ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

วันที่ทบทวนการพิจารณาคดีของแฮ็กเกอร์ของนาซา

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :243รอง

Gary McKinnon
Gary McKinnon ZDNet สหราชอาณาจักร

วันที่ได้รับการตั้งค่าสำหรับการพิจารณาคดีของศาลสูงของคดีแฮกเกอร์แกรี่ McKinnon ของนาซา

การตรวจสอบซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 9 และ 10 มิถุนายนจะเน้นว่าการวินิจฉัยของ McKinnon กับกลุ่มอาการของโรค Asperger ถูกนำมาพิจารณาในระหว่างกระบวนการพิจารณาอุทธรณ์ของเขาหรือไม่

Janis Sharp แม่ของ McKinnon บอก ZDNet UK เกี่ยวกับวันที่พิจารณาคดีทางอีเมลในวันศุกร์ ชาร์ปกล่าวว่าเธอรู้สึก "แตกหัก" และ "แพ้" โดยการตัดสินใจของ Crown Prosecution Service ในวันพฤหัสบดีที่ แต่ตอนนี้เธอกลับมา "กลับเข้าโหมดต่อสู้"

McKinnon ถูกกล่าวหาโดยอัยการสหรัฐฯเรื่อง "การแฮ็คทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล" ทางการสหรัฐฯกล่าวหาว่า McKinnon ก่อให้เกิดความเสียหายมูลค่า $ 700,000 และระบบคนพิการและอุปกรณ์ทางทหารโดยการเจาะเข้าสู่คอมพิวเตอร์ทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่ Pentagon, NASA และที่สถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของสหรัฐฯในปี 2544 McKinnon ไม่เคยปฏิเสธการแฮ็คระบบของสหรัฐอเมริกา ก่อให้เกิดความเสียหาย เขาอ้างว่าได้ค้นหายูเอฟโอ

แม็คคินนอนเผชิญหน้ากับ 70 ปีในคุกที่มีความปลอดภัยสูงสุดหากพบว่ามีความผิดโดยศาลสหรัฐ ปัจจุบันเขาอายุ 43 ปี

Karen Todner ทนายความของ McKinnon กล่าวกับ ZDNet UK เมื่อวันศุกร์ว่าเธอหวังว่าการพิจารณาของศาลสูงจะป้องกันการส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ McKinnon

“ เราหวังว่าศาลจะกล่าวว่า Asperger's ของ Gary จะป้องกันการส่งผู้ร้ายข้ามแดนเพื่อเป็นการส่งผู้ร้ายข้ามแดนเขาจะเป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชนของเขา” Todner กล่าว

การทบทวนจะรวมถึงการประเมินผลการตัดสินใจของ Jacqui Smith ซึ่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเพื่อไม่ให้ส่งผู้ร้ายข้ามแดนจาก McKinnon ไปยังสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายน สมิ ธ รับทราบถึงการเป็นผู้ Asperger ของ McKinnon เมื่อเธอ ต่อการส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ McKinnon

Tom Espiner จาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:153