ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Apple รับผิดชอบค่าใช้จ่าย 84 ล้านดอลลาร์ปกป้องตำแหน่งงาน

2019-08-29 แผนผังเว็บไซต์ :238รอง

Apple Computer เปิดตัวข้อมูลใหม่เกี่ยวกับการจัดสรรหุ้นออปชั่นในวันศุกร์ปกป้องสตีฟจ็อบส์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารตามการคาดการณ์ว่ามีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญ

ในรายงานประจำปีที่ล่าช้าซึ่งเผยแพร่เมื่อต้นวันศุกร์ Apple กล่าวว่าจะปรับปรุงผลประกอบการทางการเงินในช่วงสามปีที่ผ่านมาและจะต้องเสียค่าใช้จ่าย 84 ล้านดอลลาร์

แอปเปิลยังกล่าวอีกว่าในขณะที่งานนั้น“ รับรู้ (จาก) หรือแนะนำให้เลือกวันที่ให้สิทธิ์บางอย่างเขาไม่ได้รับหรือได้รับผลประโยชน์ทางการเงินจากเงินช่วยเหลือเหล่านี้หรือชื่นชมผลกระทบทางบัญชี”

“ คณะกรรมการพิเศษที่ปรึกษาอิสระและนักบัญชีนิติเวชได้ทำการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการซื้อหุ้นของ Apple” อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐ Al Gore ประธานคณะกรรมการพิเศษและ Jerome York ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและการเงินของ Apple กล่าวในแถลงการณ์ร่วม "คณะกรรมการมีความมั่นใจว่า บริษัท ได้แก้ไขปัญหาที่นำไปสู่การปรับปรุงใหม่และมีความมั่นใจอย่างสมบูรณ์ในสตีฟจ็อบส์และทีมผู้บริหารระดับสูง"

สัปดาห์ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ทางกฎหมาย Law.com อ้างว่าพนักงานอัยการของรัฐบาลกลางกำลังพิจารณา รายงานอื่นอ้างว่าสตีฟจ็อบส์ผู้บริหารระดับสูงได้รับทุนจาก 7.5 ล้านหุ้นในปี 2544 โดยไม่ต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการของ Apple อย่างเต็มรูปแบบและเอกสารดังกล่าวได้ถูกร่างขึ้นเพื่อแนะนำว่าคณะกรรมการอนุมัติ

ข้อกล่าวหาดังกล่าวก่อให้เกิดความกังวลว่าจ็อบส์อาจถูกบังคับให้ลาออกโดยปล้นแอปเปิ้ลของผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ ราคาหุ้นของ Apple ได้ลดลงประมาณ 5% ในสัปดาห์นี้ แต่เพิ่มขึ้นเกือบ 3% หลังจากการประกาศเมื่อวันศุกร์

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บริษัท หลังจากการสอบสวนภายในพบหลักฐานของความผิดปกติบางประการในการจัดสรรตัวเลือกหุ้น

เทคโนโลยีเกือบ 200 รวมถึงเครือข่าย CNET ของสำนักพิมพ์ News.com และถูกบังคับให้ต้องตรวจสอบว่าการมอบทุนหุ้นย้อนหลังหรือไม่ซึ่งเป็นการย้ายวันที่ให้สิทธิ์ของตัวเลือกให้สอดคล้องกับ จุดต่ำในมูลค่าของหุ้นของ บริษัท

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจูนิเปอร์เน็ตเวิร์คยอมรับว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่าย $ 900 ล้านในขณะที่ค่าใช้จ่าย ต่ออดีตผู้บริหารระดับสูงของผู้ขายระบบจัดเก็บข้อมูลโบรเคด

Graeme Wearden จาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:82