ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

คุณควรจ่ายเงินเพื่อกำจัดโฆษณา YouTube ตลอดไปหรือไม่

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :259รอง

ตัวอักษร (บริษัท ร่มของทุกสิ่งที่ Google) ได้ประกาศ

เริ่มตั้งแต่วันพุธ บริษัท จะเสนอ YouTube Red แผนการสมัครสมาชิก $ 9.99 ต่อเดือนที่ทำให้วิดีโอ YouTube ปลอดโฆษณาพร้อมกับผลประโยชน์อื่น ๆ สำหรับ บริษัท ที่พึ่งพาบริการฟรี YouTube Red เป็นสิ่งที่น่าสนใจซึ่งอาจทำหน้าที่เสมือนเป็นช่องทางสำหรับการสตรีมวิดีโอในอนาคต กล่าวอีกนัยหนึ่ง: การนั่งฟรีสิ้นสุดลง เตรียมพร้อมที่จะจ่าย

แต่การโน้มน้าวใจผู้คนให้จ่ายสิ่งที่พวกเขาสามารถรับได้ฟรีถือเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่ง เพียงแค่ถาม Hulu ซึ่งใช้เวลาห้าปีนับตั้งแต่เพิ่มตัวเลือกการชำระเงินเพื่อสะสมสมาชิก 9 ล้านคน ในขณะเดียวกัน Netflix ซึ่งดำเนินธุรกิจมานานกว่าสามครั้งและเป็นบริการแบบจ่ายต่อเนื่องมีสมาชิกเกือบเท่ากับแปดเท่าของ Hulu

สำหรับวิธีการที่ YouTube Red จะขึ้นค่าโดยสารในการแข่งขันช้า แต่นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เมื่อเลือกสถานที่ที่จะใช้จ่ายเป็นเงินดอลลาร์ของคุณ

ประสบการณ์ YouTube ที่ปราศจากโฆษณาที่ให้ผู้ใช้บันทึกวิดีโอสำหรับการเล่นออฟไลน์ การเป็นสมาชิกยังใช้กับเกม YouTube เว็บไซต์เนื้อหาใหม่ที่นักเล่นเกมอัปโหลดคลิปและถ่ายทอดสดเซสชันการเล่น

ไลบรารี: YouTube ไม่ได้เปิดเผยตัวเลขตามจำนวนวิดีโอที่โฮสต์ แต่เนื่องจากเนื้อหาเป็นเนื้อหาที่ผู้ใช้จัดหามาจำนวนมากและเติบโตทุกวัน นำเสนอทุกสิ่งตั้งแต่คลิปรายการโทรทัศน์ตอนดึกไปจนถึงมิวสิควิดีโอไปจนถึงบล็อกวิดีโอจากดาวโซเชียลมีเดียมันเป็นแคชความบันเทิงมากมายแม้ว่าจะไม่ได้จัดหมวดหมู่อย่างง่ายดาย

เนื้อหาพิเศษ / ดั้งเดิม: วิดีโอส่วนใหญ่ของ YouTube ไม่ได้เป็นเนื้อหาดั้งเดิมหรือพิเศษ แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา YouTube ก็ได้สร้างความสัมพันธ์กับผู้สร้างเนื้อหาออนไลน์ที่ปลูกฝังการติดตามผ่านพอร์ทัลยอดนิยม ผู้สร้างเหล่านี้บางส่วนจะเสนอเนื้อหาให้กับสมาชิก YouTube Red ก่อนที่จะมีให้ใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้น

สิทธิพิเศษ: การเป็นสมาชิกยังรวมถึงการสมัครสมาชิก Google Play Music หรือถ้าคุณจ่ายไปแล้วคุณจะได้รับ YouTube Red โดยอัตโนมัติ

ความเข้ากันได้: ทุกที่ที่คุณสามารถเข้าสู่ YouTube - เบราว์เซอร์, แอพสมาร์ทโฟน, โทรทัศน์ที่เปิดใช้งานเว็บ - คุณสามารถเข้าถึง YouTube Red

ราคา: $ 9.99 ต่อเดือน

Amazon Prime Video เป็นคอลเลกชันภาพยนตร์คลาสสิกภาพยนตร์ยอดนิยมรายการโทรทัศน์ยอดนิยมและเนื้อหาต้นฉบับเป็นคอลเลกชันที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ไม่รังเกียจที่จะพลาดสิ่งใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

ไลบรารี่: ทุกอย่างตั้งแต่ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์อย่าง The Wolf of Wall Street ไปจนถึงซีรีย์ดั้งเดิมที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่อเมซอนของ Amazon มีความสนุกสนานมากมายให้กับที่นี่ และด้วยการตัดข้อตกลงกับเครือข่ายอย่าง PBS และ HBO นั้น Amazon ก็ดึงรายชื่อที่ยอดเยี่ยมไว้ด้วยกันดังนั้นจึงมีบางสิ่งให้ดูอยู่เสมอ

เนื้อหาพิเศษ / ดั้งเดิม: ได้รับการสนับสนุนจากสตูดิโอผลิตเองของ มีการเขียนโปรแกรมแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลใน Amazon แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้เป็นสิ่งที่ต้องซื้อสำหรับทุกคน

ผลประโยชน์: จะเริ่มต้นอย่างไร รู้จักกันเป็นส่วนใหญ่สำหรับการจัดส่งฟรี Amazon Prime มี (Prime Video access ในหมู่พวกเขา) ทำให้ค่าใช้จ่าย $ 99 ต่อปีเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน

ความเข้ากันได้: จากอุปกรณ์ Android ถึง Xboxes คุณสามารถเล่นวิดีโอของ Amazon บน แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็น คุณจึงไม่สามารถดู Prime Video บน Apple TV ได้

ค่าใช้จ่าย: ค่าธรรมเนียมรายปี $ 99 แบ่งออกเป็น $ 8.25 ต่อเดือน นอกจากสิ่งพิเศษอื่น ๆ แล้วทำให้มันคุ้มค่าที่สุด แต่เป็นยาที่ยากที่จะกลืนได้ในครั้งเดียว

ดึงสิ่งที่ดีที่สุดจากเครือข่ายและเคเบิลทีวีและสตรีมไปยังเว็บ Hulu แสดงตัวเลือกวิดีโอที่สำคัญที่สุด เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการตัดสาย แต่ไม่ต้องการสูญเสียวัฒนธรรมป๊อป

ห้องสมุด: ตอนต่อไปจากช่องต่างๆเช่น ABC, Comedy Central, CW, FOX, FX และ NBC รวมถึงภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ฟรีทำให้ Hulu เป็นแคตตาล็อกที่เป็นปัจจุบันมาก จับคู่กับตอนแบบคลาสสิกของ Seinfeld , CSI และรายการโปรดอื่น ๆ และเป็นวิธีที่ดีมากในการจัดสรรงบประมาณการสตรีมของคุณ

เนื้อหาพิเศษ / ดั้งเดิม: Hulu เพิ่งเริ่มเข้าสู่ตลาดสำหรับการแสดงของตนเองดังนั้นในปัจจุบันมีเพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้น แต่นั่นไม่ใช่การวาดที่นี่จริง ๆ - ในวันรุ่งขึ้นคือทีวี

ข้อได้เปรียบ: เพียงแค่ $ 8.99 ต่อเดือน Hulu จะเข้าใช้งานสตรีมมิ่งไลบรารีของ Showtime ซึ่งเป็นข้อตกลงที่ดีกว่าถ้าคุณได้รับด้วยตนเอง

ความเข้ากันได้: บริการยอดนิยมบนกล่องรับสัญญาณสตรีมมิ่งเช่น Hulu และระบบวิดีโอเกมที่เก่าแก่เหมือน Nintendo Wii คุณสามารถรับชม Hulu ด้วยอุปกรณ์ที่น่าทึ่ง

ราคา: อัตราการเปลี่ยนแปลงจะขึ้นอยู่กับการยอมรับของคุณสำหรับโฆษณา คุณสามารถได้รับแผน“ โฆษณา จำกัด ” ราคา $ 7.99 / เดือนหรือไปโฆษณาฟรี $ 11.99 / เดือน

อิฐก้อนใหญ่ก้อนแรกที่ตกลงมาจากสายเคเบิลเก่า ๆ HBO ได้เปลี่ยนจากการสมัครสมาชิกเคเบิลไปเป็นบริการเคเบิล - พลัส - สตรีมมิ่งไปจนถึงการสมัครสมาชิกวิดีโออินเทอร์เน็ตแบบสแตนด์อโลน ตลอดทางนอกเหนือจากการแสดงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์แคตตาล็อกที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของเครือข่ายรายการพิเศษที่ได้รับรางวัลได้รับบริการดังต่อไปนี้

ไลบรารี: เนื่องจากบริการต่างๆเช่น Amazon และ Netflix จะได้รับอิทธิพลมากขึ้นมันจึงยากที่ HBO จะสามารถรวบรวมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดได้ทั้งหมด แต่ถึงกระนั้นก็ยังสามารถที่จะดึงความนิยมค่อนข้างน้อย

เนื้อหาพิเศษ / ดั้งเดิม: คาดว่าจะมีการแข่งขันที่ด้านหน้าภาพยนตร์ HBO ได้สร้างคอลเล็กชั่นการเขียนโปรแกรมสำหรับโรงไฟฟ้าส่วนตัวจาก Sopranos ไปจนถึง Boardwalk Empire ในขณะที่รายการเก่า ๆ บางรายการมีอยู่ใน Amazon Prime ตอนใหม่จะมีเฉพาะใน HBO เท่านั้น

Perks: ความสามารถในการดู Game of Thrones ก่อนที่ผู้ทำลายอินเทอร์เน็ตจะทำลายมันให้กับคุณ

ความเข้ากันได้: ตั้งแต่เปิดตัวใน Apple TV HBO Now ได้ขยายไปสู่แพลตฟอร์มอื่น ๆ มากมายรวมถึง Amazon Fire TV, Android TV และอุปกรณ์ Roku ปัจจุบันคุณไม่สามารถรับมันบนคอนโซลเกม

ราคา: ที่ $ 14.99 ต่อเดือนจริง ๆ แล้วเป็นราคาเดียวกับถ้าคุณมีเคเบิล - ลบช่องอื่น ๆ ทั้งหมดที่คุณไม่ได้ดูแน่นอน

Netflix เป็นธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักเบาเริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจดีวีดีทางอีเมลและตอนนี้เกือบจะเป็นบริการบนเว็บเท่านั้น Netflix ทุกวันส่งวิดีโอ 100 ล้านชั่วโมงผ่านอินเทอร์เน็ต

ไลบรารี่: จากแอ็คชั่นไปจนถึงอนิเมะ, ไซไฟกับภาพยนตร์, Netflix มีห้องสมุดที่กว้างขวางและบางส่วนก็ดี (ใช่คุณอ่านอย่างถูกต้อง - มีเนื้อหาแบบตรงกับวิดีโอจำนวนมากบน Netflix) แต่การบริการทำได้สองอย่างดีมาก ประการแรกอัลกอริทึมการเรียนรู้ตลอดเวลาของมันให้คำแนะนำที่ดีสำหรับเนื้อหาวิดีโอที่คุณต้องการรับชม ประการที่สอง Netflix กำลังสร้างเนื้อหาที่มีอันดับต้น ๆ ซึ่งแข่งขันกับข้อเสนอที่คุณพบได้ทุกที่โดยไม่ต้องใช้ HBO

เนื้อหาพิเศษ / ต้นฉบับ: จาก Daredevil ของ Marvel ไปสู่ซีซั่นใหม่ของ การพัฒนาที่ถูกจับ ไปสู่ ออเรนจ์ Netflix ไม่เคยกลัวที่จะพัฒนารายการของตัวเองไม่ว่าจะมาจากงานก่อนหน้าหรือต้นฉบับดั้งเดิมทั้งหมด

สิทธิพิเศษ: หากคุณมีการตั้งค่าที่ถูกต้องคุณสามารถสตรีม (โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแน่นอน)

ความเข้ากันได้: โอกาสที่ฮาร์ดแวร์ของคุณสามารถสตรีมได้ก็จะทำงานร่วมกับ Netflix

ราคา: สำหรับ $ 8.99 ต่อเดือนคุณสามารถสตรีม Netflix ได้สองหน้าจอพร้อมกันในรูปแบบ HD แต่สำหรับสัญญาณ 4K ที่คมชัดคุณจะต้องจ่าย $ 11.99 ต่อเดือน อย่างน้อยสำหรับราคานั้นคุณยังสามารถรับชมอุปกรณ์ที่แตกต่างกันสี่เครื่องในคราวเดียวกัน

เช่นเดียวกับ HBO Now น้องชายคนเล็ก (ที่มีราคาต่ำกว่าในการจับคู่) บริการสตรีมมิ่งของ Showtime นั้นน้อยกว่าตัวเอกเล็กน้อย แต่สำหรับแฟน ๆ ของรายการช่องมันมีบริการที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล

ไลบรารี่: จับคู่ภาพยนตร์ใหม่และคลาสสิกกับคอลเล็กชั่นที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่เนื้อหาดั้งเดิมของห้องสมุดไทม์โชว์จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง แต่มันจะช่วยให้คุณลื่นไถลรองเท้าและเข้ากับภาพยนตร์

เนื้อหาพิเศษ / เป็นต้นฉบับ: เมื่อ Dexter สิ้นสุดลง Homeland น่าจะเป็นที่จับตามองมากที่สุดของ Showtime แม้ว่า The Affair จะได้รับความสนใจไม่มากนัก ไม่เพียงพอที่จะแข่งขันกับ HBO แต่เป็นการเริ่มต้น

ข้อได้เปรียบ: อัตราราคาลดพิเศษผ่าน Hulu และ PlayStation Vue ทำให้ Showtime รู้สึกเหมือนเป็นส่วนเสริม

การใช้งานร่วมกันได้: หาทางเข้าสู่ จาก Amazon Fire TV ไปยัง Apple TV Showtime นั้นง่ายต่อการเพิ่ม - และลบเมื่อรายการที่คุณชื่นชอบจบไปแล้วสำหรับปี

ราคา: $ 10.99 ต่อเดือนของ Showtime นั้นสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับ HBO ตอนนี้ แต่เมื่อคุณเปรียบเทียบกับ Netflix และ Amazon มันชัดเจนว่าคุณกำลังจะถูกย่อ (เว้นแต่คุณจะเป็นแฟน บ้านเกิดเมืองนอน )

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:161