ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

แล็ปท็อปแนวคิดสองหน้าจอของ Asus

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :32รอง

เห็นฉันรู้สึกฉันสัมผัสฉัน อัสซุส

พบกันใน ของเยอรมันซึ่งเป็นแนวคิดที่น่าสนใจจาก Asus มันเป็นแล็ปท็อปที่มีจอแสดงผลสองจอแทนที่จะเป็นหน้าจอและคีย์บอร์ดแบบดั้งเดิม บริษัท เรียกมันว่า "โน้ตบุ๊กแนวความคิดแบบดูอัลพาเนลที่ปฏิวัติ" และกล่าวว่าการออกแบบนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก

เมื่อใช้เว็บไซต์ที่ชื่อว่า ผู้บริโภคสามารถส่งและพูดคุยแนวคิดเกี่ยวกับแล็ปท็อปที่เป็นนวัตกรรมใหม่และแนวคิดที่ส่งมาจำนวนมากดูเหมือนจะหมุนรอบจอแสดงผลหลายจอในหน่วยเดียว

ภาพถ่ายเหล่านี้แสดงถึงความคิดที่นำมาซึ่งความคิดที่มาจากฝูงชนอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่อัสซุสเตือนว่า "แนวคิดนี้ยังคงเป็นความคืบหน้าในการทำงานซึ่งต้องการการตอบรับอย่างต่อเนื่อง"

นี่คือวิธีที่ Asus :

พาเนลคู่มีพื้นที่การทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งผู้ใช้สามารถปรับให้เหมาะกับสถานการณ์การใช้งานทั่วไปตัวอย่างเช่นการปรับขนาดของทัชแพดและคีย์บอร์ดเสมือน

ด้วยท่าทางสัมผัสมือการรู้จำลายมือและมัลติทัชผู้ใช้จะได้พบกับพื้นผิวการควบคุมที่มีความยืดหยุ่นและใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถใช้แนวคิดแผงคู่ในสถานการณ์การใช้งานมากมายเช่นโน้ตบุ๊คทั่วไปที่มีหน้าจอมัลติทัชแป้นพิมพ์เสมือนและทัชแพด ศูนย์กลางมัลติมีเดียซึ่งทั้งสองแผงสามารถรวมกันเพื่อสร้างจอแสดงผลขนาดใหญ่สำหรับความบันเทิงแบบจอกว้าง หรือโหมด E-book ที่ผู้ใช้สามารถถือโน้ตบุ๊คแนวคิดแผงคู่เหมือนกับที่พวกเขาต้องการหนังสือธรรมดาในขณะที่พลิกหน้าผ่านท่าทางที่ใช้งานง่ายหรือสัมผัส

แนวคิดเหล่านี้มุ่งที่จะนำความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการออกแบบผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง

ภาพเพิ่มเติมหลังจากหยุด

อัสซุส
อัสซุส

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:164