ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ชิปหกคอร์ตัวแรกของ AMD ที่ติดตาม

2019-09-08 แผนผังเว็บไซต์ :23รอง

Advanced Micro Devices จะประกาศในวันพุธว่าโปรเซสเซอร์หกคอร์ตัวแรกกำลังจะเปิดตัวในปลายปีนี้

โปรเซสเซอร์ "อิสตันบูล" ของ AMD จะถูกกำหนดเป้าหมายที่คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ ด้วยการเปิดตัว AMD จะได้รับการติดต่อกับ Intel ซึ่งเริ่มเสนอโปรเซสเซอร์ "Dunnington" หกแกนสำหรับเซิร์ฟเวอร์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา โปรเซสเซอร์เซิร์ฟเวอร์ Nehalem-architecture แห่งแรกของ Intel จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ซึ่งคาดว่าจะให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า Dunnington

Jake Whitman โฆษกของ AMD กล่าวว่าซิลิกอนนั้นแข็งแรงและเรากำลังตั้งเป้าที่จะเปิดตัวในครึ่งปีหลังของปีนี้

"โปรเซสเซอร์ 6-core รุ่นใหม่ของ AMD Opteron คือ ... ทุกสิ่งที่เราคาดหวัง - และอื่น ๆ " John Fruehe ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ / เวิร์กสเตชันของ AMD เขียนไว้ใน

Fruehe กล่าวว่าแพลตฟอร์ม "socket 1207" และสถาปัตยกรรม Direct Connect แบบหกแกนจะช่วยให้เซิร์ฟเวอร์ที่มี 12, 24 หรือ 48 คอร์ต่อเซิร์ฟเวอร์ในอนาคต

“ แม้ว่าจะเพิ่มคอร์มากขึ้นในโปรเซสเซอร์ แต่เราก็สามารถรักษาให้อยู่ในช่วงพลังงานและความร้อนเช่นเดียวกับโปรเซสเซอร์ 'เซี่ยงไฮ้' ของเราที่มีอยู่เดิม "เขาเขียน

การสาธิตเทคโนโลยีล่าสุดของเอเอ็มดีได้แสดงให้เห็นถึง "การอัพเกรดที่ราบรื่นและต่อเนื่อง" ของระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ Opteron แบบ quad-core 45 นาโนเมตรเป็นโปรเซสเซอร์อิสตันบูล อิสตันบูลรองรับซ็อกเก็ตและระบายความร้อนด้วยการจัดส่งระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Opteron ในปัจจุบัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:101