ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

วิศวกรเสียงพูดของ Yahoo สามารถทำงานได้

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :48รอง

ศาลแคลิฟอร์เนียปฏิเสธคำสั่งห้ามชั่วคราวเพื่อขัดขวางวิศวกร Yahoo จำนวนหนึ่งจากการทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีการพูดโต้ตอบที่นายจ้างเก่าของพวกเขาบอกว่าเป็นเจ้าของ

ใน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท Menlo Park รัฐแคลิฟอร์เนียได้ร้องขอคำสั่งห้ามชั่วคราวและกล่าวหาว่า Yahoo เป็นคู่แข่งที่ไม่เป็นธรรมและขโมยความลับทางการค้า Yahoo อ้างว่าฟ้องร้อง "เสียใจ" หน่วยการวิจัยและพัฒนาของ Nuance และจ้างวิศวกร 13 คน

คำสั่งดังกล่าวซึ่งเผยแพร่เมื่อวันจันทร์ที่เมืองซานตาคลาร่ากล่าวว่าศาลไม่สามารถประเมินได้อย่างถูกต้องว่ามีการกระทำผิดเกิดขึ้นหรือไม่ดังนั้นจึงปฏิเสธคำขอของ Nuance สำหรับคำสั่งห้ามชั่วคราวกับ Yahoo และวิศวกร การพิจารณาคดีถูกกำหนดไว้สำหรับ 14 พฤศจิกายน

"เราพอใจกับผลลัพธ์ในวันนี้ - ศาลไม่อนุญาตให้มีคำสั่งห้ามชั่วคราว" ซันนีเวลยาฮู - เบสจากแคลิฟอร์เนียกล่าวในแถลงการณ์ "เรายังคงเชื่อว่าข้อกล่าวหาในคดีไม่มีประโยชน์และเราวางแผนที่จะดำเนินการป้องกันอย่างจริงจัง"

ตัวแทนของ Nuance ซึ่งสร้างเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังระบบข้อมูลการบินอัตโนมัติแบบโต้ตอบด้วยเสียงของสายการบินหลายแห่งไม่ได้ส่งคืนสายเพื่อขอความคิดเห็นทันที

Yahoo ไม่ใช่เครื่องมือค้นหาเดียวที่ถูกกล่าวหาว่ารุกล้ำพนักงานจาก บริษัท เทคโนโลยีอื่น ๆ คู่แข่งหลักของ Google คือ Google ถูกฟ้องร้องจาก Microsoft เกี่ยวกับการว่าจ้างอดีตผู้บริหารของ Kai-Fu Lee โดยอ้างว่าการจัดตั้งศูนย์พัฒนาของจีนใน Google ของ Google จะเป็นการละเมิดข้อตกลงที่ไม่ได้ลงนามร่วมกับ Microsoft

Microsoft หลังจากผู้พิพากษา จำกัด กิจกรรมการทำงานของ Lee ที่สามารถทำได้จนกว่าคดีจะได้รับการแก้ไข

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:10