ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

CVS ต้องเผชิญกับการฟ้องร้องคดีในสหรัฐอเมริกาผ่านฉลากวิตามินอี

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :115รอง

(Reuters) - ศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้มีการฟื้นฟูคดีฟ้องร้อง CVS Health Corp ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายร้านขายยาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯแห่งแรกในบอสตันกล่าวว่า Ronda Kaufman โจทก์สามารถดำเนินคดีในชั้นเรียนที่เสนอโดยกล่าวหาว่า CVS ละเมิดกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคในนิวยอร์กและผู้พิพากษาศาลล่างทำผิดในการฟ้องคดี

Mike DeAngelis โฆษกของ CVS กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าของ บริษัท นั้นได้รับการออกแบบมาให้“ ปลอดภัยทำงานได้ตามที่ตั้งใจปฏิบัติตามกฎระเบียบและทำให้ลูกค้าพึงพอใจ เราตั้งใจที่จะปกป้องข้อร้องเรียนนี้อย่างจริงจังต่อไป”

คอฟแมนชาวนิวยอร์กผู้ซื้อวิตามินอีแบรนด์ CVS จากร้านค้าลองไอส์แลนด์กล่าวว่าการศึกษาทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่าวิตามินอีนั้นไม่มีประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดและ CVS ทำให้เธอและผู้บริโภคอื่น ๆ

CVS ซึ่งตั้งอยู่ในวูนซ็อคเก็ตรัฐโรดไอแลนด์โต้กลับว่าการศึกษาคอฟแมนอาศัยข้อพิสูจน์ด้านสุขภาพและยืนยันว่ากฎหมายอาหารยาและเครื่องสำอางของรัฐบาลกลางทำให้เธอไม่สามารถฟ้องร้องได้ภายใต้กฎหมายนิวยอร์ก

อย่างไรก็ตามผู้เขียนวิลเลียม Kayatta กล่าวว่าการศึกษาส่วนใหญ่ทดสอบว่าวิตามินอีสามารถป้องกันโรคได้หรือไม่ไม่ว่าจะสนับสนุนสุขภาพของหัวใจหรือไม่และผู้ตัดสินกล่าวว่ามันสามารถทำลายหัวใจได้จริง

“ การศึกษาที่อ้างถึงไม่ได้อยู่บนใบหน้าของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงข้อกล่าวหาที่น่าเชื่อถือว่า CVS ขาดการพิสูจน์ว่า 'สุขภาพของหัวใจ' และ 'สนับสนุนสุขภาพของหัวใจ' เป็นคำพูดที่เป็นจริงและไม่ทำให้เข้าใจผิด

การตัดสินใจของวันอังคารไม่ได้กล่าวถึงข้อดีของการฟ้องร้องซึ่งถูกส่งกลับไปยังสหรัฐอเมริกาผู้พิพากษา Mary Lisi ใน Providence, Rhode Island

ลิตรได้ยื่นฟ้อง CVS ในเดือนพฤษภาคม 2557 เพื่อค้นหาความเสียหายที่เกิดขึ้นจริงและเป็นการลงโทษรวมทั้งคำสั่งห้ามการติดฉลากที่ไม่เหมาะสม

ทนายความของเธอ Brian Penny ไม่ตอบสนองทันทีเมื่อวันอังคารเพื่อขอความคิดเห็น

กรณีดังกล่าวเป็น Kaufman v CVS Caremark Corp และคณะศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯหมายเลข 1 ครั้งที่ 16-1199

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Andrew Hay และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:254