ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Slot999

5 เหตุผลในการเปลี่ยนเราเตอร์ของคุณทันที

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :278รอง

เมื่ออีเมลไม่ส่งเว็บไซต์จะไม่โหลดหรือวิดีโอติดขัดผู้คนจะเริ่มชี้ไปที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตก่อน หากการโทรไปยังฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคเป็นเวลานานไม่สามารถแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ได้คอมพิวเตอร์ที่ไม่ดีของพวกเขาจะจับความผิดต่อไป แต่ในหลายกรณีเราเตอร์ไร้สายอาจเป็นอุปกรณ์ที่ละเมิดอยู่ตลอดเวลา

วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไขอาการป่วยของคุณคือการเรียนรู้ แล้วใช้บทเรียนเหล่านั้นกับการตั้งค่าส่วนตัวของคุณ แต่ถ้าคุณใช้เราเตอร์รุ่นเก่าอาจถึงเวลาสำหรับการอัพเกรด

หากเป็นเช่นนั้นให้เริ่มด้วยการถามตัวเองว่าทำไมคุณต้องปรับปรุงความเร็วข้อมูลไร้สายในบ้านให้ดีขึ้น ต่อไปนี้เป็นสถานการณ์ทั่วไปห้าประการที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตเผชิญอยู่ในปัจจุบันและเราเตอร์ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในสถานการณ์เหล่านี้:

1. คุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลของคุณ

ด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตที่มีความสำคัญเท่ากับพวกเขามันน่าประหลาดใจที่เราเตอร์ Wi-Fi ส่วนใหญ่เป็นเพียงเสาอากาศใบ้ ไม่ใช่เราเตอร์ Wi-Fi ส่วนใหญ่

อุปกรณ์ $ 249 ส่งสัญญาณ 2.4Ghz และ 5Ghz ผ่านเสาอากาศสี่เสาเพียงพอที่จะครอบคลุม 5,000 ตารางฟุต สตรีม 5GHz นั้นใช้หน่วยประมวลผลแบบดูอัลคอร์ 1.0Ghz ภายในซึ่งสามารถเพิ่มเอาต์พุตได้อีก 50% นอกจากนี้ยังสามารถบอกข้อมูลที่ดีได้จากข้อมูลที่ไม่ดีพร้อมด้วยคุณสมบัติการปิดกั้นมัลแวร์การตรวจจับอุปกรณ์ที่ติดเชื้อและตัวกรองคำหลักและ URL เพื่อป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ซนออกจากคอมพิวเตอร์ของเด็ก ๆ

2. คุณต้องสตรีมมิ่งวิดีโอเพื่อให้ทำงานได้เร็วขึ้น

เป็นเราเตอร์ที่บ้านเร็วที่สุดด้วยความเร็วสูงสุด 5.3Gbps เป็น tri-band เราเตอร์ (ซึ่งหมายความว่ามันมีสัญญาณ 2.4Ghz และสองวงแยก 5Ghz) ออกมาจากเสาอากาศสี่อันเพื่อโยนข้อมูลจำนวนมหาศาล รอบ และสตรีมเหล่านั้นนอกเหนือจากพอร์ต LAN อีเธอร์เน็ต 6 กิกะบิตที่อยู่ด้านหลัง

นั่นหมายความว่าคุณต้องการสตรีมวิดีโอไปยัง Chromecast บนชั้นสองหรือฮาร์ดไวร์ใน PlayStation 4 ในโฮมเธียเตอร์ชั้นใต้ดินเราเตอร์ $ 399 ของคุณครอบคลุม กล่องยังสามารถดูอุปกรณ์ในเครือข่ายของคุณและจัดลำดับความสำคัญแบนด์วิดท์ให้กับอุปกรณ์ที่ต้องการมากที่สุด ดังนั้นหากคุณเล่นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนหนาแน่นคุณไม่ต้องกังวลกับการถูกบีบอัดโดยการอัพเกรดระบบปฏิบัติการ (แต่คุณยังไม่ปลอดภัยจากผีควงค้อน)

3. คุณต้องการสัญญาณมากขึ้นสำหรับเงินน้อยลง

ได้รับคะแนนสูงสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีหลากหลายรุ่น อาจไม่ใช่ฮาร์ดแวร์ชิ้นใหม่ล่าสุดในตลาด แต่เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีราคาถูกกว่าเพียง $ 95 ที่ Amazon เพื่อเป็นการตอบแทนราคานั้นนักท่องเว็บจะได้รับสัญญาณ 802.11 ac ที่มั่นคงและสม่ำเสมอ จุดเด่นที่สำคัญของ Archer คือเสาอากาศที่ทรงพลังซึ่งมีทั้งสัญญาณ 2.4 GHz และ 5GHz ทั่วทั้งบ้าน

และนอกเหนือจากพอร์ต USB 2.0 (เหมาะสำหรับไดรฟ์ที่เชื่อมต่อและเครื่องพิมพ์) ฮับยังมีพอร์ตอีเธอร์เน็ตสี่กิกะบิตซึ่งหมายความว่าอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นกล่องวิดีโอสตรีมมิ่งหรือระบบเกมสามารถเดินสายได้โดยไม่ต้องเสียอินเทอร์เน็ต ประสิทธิภาพ. เหล่านี้ล้วนเป็นรายละเอียดสูงสุดซึ่งมีราคาที่ต่ำกว่าผู้ผลิตเราเตอร์รายอื่น ๆ :“ สำหรับคนส่วนใหญ่ Archer C7 นั้นดีพอสำหรับทุกสิ่งที่คุณจะใช้เพื่อมัน”

4. บ้านของคุณกำลังฉลาดขึ้น

กล้องรักษาความปลอดภัยบนเว็บหลอดไฟเชื่อมต่อที่ชาญฉลาดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอุปกรณ์เหล่านี้ได้ถูกเทลงในครัวเรือนของเรา และในขณะที่ไม่จำเป็นต้องใช้แบนด์วิดท์จำนวนมาก แต่ก็ยังสามารถอุดตันคลื่นวิทยุรอบ ๆ บ้านของคุณได้

แฟชั่นแนวใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตบนชั้นวางหนังสือที่ไม่ได้ใส่ในตู้เป็นอะไรที่มากกว่าแค่ผู้มอง ดูอัลแบนด์เราเตอร์ 802.11ac มีบลูทู ธ 4.0 และเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มเธรดของ Google ซึ่งออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อทุกอย่างจากการล็อคประตูที่เปิดใช้งานเว็บของคุณไปยังเครื่องตรวจจับควันอัจฉริยะของคุณ ที่ราคา $ 199 มันเป็นราคาที่ยุติธรรมสำหรับชิ้นส่วนของเทคโนโลยีการคาดการณ์ล่วงหน้า แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งคือมันมีเพียงพอร์ต LAN เดียวซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถต่อพ่วงกับอุปกรณ์ต่อพ่วงจำนวนมากได้โดยไม่ต้องทำการแก้ไขใด ๆ

5. คุณกระโดดจาก iPhone เป็น iEverything

อุปกรณ์ Apple สามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ทุกชนิด - เป็นความจริงที่รู้กันมานานว่า บริษัท นั้นเป็น แต่ทุกคนรู้ว่าแอปเปิ้ลชอบที่จะรักษาระบบคอมพิวเตอร์ให้แน่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ บริษัท จะมีเราเตอร์ไร้สายของตัวเอง

ราคา $ 199 เป็นหนึ่งในเราเตอร์ Apple ที่มีราคาแพงกว่า แต่คุณสมบัติเพิ่มเติมของมันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ตัวอย่างเช่นอุปกรณ์ดูอัลแบนด์ 802.11ac นั้นถูกรวมเข้ากับทั้งระบบปฏิบัติการ Mac และ iOS ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษาแม้กระทั่งกับ iPhone หรือ iPad ด้วยการเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์ USB เข้ากับ AirPort เราเตอร์สามารถสำรองข้อมูลคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้คุณสมบัติ Time Machine ของ Mac ซึ่งเป็นเครื่องช่วยชีวิตออนไลน์หากมีอยู่เดิม ไดรฟ์นั้นยังสามารถเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นที่เก็บข้อมูลเครือข่ายช่วยให้คุณสามารถป้องกันไฟล์จากการอุดตันของ Macbook Airs ที่ยอดเยี่ยม

อ่านต่อไป:

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:230