ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ได้ยินพัฒนา e-reader ชาร์จสำหรับ e-news

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :255รอง

อัปเดตเมื่อเวลา 12:25 น. ของวันเสาร์พร้อมหมายเหตุเกี่ยวกับแผนการของ Hearst ที่จะคิดค่าบริการสำหรับเนื้อหาออนไลน์

ดูเหมือนว่าการปฏิวัติกระดาษอิเล็กทรอนิกส์กำลังจะเริ่มขึ้นจริงๆ

หนึ่งในกลุ่ม บริษัท สื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลกประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า บริษัท ได้พัฒนาเครื่องอ่านอิเล็กทรอนิกส์สำหรับหนังสือพิมพ์และนิตยสารวิธีที่ Kindle ใหม่ของ Amazon.com ทำสำหรับหนังสือ สำนักพิมพ์ยังวางแผนที่จะวางเนื้อหาออนไลน์อย่างน้อยบางส่วนไว้เบื้องหลังกำแพงการจ่ายเงินตาม

อีกไม่นานคุณจะสามารถอ่านนิตยสารและหนังสือพิมพ์บน e-reader Theoprahmag.com

ข่าวอีรีดเดอร์ซึ่ง มีความสำคัญมากเนื่องจากเฮิร์สต์เป็นเจ้าของหนังสือพิมพ์รายวันจำนวน 16 ฉบับและรายสัปดาห์ 49 ฉบับและมีอิทธิพลอย่างมากต่อนิตยสารหลายร้อยฉบับ ตัวอย่างของสิ่งเหล่านั้นรวมถึง San Francisco Chronicle, Oprah Winfrey's O และ Cosmopolitan

ยังไม่ชัดเจนว่าอุปกรณ์ Hearst ทำงานอยู่กับ แต่หลักการของมันดูเหมือนกัน มันเป็นอุปกรณ์มือถือที่ใช้ในการอ่านเนื้อหาดิจิทัลเหมือนกับ ความแตกต่างที่สำคัญคือ e-reader ของ Hearst มีขนาดใหญ่กว่ามากเพื่อรองรับรูปแบบหนังสือพิมพ์และนิตยสาร

ในขณะเดียวกันกับที่กำลังพัฒนาอุปกรณ์ Hearst หวังว่าจะประสบความสำเร็จในการเรียกเก็บเงินเพื่อการเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์อย่างน้อยบางส่วน แบบจำลองการจ่ายเงินสำหรับเนื้อหาออนไลน์ซึ่งตรงข้ามกับรูปแบบการเข้าถึงฟรีที่สนับสนุนการโฆษณาเป็นสิ่งที่ผู้เผยแพร่โฆษณาบางรายสามารถดึงออกมาได้

จากหนังสือพิมพ์ชั้นนำของนิวยอร์กเพียงลำพัง และ News Corp. ของ ได้นำมาใช้และย้อนรอยทั้งสองรุ่น ประกาศว่าจะดำเนินการตามรูปแบบการจ่ายต่อการเข้าถึง

"แน่นอนว่าเนื้อหาที่จ่ายเงินเพื่อระงับจากเว็บไซต์ฟรีของเราจะเป็นการเรียกการตัดสินทุกวันโดยผู้บริหารของเราซึ่งภารกิจของพวกเขาคือการใช้งานเว็บไซต์ฟรีที่ดีที่สุดในตลาดของเราโดยไม่ลดทอนความสามารถของเรา การรายงานและการเขียนที่มีราคาแพงและไม่เหมือนใครที่เราผลิตในแต่ละวัน "สตีเวนสวาร์ตซ์ประธานหนังสือพิมพ์เฮิร์สต์เขียนในบันทึกช่วยจำที่ได้รับจากวารสาร

แน่นอนในช่วงเวลาที่เอกสารด้านซ้ายและขวาถูก หรือพยายามดิ้นรนที่จะอยู่ในการดำเนินการหาวิธีที่จะโอบกอดผลประโยชน์ของสื่อดิจิตอลได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เผยแพร่รายใหญ่และรายย่อย

"ฐานค่าใช้จ่ายของเราไม่สอดคล้องกับรายได้ที่มีอยู่ในธุรกิจของเราในวันนี้" Hearst's Swartz สรุปในขณะที่เขากล่าวถึงโครงการโฆษณาอื่น ๆ เช่นการร่วมมือกับโฆษณากับไซต์อสังหาริมทรัพย์ Zillow และ Yahoo และเพิ่มราคาสำหรับการสมัครสมาชิกสิ่งพิมพ์ และการเข้าถึงเนื้อหาของโทรศัพท์มือถือ "เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างเท่าเทียมกันในช่วงเวลาที่เหมาะสมอุตสาหกรรมของเราได้พัฒนาวิธีปฏิบัติทางธุรกิจที่ดีที่สุดและไม่มีประสิทธิภาพ"

นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์ว่า e-reader ของ Hearst จะมีความยืดหยุ่นทางร่างกายและสามารถพับเก็บได้ รุ่นแรกจะมีสีดำและขาวโดยรุ่นต่อมาจะมีสีและแม้กระทั่งความสามารถในการเล่นวิดีโอ

เมื่อดำเนินการแล้วสิ่งนี้จะเปลี่ยนวิธีการเผยแพร่หนังสือพิมพ์และนิตยสาร แทนที่จะได้รับสำเนาพิมพ์คุณสามารถดาวน์โหลดปัญหาล่าสุดบน e-reader แบบไร้สาย ไม่มีการพิมพ์หรือกระดาษ นอกจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมสิ่งนี้จะลดลงประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่ายในการหมุนเวียนเป็นระยะ

ยังไม่ชัดเจนเมื่อคุณได้รับ Cosmopolitan ฉบับแรกใน e-reader เครื่องใหม่นี้ แต่เมื่อพิจารณาการเปิดตัว Kindle 2 และ e-reader ที่จะเกิดขึ้นจาก Plastic Logic ล่าสุดผู้อ่าน e-reader ของ Hearst จะเปิดตัวใน 12 18 เดือน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:199