ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

Microsoft กล่าวว่า Office เบต้าจะมาในเดือนพฤศจิกายน

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :239รอง

รูปแบบไฟล์เอกสารการต่อสู้ที่บังคับให้ Microsoft ต้องกระพริบตา?

Microsoft ได้เปิดตัวรูปแบบ Office เป็นเวลาหลายปีแล้วโดยเพิ่มการรองรับตัวเลือกต่าง ๆ เช่น Rich Text Format และ HTML แต่แรงกดดันต่อเรดมันด์ที่จะเปิดสิ่งต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องล่าสุดรัฐแมสซาชูเซตส์ได้ ว่าการซื้อซอฟต์แวร์ของ บริษัท นั้นรองรับรูปแบบของคู่แข่ง OpenDocument สัปดาห์นี้ Microsoft ประกาศว่าด้วย จะ เป็น Portable Document Format หรือ PDF

ในการสัมภาษณ์กับ CNET News.com รองประธานอาวุโสของ Microsoft Steven Sinofsky กล่าวว่า บริษัท ได้รับ 120,000 คำขอต่อเดือนจากผู้ที่ต้องการบันทึกเอกสาร Office ของพวกเขาในรูปแบบ PDF ทำให้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ได้รับการร้องขอมากที่สุด

เป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาสำหรับวงจรผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เราเพิ่งเลือกที่จะประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ในขณะที่เหตุผลการย้ายเกิดคำถามเกี่ยวกับวิธีการสนับสนุน PDF จะอยู่ร่วมกับการย้ายของ Windows Vista ไปยังรูปแบบคำอธิบายหน้าของตัวเองที่

เบาะแสบางอย่างอาจปรากฏขึ้นเมื่อ Microsoft เปิดตัวเบต้ารุ่นแรกของ Office 12 บางสิ่งที่ Sinofsky กล่าวว่าจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ในขณะที่ชัดเจนในเวลา Sinofsky ไม่ได้ให้เบาะแสมากมายในสิ่งที่คาดหวังในเบต้า Microsoft ได้ หวังว่าจะปรับปรุงด้วย Office 12 รวมถึง ของโปรแกรม อย่างไรก็ตาม บริษัท ยังไม่ได้เปิดตัวคุณสมบัติใหม่ที่โปรแกรมจะบรรจุ

Sinofsky ยังได้กล่าวถึงวิธีการที่ Microsoft พิจารณาข้อพิพาทรอบ ๆ ของรัฐแมสซาชูเซตส์

ถาม: PDF ได้รับความนิยมมาระยะหนึ่งแล้ว ทำไมต้องเพิ่มพวกเขาตอนนี้ใน Office
Sinofsky: เรามีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการเปิด Office เริ่มต้นด้วย Office 2000 และรูปแบบไฟล์ HTML, Office 2003 พร้อม XML และเมื่อเร็ว ๆ นี้การประกาศ เราคิดว่ามันเป็นธรรมชาติที่เหมาะสมกับวิวัฒนาการนั้น เป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาสำหรับวงจรผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เราเพิ่งเลือกที่จะประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

สิ่งนี้เหมาะสมกับ Metro รูปแบบเอกสารใหม่ที่สร้างด้วย Windows Vista อย่างไร
Sinofsky: ตอนนี้เรายังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกับสาธารณชนเกี่ยวกับการลงทุนต่าง ๆ ที่เราได้ทำกับ Office 12 เรามีเบต้าที่กำลังจะมาในเดือนพฤศจิกายน ในสัปดาห์นี้เราเลือกที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการลงทุน PDF ที่เราได้ทำขึ้นโดยเฉพาะ

เห็นได้ชัดว่า Vista จะสนับสนุน Metro โดยพื้นฐานดังนั้นหากใครบางคนกำลังใช้งาน Office 12 ใน Vista พวกเขาจะสามารถบันทึกและพิมพ์โดยใช้ Metro มันเร็วเกินไปที่จะบอกว่าผู้ใช้ Windows XP จะสามารถทำสิ่งเดียวกันได้หรือไม่?
Sinofsky: วิธีที่เราได้พูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติ (Metro) มันจะทำงานได้กับทุกแอปพลิเคชันบนแพลตฟอร์ม สำหรับ Office 12 เนื่องจากเรายังไม่ได้เปิดเผยชุดคุณลักษณะทั้งหมดของผลิตภัณฑ์วันนี้เราจึงมุ่งเน้นไปที่การบอกผู้คนเกี่ยวกับการสนับสนุน PDF ที่เราได้เพิ่ม

คุณพูดว่ามีเบต้าในเดือนพฤศจิกายน ผู้คนมีแนวโน้มที่จะเห็นอะไร จุดนี้จะอยู่ไกลแค่ไหนกัน?
Sinofsky: เมื่อเราออกมาพร้อมกับเบต้าของเรามันจะเป็นเบต้า 1 ของเรานั่นเป็นเบต้าแรกของ betas ดังนั้นมันจะอยู่ในรูปแบบที่ผู้คนคาดหวังว่าเบต้า 1 จะเข้ามา

คุณคิดว่านี่อาจเปิดประตูบางแห่งในรัฐแมสซาชูเซตส์และรัฐอื่น ๆ ที่อาจพิจารณาเอกสารของ OpenDocument บ้างไหม?
Sinofsky: ฉันไม่สามารถพูดเฉพาะสถานที่เฉพาะได้ เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับการลงทุนที่เราทำในการเปิดสำนักงาน นี่เป็นการพูดถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะให้ลูกค้ามีทางเลือกในรูปแบบเปิดที่พวกเขาต้องการทำงานภายในแอปพลิเคชัน Office

หาก Microsoft สามารถเพิ่ม HTML และ XML และตอนนี้ตัวเลือกการประหยัด PDF มันจะไม่ง่ายเลยหรือไม่ที่จะรองรับรูปแบบ OpenDocument
Sinofsky: แน่นอนว่าฉันจะไม่พูดว่ามันจะค่อนข้างง่าย ในความเป็นจริงมันจะเป็นกิจการที่สำคัญมาก ตรงไปตรงมาเราไม่มีความต้องการจากลูกค้าของเราสำหรับคุณลักษณะนี้

เราได้รับมากกว่า 120,000 คำขอทุกเดือนเพื่อรับการสนับสนุน PDF จากเว็บไซต์ Office Online ของเรา เราเลือกที่จะประกาศการสนับสนุน PDF ให้กับ MVP ของเรา (ผู้เชี่ยวชาญที่มีค่ามากที่สุด) กลุ่มผู้ใช้ระดับสูงนักเขียนผู้ฝึกสอนที่ปรึกษา VARs พวกเขาถามหาคุณสมบัตินี้ เป็นเวลานานมาก พวกเขาตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่มีใครขอรูปแบบอื่นนอกเหนือไปจากรูปแบบนี้

การเคลื่อนไหวนี้สำคัญต่อเอกสารเปิดอย่างไร? แมสซาชูเซตเป็นตัวอย่างหนึ่ง แน่นอนว่ามีประเทศในต่างประเทศที่ต้องการเปิดกว้างมากขึ้น ปัญหาใหญ่สำหรับ Microsoft และคุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้?
Sinofsky: เรารู้สึกเสมอว่าคุณค่าหลักที่เรามอบให้กับผู้คนไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่ข้อมูลถูกเก็บไว้ แต่ในเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างรูปแบบ ในขณะเดียวกันฟอร์แมตอะไรที่ทำให้เรามีวิธีการนำเสนอแอพพลิเคชั่นที่ปลอดภัยและปรับขนาดได้ มีเหตุผลทางวิศวกรรมว่าทำไมเราลงทุนในรูปแบบที่แตกต่างกันเมื่อเวลาผ่านไป

แต่จากมุมมองของตลาดเรายังคงมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณเห็นประสบการณ์ผู้ใช้ใหม่ใน Office 12 ว่าเป็นจุดสนใจที่สำคัญมาก เราคิดว่าในตอนท้ายของวันนั้นคือที่ที่ลูกค้าตัดสินใจเกี่ยวกับสิ่งที่มีค่าจริงๆ

มีค่ากรรมสิทธิ์ในรูปแบบหรือไม่?
Sinofsky: โดยทั่วไปแล้วเรามีมุมมองเสมอว่าคุณค่านั้นมาพร้อมกับเครื่องมือเอง รูปแบบเป็นวิธีการแสดงคุณสมบัติในผลิตภัณฑ์และวิธีการรักษาความน่าเชื่อถือและความทนทาน

มันเคยเป็นว่ารูปแบบนั้นเป็นสิ่งที่คุณเปลี่ยนไปทุกครั้งและไม่มีใครคิดเกี่ยวกับมัน ตอนนี้สิ่งที่ผู้คนกำลังพูดคือ "เราไม่รังเกียจการเปลี่ยนแปลงเราชอบการเปลี่ยนแปลง แต่เราต้องการให้มันมีข้อเสนอที่เฉพาะเจาะจงมาก"

ด้วย Office 12 เรามุ่งเน้น (ความจริง) เราต้องการเปิดรูปแบบให้กับนักพัฒนาเพื่อให้คุณสามารถรหัสที่ถูกต้องบนเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้คุณสามารถจัดทำดัชนีและดึงข้อมูลจากไฟล์ได้ง่ายขึ้น เราต้องการให้มันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ... และเราต้องการให้ไฟล์เล็กลงเพราะมีการส่งสิ่งที่แนบมากับเมล์มากขึ้นเรื่อย ๆ

ด้วยการเพิ่มความสามารถในการบันทึกเอกสาร Office ในรูปแบบ PDF ดูเหมือนว่า Microsoft จะดำเนินการตามกระแสเงินสดของ Adobe อีกครั้ง เราได้เห็นผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ดูเหมือนจะ พวกคุณดูความสัมพันธ์กับ Adobe อย่างไร
Sinofsky: ฉันจะไม่เห็นด้วยอย่างแน่นอนกับคำถามของคุณ Adobe เผยแพร่ข้อกำหนด PDF เป็นมาตรฐานแบบเปิดและสนับสนุนให้นักพัฒนาใช้งานผลลัพธ์เป็น PDF พวกเขาออกไปบอกคนอื่นว่า "กรุณาสนับสนุนรูปแบบนี้" เราแค่สนับสนุนรูปแบบซึ่งเป็นข้อความที่พวกเขามอบให้เรา เราซาบซึ้งในงานที่พวกเขาทำเพื่อเผยแพร่มาตรฐานเหมือนกับที่เราได้ทำเพื่อเผยแพร่มาตรฐาน Open XML ของเรา ... ฉันไม่คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจาก Adobe ในความเป็นจริงมันกำลังทำสิ่งที่พวกเขาบอกกล่าวต่อสาธารณะและประกาศให้ (ผู้ผลิตซอฟต์แวร์รายอื่น) ทำ

หากเอกสารสามารถบันทึกเป็นไฟล์ PDF ได้ทำไมไม่อนุญาตให้อ่านจากภายใน Office
Sinofsky: PDF เป็นการนำเสนอที่ออกแบบมาเพื่อเป็นหน้าที่พิมพ์ออกไปหรือไกลหรือ "ตามที่พิมพ์" ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการใช้งานส่วนใหญ่มากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์ของการใช้งานบนเว็บ หากคุณเห็นสิ่งที่อยู่กึ่งกลางหน้าในรูปแบบ PDF คุณจะไม่ทราบว่ามาจากตารางหรือไม่หากมาจากระยะเยื้องถ้ามาจากสไตล์ ข้อมูลทั้งหมดนั้นจะหายไปเมื่อคุณบันทึกเป็นหน้าที่พิมพ์เช่นเดียวกับเมื่อพิมพ์ออกไปยังเครื่องพิมพ์ หากคุณต้องการมีการเดินทางไปกลับเพื่อแก้ไขนั่นเป็นเหตุผลที่เราลงทุนอย่างหนักในรูปแบบ XML แบบเปิด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:181