ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

ค่ารักษาความปลอดภัยข้อมูลอาจเดินหน้าต่อไปในสัปดาห์หน้า

2019-10-08 แผนผังเว็บไซต์ :93รอง

มาตรการของวุฒิสภาสหรัฐที่กวาดล้างซึ่งจะทำให้ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและบทลงโทษที่เข้มงวดสำหรับโบรกเกอร์ที่เรียกว่าข้อมูลส่วนบุคคลอาจสูงขึ้นสำหรับการลงคะแนนเสียงของคณะกรรมการในสัปดาห์หน้าตัวแทนกล่าวเมื่อวันศุกร์

Sen. , Pennsylvania Republican และ Sen. , Vermont Democrat ซึ่ง แต่เดิมได้เปิดตัว ในเดือนมิถุนายนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ กำกับดูแล บริษัท ที่มีชื่อเสียงเช่น ChoicePoint , ธนาคารแห่งอเมริกาและวีซ่า

จำนวนข้อเสนอที่เกี่ยวข้องก็โผล่ขึ้นมาในช่วงระยะเวลานี้รัฐสภารวมทั้ง ก่อนที่จะปิดภาคเรียนฤดูร้อนที่ยังไม่ได้มุ่งหน้าไปยังชั้นอภิปราย และในวุฒิสภาคณะกรรมการตุลาการที่ซึ่ง Spectre เป็นประธานและ Leahy เป็นตำแหน่งสูงสุดของพรรคประชาธิปัตย์การกระทำในเรื่องนี้ล่าช้าไปหลายเดือนเพราะธุรกิจอื่นรวมถึงการเสนอชื่อผู้พิพากษาหัวหน้าจอห์นโรเบิร์ตส์ต่อศาลฎีกา

ในวันพุธที่ Specter และ Leahy แนะนำรุ่นแก้ไขข้อเสนอมิถุนายนของพวกเขา รุ่นใหม่ละเว้นส่วนที่จะ จำกัด การขายและการใช้หมายเลขประกันสังคมอย่างรุนแรงโดยธุรกิจและนิติบุคคลอื่น ๆ ตามที่ตัวแทนของคณะกรรมการบทบัญญัติถูกทิ้งเพราะอีกคณะกรรมการรัฐสภามีอำนาจเหนือกฎระเบียบดังกล่าว

Leahy กล่าวในการกล่าวสุนทรพจน์ในวันพุธที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่าง ๆ มารวมกันเพื่อทำให้การเรียกเก็บเงินที่สมดุลและมุ่งเน้นที่ดีขึ้น คำศัพท์บางคำ - รวมถึง "data broker" ปรากฏขึ้นเพื่อกำหนดให้แคบลงหรือมีรายละเอียดมากขึ้นถึงแม้ว่ามันจะยังไม่ชัดเจนว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมีประโยชน์อย่างไร

บทลงโทษทางอาญาที่ยากลำบาก - รวมถึงห้าปีในคุกเพื่อปกปิดการละเมิดความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนและความเสียหายทางเศรษฐกิจให้กับบุคคลเพียงคนเดียว

ดังนั้นมาตรฐานความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวขั้นต่ำสำหรับ บริษัท ที่จัดการกับบันทึกข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่มี "ข้อมูลที่ระบุตัวตนที่ละเอียดอ่อน" ที่กำหนดไว้ในใบเรียกเก็บเงินที่ใหม่กว่าเป็นข้อมูลใด ๆ ที่ใช้ชื่อของบุคคลร่วมกับองค์ประกอบอื่น ๆ รวมถึงหมายเลขประกันสังคม ชื่อนามสกุลหมายเลขบัญชีและข้อมูลไบโอเมตริกซ์

การเรียกเก็บเงินที่แก้ไขเพิ่มเติมยังเท่าในข้อกำหนดในการแจ้งเตือนที่แนะนำโดย Sen. , California Democrat ผู้ลงนามในฐานะผู้สนับสนุนร่วมของรุ่นใหม่

เหนือสิ่งอื่นใดการเรียกเก็บเงินจะกำหนดให้ในการค้นหาการฝ่าฝืนข้อมูลหน่วยงานหรือองค์กรธุรกิจใด ๆ ที่ "ใช้เข้าถึงส่งผ่านจัดเก็บจำหน่ายหรือเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความละเอียดอ่อน" แจ้งผู้อาศัยในสหรัฐฯที่มีข้อมูลอยู่ภายใต้ การบุกรุก "โดยไม่ชักช้า" นอกจากนี้ยังอธิบายวิธีการแจ้งเตือนและอธิบายถึงสถานการณ์ที่ความล่าช้าหรือการยกเว้นจะได้รับอนุญาต

ไฟน์สไตน์แนะนำบทบัญญัติในช่วงฤดูใบไม้ผลิด้วยมาตรการที่สั้นกว่าและแคบกว่าซึ่งรู้จักกันในนามพระราชบัญญัติการ เธอกับสเปคเตอร์กล่าวในการประชุมทางธุรกิจในวันพฤหัสบดีว่าพวกเขาจะดำเนินการเรียกเก็บเงินจำนวนมากขึ้นก่อน แต่ถ้าพวกเขาไม่สามารถย้ายออกจากคณะกรรมการได้อย่างรวดเร็วพวกเขาจะพยายามทำให้ข้อเสนอสั้นลงของไฟน์สไตน์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:275