ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

มันปรับตัวหรือตายเพื่ออุตสาหกรรมแผ่นเสียง

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :56รอง

การแก้ไข 17:35 น. PST : บล็อกนี้ให้นามสกุลไม่ถูกต้องสำหรับหัวหน้าธุรกิจดิจิทัลของ EMI Music เขาคือบาร์นีย์ Wragg

เนื่องจากฉันต้องออกจากลาสเวกัสในวันพุธฉันจึงสามารถเข้าร่วมการประชุมดนตรีดนตรีสดหนึ่งวันครั้งแรกการประชุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมดนตรีที่ร่วมสนับสนุนโดย Billboard และ Consumer Electronics Association (ผู้ที่เป็น หลังงาน CES) อย่างไรก็ตามผู้บรรยายตอนเช้ามีความคิดที่น่าสนใจ

CEA / บิลบอร์ด

สิ่งแรกคือเกร็กแลทเทอร์แมนประธาน ซึ่ง บริษัท เป็นผู้บริหารศิลปิน ที่มียอดขายหลายล้านคน

แม้จะมีการปฏิเสธการโปรโมตและการจัดจำหน่ายแบบดั้งเดิมโดยทุกคนจากวง MySpace ที่อายุน้อยที่สุดไปจนถึง Rockers ที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุด Latterman แย้งว่าวิธีการเก่า - วิทยุภาคพื้นดินและการตลาดและการจัดจำหน่ายหลัก ๆ ล้านบันทึก เขายอมรับว่ามันยากที่จะสร้างผู้ขายนับล้านตั้งแต่ต้น - ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาอ้างว่าฉลากสามารถใส่เงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐในการโปรโมตและวิทยุและเกือบรับประกันการขายอัลบั้มล้าน - แต่เขาสังเกตเห็นว่าการกระทำที่เป็นอิสระมากมาย ไม่ได้ขายเป็นจำนวนมากโดยอ้างถึง Bright Eyes (ซึ่งมีอัลบั้มล่าสุดขาย 189,000 แผ่นตาม Latterman) เป็นตัวอย่าง

เขายังชี้ให้เห็นบางสิ่งที่ เมื่อเรดิโอเฮดเปิดเผยแผนการดาวน์โหลดก่อนวางจำหน่ายสำหรับ In Rainbows เป็นครั้งแรก: หากไม่มีอีเอ็มไอวงดนตรีอาจไม่เคยสร้างผู้ชมทั่วโลกขนาดใหญ่ที่อนุญาตให้ทำการทดลองนี้ สำหรับซีดีแบบเต็มจริง

อย่างไรก็ตามข้อมูลเชิงลึกที่ชื่นชอบของฉันมาในการอภิปรายว่าการดาวน์โหลดดิจิตอลกลายเป็นสัดส่วนยอดขายที่มากขึ้น: "มันไม่สนุกที่จะซื้อบันทึกอีกต่อไป" เขาไม่ได้ขยาย แต่ฉันคิดว่าเขากำลังคิดถึงร้านค้ากล่องใหญ่และราคาขายปลีกที่ 18 ดอลลาร์

เซสชั่นต่อไปคือแผงห้าคนในสถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรม Barney Wragg หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ EMI Music อ้างว่าการ ทำให้ยอดขายอัลบั้มเต็มในรูปแบบดิจิตอลไม่ตรงข้ามกับซิงเกิ้ลซึ่งขัดแย้งกับความกลัวของอุตสาหกรรมที่ผู้ใช้จะเลือกเพลงในยุค iTunes น้อยลง เพื่อลดรายได้ต่อการขาย (เขาไม่ได้เปิดเผยตัวเลขที่แน่นอน แต่บอกเป็นนัยว่าพวกเขาสำคัญพอที่จะเปลี่ยนความคิดของผู้บริหารระดับสูงในเรื่องนี้)

นอกจากนี้เขายังรับทราบว่าผู้บริหารหลายคนที่มีหัวของพวกเขาเกี่ยวกับการดาวน์โหลดดิจิตอลและต่อสู้กับการซื้อขายไฟล์ แต่อ้อนวอนเพื่อความอดทนบางคนสังเกตว่าศิลปินและผู้จัดพิมพ์จำนวนมากปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในรูปแบบใหม่ของการกระจาย จะทำร้ายบรรทัดล่างของพวกเขาเอง ฉันจะร้องไห้น้ำตาจระเข้ถ้าฉันแกล้งเห็นใจเกินไป แต่มันก็เป็นเครื่องเตือนใจที่ดีว่าสาขาวิชาไม่ใช่ บริษัท เสาหิน แต่จริง ๆ แล้วต้องเป็นตัวแทนของหลายฝ่ายที่มีความสนใจและระดับความสะดวกสบายกับการกระจายดิจิตอล

มีประเด็นที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกสองสามอย่างในการอภิปรายแม้ว่า 45 นาทีดูจะรีบ

รองประธานฝ่ายแอพพลิเคชั่นวิดีโอและสื่อสำหรับ Yahoo กล่าวชื่นชม DRM ที่กำลังจะมาถึงโดยอ้างว่า Yahoo Music ไม่สามารถลงนามในข้อเสนอมากมาย - เช่น บริษัท ที่มีระบบควบคุมอัตโนมัติที่บ้าน 4 - ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุน DRM - ป้องกันไฟล์เสียง

จากสำนักพิมพ์สิทธิ์ ASCAP ได้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่องค์กรไม่เคยสนใจ DRM แต่สนใจเรื่องการติดตามการใช้งานมากขึ้นการใส่ลายน้ำอาจเป็นเทคโนโลยีที่มีประโยชน์ได้ที่นี่และกล่าวว่าระบบ ASCAP ใช้ในการตรวจสอบการเล่นเพลงในสถานที่สาธารณะ .

ในที่สุดทนายความเพลงที่มีชื่อเสียง Fred Goldring สรุปปัญหาได้อย่างดี: เพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้บริโภคด้วยการจัดหาเพลงแบบไม่ จำกัด ซึ่งขัดแย้งกับพื้นฐานอุตสาหกรรมเก่าที่มีปัญหาการบังคับใช้ เคล็ดลับคือหาวิธีสร้างรายได้จากสิ่งที่ผู้บริโภคกำลังทำอยู่ น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ชัดเจนหรือยอดเยี่ยมในมือแม้ว่าเทอร์รี่แม็คไบรด์ซีอีโอของ ซีอีโอของ และดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางใบอนุญาตแบบครอบคลุมที่ใช้กับค่าธรรมเนียม ISP

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:71