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

KKR, HKBN เสนอราคาสุดท้ายสำหรับแหล่งโทรคมนาคมของ Wharf ของ HK - แหล่งข้อมูล

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :253รอง

ฮ่องกง 7 ก.ย. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - KKR & Co LP และ HKBN Ltd ได้เสนอราคาขั้นสุดท้ายสำหรับแขนโทรคมนาคมฮ่องกงของ Wharf Holdings Ltd ในข้อตกลงที่น่าสนใจที่จะดึงเงิน 1,000,000 ถึง 1.2 พันล้านเหรียญ .

MBK Partners และ TPG Capital Management LP ได้ทำการประมูลร่วมกับ Wharf T&T ซึ่งได้รับการประมูลจาก SmarTone Telecommunications Holdings Ltd ด้วยเช่นกัน

เมื่อปีที่แล้ว Wharf T&T สร้างรายได้ประมาณ 100 ล้านดอลลาร์ก่อนดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA)

คู่ครองอีกสามรายส่งการเสนอราคาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหนึ่งในแหล่งข่าวซึ่งปฏิเสธที่จะระบุตัวตนเนื่องจากพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดในที่สาธารณะเกี่ยวกับเรื่องนี้

สองคนกล่าวว่าผู้ดำเนินการประมูลคือ บริษัท โทรคมนาคม HKBN ซึ่งมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดคือ CPPIB กองทุนบำนาญของแคนาดา แต่ HKBN จะเผชิญกับการตรวจสอบการต่อต้านการผูกขาดและผู้ถือหุ้นลงคะแนนในข้อตกลงเนื่องจากขนาดของสินทรัพย์เป้าหมายทำให้มีความไม่แน่นอนในการเสนอราคา

KKR, HKBN, MBK, TPG และ Wharf ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น SmarTone ไม่ได้ให้ความเห็นทันที

Wharf Holdings ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการฮ่องกง Peter Woo เป็นเจ้าของทรัพย์สินกระโจมฮ่องกงรวมถึงไทม์สแควร์และห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ซิตี้ เมื่อปีที่แล้วได้เปิดตัวการทบทวนเชิงกลยุทธ์ของแผนกสื่อสารสื่อและความบันเทิง

แผนกดังกล่าวรวมถึง Wharf T&T - ผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฮ่องกงตามเว็บไซต์ของ บริษัท - และผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ I-Cable Communications Ltd.

ผู้ประมูลบางรายได้เสนอให้ซื้อ I-Cable แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่า Wharf จะขายผู้ประกาศข่าวการสูญเสียเงินหรือไม่ (รายงานโดย Denny Thomas และ Sumeet Chatterjee; รายงานเพิ่มเติมโดย Prakash Chakarvarti; แก้ไขโดย Christopher Cushing)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:276