ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ผู้ชายคิดค่าใช้จ่ายในการหลอกลวงเว็บ Katrina

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :159รอง

ชายฟลอริดาที่เก็บเงินเกือบ 40,000 เหรียญทางเว็บเพื่อบรรเทาทุกข์ด้านมนุษยธรรมของพายุเฮอริเคนแคทรีนาถูกฟ้องข้อหาฉ้อโกงในวันจันทร์

ตามคำฟ้องผู้อาศัยในรัฐ Gary Gary ถูกกล่าวหาว่าใช้อีเมลและเว็บไซต์ AirKatrina.com เพื่อล่อลวงคนเกือบ 50 คนจากเงินของพวกเขาในช่วงเวลาสองวัน เขาอ้างว่ากำลังบินเวชภัณฑ์ไปยังหลุยเซียน่าและช่วยอพยพเด็กและคนป่วยในระนาบของเขาคำฟ้องดังกล่าว

Kraser เป็นบุคคลแรกที่สหรัฐอเมริกาเรียกเก็บเงินจากการฉ้อโกงทางอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมโยงกับ Hurricane Katrina กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐฯกล่าวในแถลงการณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตได้เตือนถึง ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากการกุศลที่เกิดขึ้นภายหลังภัยพิบัติ

ในคำสั่งของหน่วยงานที่ถูกกล่าวหาว่า Kraser ได้สร้างบัญชีรายละเอียดของภารกิจกู้ภัยรวมถึงข้อความต่อไปนี้จาก 30 สิงหาคม:

"ฉันสั่นเมื่อฉันเขียนสิ่งนี้เมื่อฉันเพิ่งกลับมาถึงบ้านและตอนนี้อนุญาตให้ร่างกายและจิตใจของฉันที่จะยอมรับสิ่งที่ฉันเห็นคืนนี้ ... ฉันเห็นสุนัขที่ห่อด้วยสายไฟฟ้ายังคงมีชีวิตอยู่และประกายไฟจากร่างกายของพวกเขา เช่นเดียวกับบางคนที่ตายไปแล้วถ้าฉันมีเฮลิคอปเตอร์ฉันจะอยู่ที่นั่นตอนนี้แทนที่จะกลับมาที่ฟลอริด้า ... ฉันขอโทษที่ฉันไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ ... ฉันร้องไห้และกอดสุนัขของฉันต่อไป สำหรับฉันตอนนี้ ... ฉันจะได้ยินเสียงกรีดร้องเหล่านี้ตลอดชีวิตของฉัน "

ในวันรุ่งขึ้น Kraser อ้างว่าได้ช่วยทารก "ถ้าเราไม่มีเครื่องบินฉันไม่คิดว่าเด็กน้อยจะรอดชีวิตมาได้ ... เธอกำลังเข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายในขณะนี้ฉันกำลังเขียน ... อายุ 7 ขวบและยิ้มไปตลอดทางราวกับว่า เธอรู้."

Kraser กล่าวว่าเขาได้ให้ทุนสนับสนุนเที่ยวบินบรรเทาทุกข์และขอบริจาคเพื่อซื้อน้ำมันเชื้อเพลิง Kraser รวบรวมเงินของเหยื่อผ่านบัญชี PayPal รวมถึงการโอนเงินโดยตรงไปยังบัญชีธนาคารของเขาตามคำฟ้อง

PayPal ซึ่งเป็น บริษัท สาขาการชำระเงินออนไลน์ของ eBay นั้นให้ความร่วมมือกับการสอบสวนอย่างรวดเร็วกระทรวงยุติธรรมสหรัฐกล่าว

Kraser ตั้งข้อหาว่ามีการฉ้อโกงลวดสี่ข้อหาเอเจนซี่กล่าว การจับกุมของเขาถูกนำโดย R. Alexander Acosta ทนายความของสหรัฐอเมริกาประจำเขตทางตอนใต้ของรัฐฟลอริดาและ Michael Clemens ตัวแทนพิเศษของ FBI

ไม่สามารถติดต่อ Kraser เพื่อแสดงความคิดเห็นได้ในวันจันทร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:204